Home Sách Tiếng Hàn Download trọn bộ sách ôn thi Topik Master PDF miễn phí

Download trọn bộ sách ôn thi Topik Master PDF miễn phí

Download trọn bộ sách ôn thi Topik Master PDF miễn phí
Bộ sách Topik master PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu sách ôn thi Topik Master, đây được xem là một trong những cuốn sách ôn thi tiếng Hàn đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin cơ bản và link tải bộ sách này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách ôn thi Topik Master PDF

Bộ sách ôn thi Topik Master được phát hành bởi Nhà xuất bản Darakwon nổi tiếng của Hàn Quốc, gồm có hai cuốn: sách đề (bao gồm 420 trang) được biên soạn đầy đủ những kỹ năng nghe – đọc – viết và cuốn sách giải chi tiết (bao gồm 270 trang).

Cụ thể, Cuốn sách đề bao gồm tổng cộng 10 đề thi có nội dung được biên soạn theo định dạng mới nhất, với độ khó và cấu trúc bài làm gần giống với đề thi thật, trong đó có: 50 câu đọc hiểu, 50 câu nghe và có 4 câu viết. Nhờ đó mà người học tiếng Hàn sẽ không phải quá bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi tiếng Hàn Topik II.

Đối với sách giải chi tiết, Topik Master vô cùng chu đáo và tỉ mỉ khi cung cấp cho người học đáp án chi tiết bằng tiếng Anh một cách cu thể ở trong phần thi đọc. Ở phần bài thi nghe, bạn cũng có thể xem nội dung của các đoạn đối thoại (script) bằng cả ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Hàn, vừa hiểu câu chữ, vừa luyện được cách phát âm giống người bản xứ. Đề bài thi viết cũng có lời giải chi tiết cũng như có bài mẫu viết cho câu 54 (câu nghị luận) và câu 53 (câu phân tích biểu đồ).

Hướng dẫn tải sách ôn thi Topik Master PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cAlLyp-eNpCGUX3Fl3IRawy6tElLVz0B

Link tải sách từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về sách ôn thi Topik Master. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến những kiến thức hữu ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tiếng Hàn thật tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách ôn thi Topik Master do ai phát hành?

Bộ sách ôn thi Topik Master được phát hành bởi Nhà xuất bản Darakwon nổi tiếng của Hàn Quốc.

Bộ sách ôn thi Topik Master có mấy cuốn?

Bộ sách ôn thi Topik Master gồm có hai cuốn: sách đề (bao gồm 420 trang) được biên soạn đầy đủ những kỹ năng nghe – đọc – viết và cuốn sách giải chi tiết (bao gồm 270 trang).