Home Sách Tiếng Hàn Download bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (PDF + MP3)

Download bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (PDF + MP3)

Download bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (PDF + MP3)
Trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp [PDF]. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách giáo trình dạy tiếng Hàn khác nhau nhưng bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vẫn được nhiều người đánh giá là bộ giáo trình dạy học tiếng Hàn “quốc dân” tại Việt Nam. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (PDF + MP3)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp do các giáo sư ngôn ngữ tới từ các trường đại học tại Hàn Quốc danh tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) cùng với những giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cùng nhau biên soạn.

Tất cả các bài giảng trong bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp [PDF] được biên soạn một cách chặt chẽ và có logic với nhau, đảm bảo giúp cho người học phát triển được cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết với 3 cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao: làm quen – luyện tập – nâng cao giúp cho người học dễ dàng nắm bắt kiến thức và nâng cao trình độ. Hệ thống những bài ôn luyện tập của 4 kĩ năng đều gắn chặt với cấu trúc ngữ pháp và tự vựng của chủ đề đó.

Đồng thời bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cũng đã bổ sung thêm một vài từ vựng có liên quan để nâng cao vốn từ vựng cho người học (các từ vựng mới này sẽ được tác giả giải thích ở cuối của mỗi chủ đề). Sẽ có bài viết giới thiệu về văn hóa của Hàn ở cuối mỗi chủ đề giúp cho người học có thêm cơ hội để hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Link download bộ giáo trình tổng hợp tiếng Hàn [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1oQ9Uv76zeWTXThhcqvX66dvFzi1DVb6E

1. Giáo trình tổng hợp sơ cấp quyển 1 [PDF & MP3]

Tải về TẠI ĐÂY

2. Giáo trình tổng hợp sơ cấp quyển 2 [PDF & MP3]

Tải về TẠI ĐÂY

3. Giáo trình tổng hợp trung cấp quyển 3 [PDF & MP3]

Tải về TẠI ĐÂY

4. Giáo trình tổng hợp trung cấp quyển 4 [PDF & MP3]

Tải về TẠI ĐÂY

5. Giáo trình tổng hợp sơ cao cấp quyển 5 [PDF & MP3]

Tải về TẠI ĐÂY

6. Giáo trình tổng hợp sơ cao cấp quyển 6 [PDF & MP3]

Tải về TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp [PDF]. Hy vọng thông qua bài viết mà mình chia sẻ ở trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình ôn luyện thi cho kỳ thi Topik sắp tới. Chúc các bạn đạt được điểm số như mong đợi nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp?

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp do các giáo sư ngôn ngữ tới từ các trường đại học tại Hàn Quốc danh tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) cùng với những giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cùng nhau biên soạn.

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phù hợp với người học nào?

Đây là bộ giáo trình thích hợp cho nhất là những người tự học tiếng Hàn tại nhà. Sách được giải nghĩa thuần Việt, giúp cho người mới học dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu về ý nghĩa của từ vựng cũng như ngữ pháp.