Home Sách Tiếng Hàn Download trọn bộ giáo trình Sejong (PDF + Audio)

Download trọn bộ giáo trình Sejong (PDF + Audio)

Giáo trình Sejong là một trong 4 bộ giáo trình tự học tiếng Hàn chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Giáo trình tiếng Hàn Sejong được đưa vào giảng dạy tiếng Hàn cho các du học sinh ở rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Không chỉ thế, bộ giáo trình này còn được các trường Đại học ở Việt Nam đưa vào giảng dạy về ngôn ngữ Hàn Quốc. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết về bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong nhé!

Giới thiệu về bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong

Bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong (세종한국어) do Học viện tiếng Hàn Sejong của trường Đại học Sejong biên soạn nội dung và phát hành. Học viện Sejong được thành lập vào năm 2007 theo quyết định của chính phủ Hàn Quốc nhằm mục đích đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn cho các bạn yêu thích học ngôn ngữ Hàn.

Giáo trình Sejong hiện đang là một trong các bộ giáo trình được nhiều trường Đại học ở Việt Nam lựa chọn đưa vào chương trình giảng dạy ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, trong đó có thể kể đến như: trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM và Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội hay Trung tâm Hàn ngữ Sejong có văn phòng đặt ở hai trường này. Đây là hai trường đào tạo ngành ngôn ngữ thuộc top đầu ở Việt Nam.

Giáo trình Sejong gồm có:

Giáo trình tiếng Hàn Sejong gồm có tổng cộng 8 cuốn với ba cấp độ là sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ gồm có 2 quyển.

Mỗi quyển sẽ gồm có 2 đoạn hội thoại mở đầu, phần ngữ pháp, từ vựng, phân tích những điểm ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng viết. Vì thế, người học có thể học tập và nâng cao được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Những đoạn hội thoại của bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong đều có thêm bản audio đính kèm.

 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 1 (세종한국어 1)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 2 (세종한국어 2)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 3 (세종한국어 3)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 4 (세종한국어 4)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 5 (세종한국어 5)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 6 (세종한국어 6)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 7 (세종한국어 7)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong quyển 8 (세종한국어 8)

Giáo trình Sejong bao gồm những nội dung gì?

Nói và Nghe

Giáo trình Sejong được biên soan nhằm mục đích rèn luyện các kỹ năng nghe nói cho người học. Mục tiêu của bộ giáo trình này là hỗ trợ cho người học có thể nói và giao tiếp thành thạo tiếng Hàn sau khi học xong khóa học từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp. Các bạn nên học tập đầy đủ tất cả những bài luyện nghe, thực hành các đoạn hội thoại trong mỗi bài học để có thể nhanh chóng thành thạo được tiếng Hàn cơ bản.

Cách đánh vần của tiếng Hàn cũng khá đơn giản, được nhiều người đánh giá là dễ đọc hơn so với tiếng Nhật và tiếng Trung. Vì thế, cách học vô cùng dễ, bạn chỉ cần chăm chỉ và chịu khó là được.

Đọc và Viết

Bên cạnh những đoạn hội thoại ở từng bài học, giáo trình Sejong còn trình bày những điểm cấu trúc ngữ pháp ở từng bài, kèm theo đó là các bài luyện viết và thực hành khác. Bạn cần phải làm đầy đủ các bài tập trong sách để đọc và viết tốt hơn. Thêm vào đó, ngôn ngữ tiếng Hàn có âm điệu, nên khi nói bạn hãy cố gắng nhấn nhá để ngữ điệu được chính xác và phù hợp với ngữ cảnh.

Văn hóa

Trong từng bài học cũng sẽ được lồng ghép các yếu tố văn hoá của Hàn Quốc, giúp cho người học hiểu hơn về văn hóa của xứ Hàn. Người Hàn có một truyền thống là tôn trọng bề trên, vì thế những câu nói, ngữ pháp dành cho nhũng gười lớn tuổi, bậc tiền bối, cấp trên đều phải dùng kính ngữ. Vì vậy, việc hiểu biết về văn hóa là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn xác định sẽ học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Ưu điểm và nhược điểm của bộ giáo trình Sejong

Ưu điểm

 • Bộ giáo trình Sejong [PDF] có nội dung vô cùng chất lượng nhờ: sự hướng dẫn thứ tự từng nét dành cho việc luyện viết, hướng dẫn cách phát âm trực quan sử dụng hình vẽ và có thêm các hình ảnh minh họa rất sinh động cho giáo trình, đem lại sự hứng thú cho người học.
 • Phần bài tập của giáo trình tiếng Hàn Sejong mang tính vận dụng cao, giúp cho người học có được những kiến thức vững chắc và tự tin áp dụng chúng vào giao tiếp.
 • Nội dung của giáo trình Sejong được biên soạn khá đơn giản, dễ hiểu, xúc tích và có những điểm ngữ pháp, từ vựng ngắn gọn sát với kỳ thi TOPIK, vì thế có rất nhiều người lựa chọn bộ giáo trình này để chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK của mình.
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong có phương pháp giảng dạy rất đúng đắn, có đầy đủ 4 kỹ năng, nhất là kỹ năng nói và nghe, do đó mà tính vận dụng trong giao tiếp rất cao.

Nhược điểm

Giáo trình tự học tiếng Hàn Sejong sử dụng 100% tiếng Hàn, không có phần giải nghĩa bằng tiếng Anh. Vì thế, giáo trình này chỉ phù hợp cho việc học tiếng Hàn khi có người hướng dẫn hoặc học tại trung tâm và đã biết những kiến thức cơ bản.

Link tải trọn bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1DsVtQj9lavUIBdzn20wTK9EwRmcy1cq5

Bạn có thể tải từng giáo trình tiếng Hàn Sejong theo các link dưới đây:

 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 1 – 세종한국어 1: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 2 – 세종한국어 2: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 3 – 세종한국어 3: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 4 – 세종한국어 4: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 5 – 세종한국어 5: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 6 – 세종한국어 6: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 7 – 세종한국어 7: Download TẠI ĐÂY
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 8 – 세종한국어 8: Download TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Hy vọng rằng bài viết trên của atlan.edu.vn đã cung cấp những thông tin đầy đủ về bộ giáo trình Sejong [PDF] cho các bạn du học sinh, cũng như cho các bậc phụ huynh một sự lựa chọn giáo trình tự học tiếng Hàn tại nhà chất lượng. Và cũng mong rằng các bạn du học sinh có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình tiếng Hàn Sejong do ai biên soạn?

Bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong (세종한국어) do Học viện tiếng Hàn Sejong của trường Đại học Sejong biên soạn nội dung và phát hành.

Bộ Giáo trình tiếng Hàn Sejong gồm có mấy quyển?

Giáo trình tiếng Hàn Sejong gồm có tổng cộng 8 cuốn với ba cấp độ là sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ gồm có 2 quyển.