Home Sách Tiếng Anh [PDF] Sách bài tập tiếng Anh 8 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Sách bài tập tiếng Anh 8 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Sách bài tập tiếng Anh 8 – Mai Lan Hương (có đáp án)
Sách bài tập tiếng Anh lớp 8 (có đáp án) - Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương được biên soạn bởi tác giả Mai Lan Hương dưới dạng sách bài tập thực hành, dựa theo cấu trúc của sách giáo khoa lớp 8 được học trên lớp. Sách có đầy đủ các dạng bài tập về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và hội thoại giúp các em học sinh có thể ôn tập được những kiến thức trọng tâm trong bài. Sau đây, atlan.edu.vn mời các bạn đọc nội dung bên để biết rõ hơn.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương

Bài tập tiếng Anh 8 PDF – Mai Lan Hương có nội dung hấp dẫn giúp các em học sinh lớp 8 củng cố kiến thức và tăng cường khả năng đọc hiểu, vận dụng tốt phần ngữ pháp lẫn từ vựng nâng cao. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn là một trong những tài liệu tham khảo có giá trị đối với giáo viên dạy học.

Sách bài tập tiếng Anh 8 (có đáp án) Mai Lan Hương có tất cả 16 unit, sau khi học 4 unit sẽ có một bài Test Yourself (tự kiểm tra bản thân) để kiểm tra kiến thức học của mình. Đồng thời, sách còn đặc biệt ở chỗ là được biên soạn thêm đề kiểm tra, khi học xong từ unit 1 – unit 8 các bạn sẽ được làm thử bài kiểm tra cuối kì 1 và học xong unit 9 – unit 16 sẽ được làm bài kiểm tra cuối kì 2.

Đây được xem là điểm cộng của sách bài tập tiếng Anh 8 PDF, vì tác giả có chủ ý biên soạn kiểu như vậy giúp học sinh có thể tự so sánh, tự đánh giá cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh giữa kì 1 và kì 2 sau khi học xong cả cuốn sách. Ngoài ra, ở phía cuối của cuốn sách còn kèm theo phần đáp án để các bạn có thể dễ dàng tra cứu kết quả của mình.

sách bài tập tiếng Anh 8
Nội dung sách bài tập tiếng Anh 8 (có đáp án)

Link download sách bài tập tiếng Anh 8 PDF – Mai Lan Hương

https://drive.google.com/drive/folders/1ztpAc98HD1usXY5L93Bp6oghZ89Tk3cp

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 8 PDF – Mai Lan Hương của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ học tốt và làm tốt các dạng bài tập có ở trong đây. Việc làm bài tập đầy đủ sẽ giúp bạn đạt được điểm tốt trong các bài kiểm tra lẫn kì thi học kỳ nữa đó. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương gồm bao nhiêu bài học?

Sách có tất cả 16 unit, sau khi học 4 unit sẽ có một bài Test Yourself để kiểm tra kiến thức học của mình.

Sách có bài kiểm tra thử 1 tiết không?

Sách được tác giả Mai Lan Hương biên soạn thêm phần bài kiểm tra giúp các em học sinh tự kiểm tra năng lực của mình.