Home Sách Tiếng Trung Download 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF cho người mới học

Download 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF cho người mới học

Download 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF cho người mới học
500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF cho người mới học

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF là cuốn sách được biên soạn phù hợp cho những người mới bắt đầu học và làm quen với ngôn ngữ Trung. Sách này sẽ giúp cho các bạn mới học có thêm phương pháp nhớ được mặt chữ, tự học tiếng Hoa hiệu quả tại nhà. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải cuốn sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản được biên soạn với 3 loại ngôn ngữ: Trung – Anh – Việt. Mỗi chữ Trung được viết trong sách đều có đầy đủ các phần như phần phiên âm, cách viết, ý nghĩa, hình ảnh, bộ thủ. Bên cạnh đó còn có thêm phần từ và cụm từ thường sử dụng chứa chữ Hán đó và phần bài tập giúp cho người học củng cố và nhớ được các kiến thức lâu hơn.

Sách 500 ký tự tiếng Hoa này trình bày các phương pháp viết tiếng Hoa trong tất cả các trường hợp từ đơn giản, văn bản… cho đến kiểu thư pháp. Song song với đó là các ví dụ và các bài tập thực hành vô cùng sinh động. Sách này do Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh) – Giảng viên Hoa Văn Trường Đại Học Mở TPHCM, chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính tổng hợp và biên dịch thành.

Mỗi trang sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF sẽ là một chữ Hán, đây là các chữ Hán thông dụng thường được dùng nhất. Và được phân tích kỹ lưỡng thông qua 10 phần:

 • Hình dạng chữ: Có chữ giản thể và phồn thể
 • Cách phát âm (pinyin)
 • Giải nghĩa
 • Thứ tự các nét chữ
 • Kiểu chữ
 • Gợi ý
 • Thành phần chữ
 • Bộ thủ
 • Từ thường sử dụng
 • Bài tập
 • Dịch nghĩa sang tiếng Việt và tiếng Anh
Nội dung sách 500 ký tự tiếng hoa cơ bản cho người mới học
Nội dung sách 500 ký tự tiếng hoa cơ bản cho người mới học

Bên cạnh đó, bộ sách này còn có hình minh họa rất sinh động và dễ hiểu. Người đọc cũng có thể liên tưởng từ hình ảnh ra chữ viết và ngược lại liên tưởng từ chữ viết ra hình ảnh giúp nhớ được nhanh và nhớ sâu hơn.

Mặc dù kiểu giải nghĩa chữ theo xu hướng hài hước không thích hợp với văn tự học, nhưng nếu xét theo một phương diện nào đó thì cách này lại rất thực dụng và hiệu quả, với những người mới bắt đầu học ngôn ngữ Trung thì rất phù hợp. Bởi theo các nghiên cứu, những điều hài hước thú vị sẽ dễ tiếp cận hơn là phân tích logic.

Link tải sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1iz3lyyjVAMpUasPueB8AM_LECY7hsVF8

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về bộ sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF, hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản do ai biên dịch?Sách này do Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh) – Giảng viên Hoa Văn Trường Đại Học Mở TPHCM, chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính tổng hợp và biên dịch thành.

Sách này do Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh) – Giảng viên Hoa Văn Trường Đại Học Mở TPHCM, chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính tổng hợp và biên dịch thành.

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản có gì nổi bật?

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản được biên soạn với 3 loại ngôn ngữ: Trung – Anh – Việt. Mỗi chữ Trung được viết trong sách đều có đầy đủ các phần như phần phiên âm, cách viết, ý nghĩa, hình ảnh, bộ thủ.