Home Sách Tiếng Hàn Download trọn bộ giáo trình Seoul mới nhất (PDF + Audio)

Download trọn bộ giáo trình Seoul mới nhất (PDF + Audio)

Download trọn bộ giáo trình Seoul mới nhất (PDF + Audio)
Trọn bộ giáo trình Seoul [PDF]

Bộ giáo trình Seoul của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul được đánh giá là một trong các tài liệu dạy học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất. Bộ giáo trình này được biên soạn khoa học, logic và đầy đủ nên bộ sách này rất phù hợp với những bạn tự học để có thêm kiến thức cho kỳ thi Topik. Trong bài viết dưới đây, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin và link tải bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul

Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul phát hành (Seoul National University). Đại học quốc gia Seoul là một trong các trường Đại học thuộc top đầu tại Hàn Quốc và đã được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhờ đó, giáo trình Seoul đã và đang được rất nhiều người sử dụng cũng như các trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Việt Nam sử dụng làm tài liệu để áp dụng vào những chương trình giảng dạy ngôn ngữ. Giáo trình được các tác giả biên soạn vô cùng kỹ lưỡng và rõ ràng giúp cho người học dễ học dễ hiểu để cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình.

Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul bao gồm 12 quyển:

 • Trình độ tiếng Hàn sơ cấp: 1A, 1B, 2A, 2B
 • Trình độ tiếng Hàn trung cấp: 3A, 3B, 4A, 4B
 • Trình độ tiếng Hàn cao cấp: 5A, 5B, 6A, 6B

Đánh giá về bộ giáo trình Seoul:

 • Bài đọc tiếng Hàn: Được đánh giá là không quá dài, không quá khó. (Luyện đọc theo bài cũng không đến mức là mỏi miệng).
 • Ngữ pháp Tiếng Hàn: Ngữ pháp có giải thích cụ thể và có các ví dụ minh họa rõ ràng. Tất cả các cấu trúc ngữ pháp đều có thể tìm kiếm được trên internet. Vì thế, nếu bạn muốn hiểu kỹ cả nghĩa của từ và sắc thái biểu cảm thì cần phải vận dụng thêm tiếng Việt.
 • Luyện nghe tiếng Hàn: Bao gồm file nghe tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp của bộ giáo trình Seoul.
 • Bài tập Tiếng Hàn: Chỉ mang tính luyện tập, ứng dụng và rèn luyện giúp cho người học phát triển cả 4 khĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Link tải trọn bộ giáo trình Seoul mới nhất (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1rj7FbqjNzzXrWyfO6BWilm49keAObCRw

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Giáo trình Seoul là một trong các bộ giáo trình tiếng Hàn được nhiều người lựa chọn và đưa vào giảng dạy tại nhiều trung tâm dạy ngôn ngữ Hàn. Hãy download ngay bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul này về và chiến ngay nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul do đơn vị nào phát hành?

Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul phát hành (Seoul National University).

Giáo trình đại học seoul có bao nhiêu quyển?

Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul bao gồm 12 quyển: Trình độ tiếng Hàn sơ cấp (1A, 1B, 2A, 2B), trình độ tiếng Hàn trung cấp: (3A, 3B, 4A, 4B), trình độ tiếng Hàn cao cấp: (5A, 5B, 6A, 6B)