Home Uncategorized Mua Phế Liệu 247 – Thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao tại Bình Dương

Mua Phế Liệu 247 – Thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu linh kiện điện tử - bo mạch điện tử giá cao nhất

Đơn vị Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Lý do chọn mua phế liệu 247 làm đại lý thu mua phế liệu điện tử giá cao?

• Chuyên thu mua phế liệu điện tử giá cao: Đơn vị Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu linh kiện điện tử với mức giá cao nhất thị trường. Mua Phế Liệu 247 chấp nhận những lợi nhuận ít để có thể làm ăn lâu dài. Ngoài ra, không đồng nghĩa Mua Phế Liệu 247 phá giá, chấp nhận bù lỗ để có được khách hàng. Hoạt động với nỗ lực làm tốt dịch vụ và hài lòng nhất đến phía khách hàng.
  • Khảo sát báo giá thu mua: Mua Phế Liệu 247 tiến hành khảo sát báo giá nhanh nhất, thời gian khảo sát và báo giá luôn có thời gian nhanh chóng. Vì quy mô thu mua của Mua Phế Liệu 247 trải dài tại các quận huyện tại TPHCM.
  • Thanh toán ngay với những hình thức thuận tiện: Sau khi đã chấp nhận với mức giá thu mua, giao dịch sẽ chính thức bắt đầu giữa hai bên đối tác. Mua Phế Liệu 247 và đối tác sẽ kí hợp đồng với khách hàng với mẫu hợp đồng đã có sẵn trước đó. Công việc của bạn chỉ cần điền thông tin số liệu, giá tiền, cá nhân,… Số tiền sẽ đến tài khoản bạn ngay lập tức.
  • Thu mua tận nơi: Để đảm bảo thời gian vận chuyển hay đi lại của đối tác. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 luôn đáp ứng từ A-Z nhu cầu thu mua tận nơi cho quý khách dù quý khách tại bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc.
  • Hoa hồng rất cao: Mua Phế Liệu 247 chi mạnh tay cho các doanh nghiệp, đối tác, cá nhân nào giới thiệu, hỗ trợ trong quá trình thu mua phế liệu điện tử. Cùng với đó thì hoa hồng thấp hay cao còn tùy thuộc vào số lượng phế liệu và loại phế liệu mà bạn có.

Ra đời và phát triển cho đến thời điểm hiện tại thì đơn vị Mua Phế Liệu 247 luôn dẫn đầu về sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ mua phế liệu điện tử. Bên cạnh đó, tích cực là khách hàng luôn phản hồi tốt về con người, phế liệu, dịch vụ và mức giá thu mua phế liệu. Cho nên, Mua Phế Liệu 247 được sự ủng hộ rất lớn từ nhiều khách hàng cũ lẫn quý khách hàng mới trong quá trình thu mua phế liệu. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 luôn cam kết thu mua phế liệu linh kiện điện tử với giá cao tạo lợi nhuận hấp dẫn nhất dành cho quý khách hàng. Và đây là những lý do để Mua Phế Liệu có vị trí vững chắc trong ngành.

• Đối tác của đơn vị Mua Phế Liệu 247 gồm những công ty tái chế phế liệu lớn trong và ngoài nước. Đầu tư, hợp tác và phát triển với nguồn vốn mạnh. Cho nên, lợi nhuận khi bán phế liệu cho Mua pPhế Liệu 247 luôn cao hơn thị trường.
  • Trong cả quá trình hoạt động thu mua, Mua Phế Liệu 247 đã gây dựng được sự uy tín không những chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn nhiều từ những ngân hàng trong nước. Cho nên, Mua Phế Liệu 247 không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng
  • Mua Phế Liệu 247 có đại lý thu mua phế liệu bo mạch điện tử, linh kiện điện tử cũ trải khắp toàn quốc với mang thương hiệu “Mua phế liệu 247” đến quý khách hàng. Mua Phế Liệu 247 luôn xây dựng, phát triển và duy trì hệ thống kho bãi lớn tại các chi nhánh trên tất cả tỉnh thành. Cho nên mà giá thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247 không cộng thêm chi phí kho bãi lẫn hoa hồng trung gian nào.

Quy trình thu mua phế liệu linh kiện điện tử

• Bước 1: Tiến hành lấy thông tin khách hàng
  • Bước 2: Thực hiện việc kiểm tra, phân loại, xử lý và đánh gái thông tin khách hàng.
  • Bước 3: Tiếp theo sẽ khảo sát thực tế, định giá và báo giá trực tiếp chi tiết cho khách hàng có nhu cầu bán.
  • Bước 4: Chốt với quý khách hàng giá thu mua phế liệu linh kiện điện tử và tiến hành ký hợp đồng rõ ràng với khách hàng
  • Bước 5: Thực hiện việc sắp xếp, thu gom và vận chuyển phế liệu đến bãi gần nhất các chi nhánh của Mua Phế Liệu 247
  • Bước 6: Tiến hành dọn dẹp kho bãi, sạch sẽ sau khi thu mua Điện tử phế liệu cho đối tác.

Nguồn tham khảo: https://muaphelieu247.com/thu-mua-phe-lieu-linh-kien-dien-tu-gia-cao-nhat

• Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
  • Hotline: 0972 700 828