Home Sách Tiếng Trung Download trọn bộ giáo trình HSK chuẩn PDF từ HSK 1 – HSK 6

Download trọn bộ giáo trình HSK chuẩn PDF từ HSK 1 – HSK 6

Download trọn bộ giáo trình HSK chuẩn PDF từ HSK 1 – HSK 6
Trọn bộ giáo trình HSK chuẩn PDF tiếng việt

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn là một trong các bộ giáo trình được trường Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản. Đây là giáo trình luyện thi HSK với nội dung được thiết kế bám khá sát với đề thi, cung cấp các kiến thức ngữ pháp và các từ vựng HSK một cách tương đối đầy đủ. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu về bộ giáo trình chuẩn HSK PDF này trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về bộ giáo trình HSK Standard Course

 • Chủ biên: Khương Lệ Bình
 • Người biên soạn: Dương Tuệ Chân, Yêu Thư Quân
 • Người dịch tiếng Việt: Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng (Giảng viên của trường Đại học Sư phạm TPHCM)
 • Số trang: Tùy theo từng Quyển
 • Khổ sách: 21×28,5cm

Giáo trình HSK chuẩn được biên soạn bao gồm 6 cấp độ và có tổng cộng 18 quyển. Một số đặc điểm nổi bật của sách là:

 • Nội dung bài học gần gũi dựa trên nhiều tình huống thực tế: Các bài học được biên soạn khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh các tình huống thực tế (kèm theo đĩa MP3), giúp cho người học rèn luyện được các kỹ năng ngôn ngữ dễ dàng, đồng thời giúp tránh được những áp lực trong lúc học.
 • Kết hợp giữa việc giảng dạy và thi cử: Sách được biên soạn với các nội dung, hình thức phù hợp cũng như các cấp trong bài thi HSK thật, bộ giáo trình HSK này có thể được áp dụng cho cả 2 mục đích là ôn luyện thi HSK và đưa vào giảng dạy tiếng Trung.
 • Bố cục trình bày khoa học và chặt chẽ: Những cấu trúc ngữ pháp được giải thích một cách cụ thể, phần ngữ âm và phần chữ Hán được trình bày từ các kiến thức đơn giản tới phức tạp, giúp cho người học nâng cao được trình độ tiếng Trung một cách nhanh chóng.
 • Cách viết nội dung thú vị: Cách viết sinh động, chân thực kèm theo các hình ảnh minh họa, tác giả của bộ giáo trình HSK đã giúp cho người học có thêm phần thích thú khi học tiếng Trung.

Với các ưu điểm nổi bật trên, bộ giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu đưa vào giảng dạy tại các trung tâm tiếng Trung mà nó còn rất hữu ích đối với những người muốn tự học tiếng Trung tại nhà.

Giới thiệu chi tiết trọn bộ giáo trình HSK PDF tiêu chuẩn

1. Giáo trình chuẩn HSK 1 tiêu chuẩn

Giáo trình chuẩn hsk 1 bao gồm 2 quyển: 1 quyển giáo trình và 1 quyển bài tập. Quyển giáo trình HSK 1 sẽ giúp cho người học làm quen dần với những kiến thức về tiếng Trung cơ bản như: hỏi thăm, chào hỏi, ngữ âm,… Quyển bài tập sẽ giúp cho người học củng cố lại các kiến thức, đồng thời giúp tiếp cận và làm quen được với dạng đề HSK 1.

Sau khi học xong quyển giáo trình này, người học sẽ có thể nắm được 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản và một số cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Bộ giáo trình chuẩn HSK 1
Bộ giáo trình chuẩn HSK 1

2. Giáo trình chuẩn HSK 2 PDF tiếng Việt

Giáo trình chuẩn HSK 2 bao gồm 2 quyển: 1 quyển giáo trình và 1 quyển bài tập. Quyển giáo trình sẽ gồm có 15 bài học và khoảng 300 từ vựng (Cấp độ 1 và Cấp độ 2) cùng những điểm ngữ pháp mà trong đề thi HSK 2 thường gặp.

Sau khi hoàn thành xong giáo trình HSK 2 PDF này, người học có thể dùng được một số từ và câu giao tiếp tiếng Trung đơn giản để nói chuyện và chuẩn bị “hành trang” vững chắc cho lộ trình học tiếng Trung về sau.

3. Giáo trình chuẩn HSK 3 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK 3 gồm có 2 cuốn: 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập. Cuốn sách giáo trình sẽ có tổng cộng tất cả 20 bài học, trong đó có khoảng 600 từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong đề thi HSK Cấp 3. Cuốn bài tập sẽ giúp cho người học làm quen với nhiều dạng đề thi HSK 3.

Sau khi hoàn thành xong cuốn giáo trình này, người học sẽ có thể tự tin hơn vào năng lực của mình để đạt điểm cao trong kỳ thi HSK 3.

4. Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK 4 gồm có 4 cuốn: 2 cuốn giáo trình thượng hạ và 2 cuốn sách bài tập (tập 1 + tập 2). Giáo trình chuẩn hsk 4 pdf gồm có 10 bài học, trong đó sẽ có khoảng 300 từ (một nửa là từ vựng hsk 4) và có phần giải thích 10 nhóm cụm từ, 50 cấu trúc ngữ pháp mà người học rất hay bị nhầm lẫn. Cuốn hạ cũng được biên soạn nội dung với 10 bài học khoảng 300 từ vựng cùng với đáp án chi tiết của 50 điểm ngữ pháp và 10 nhóm cụm thường hay nhầm lẫn.

Mỗi quyển sách bài tập HSK 4 sẽ bao gồm những bài tập tương ứng với 10 bài học trong sách giáo khoa, một bài kiểm tra dựa theo đề thi HSK 4 và một phần giới thiệu chi tiết về bài thi HSK 4. Cuốn giáo trình này có thể giúp cho người học đạt được điểm cao trong kỳ thi HSK 4, đồng thời nâng cao năng lực toàn diện và trình độ tiếng Trung của mình.

Giáo trình chuẩn HSK 4
Giáo trình chuẩn HSK 4

5. Giáo trình chuẩn HSK 5 PDF Tiếng Việt

Giáo trình chuẩn HSK 5 tiếng việt gồm cuốn thượng và hạ, nội dung sách được biên soạn với 18 bài học và có tới 1200 từ (trong số đó có một nửa lượng từ vựng ở Cấp độ 5), kèm theo đó là đáp án chi tiết của 60 điểm ngữ pháp cùng với 18 nhóm cụm từ mà người học dễ bị lẫn lộn nhất. Sau khi đã học xong cuốn giáo trình HSK 5 này, người học có thể tự tin giao tiếp, trò chuyện với người bản xứ về nhiều chủ đề khác nhau bằng tiếng Trung.

Cuốn sách bài tập hsk 5 pdf có nội dung được biên soạn tương ứng với 18 bài học trong sách giáo trình và phần giới thiệu cụ thể về đề thi HSK 5. Cuốn giáo trình này giúp cho người học đạt được thành tích cao trong kỳ thi HSK cấp 5 sắp tới, đồng thời giúp cải thiện năng lực và trình độ tiếng Trung của họ.

6. Giáo trình chuẩn HSK 6 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK 6 PDF tiếng việt bao gồm hai cuốn thượng và hạ, nội dung của giáo trình này được biên soạn với 20 bài học ở trong 5 đơn vị học, có tới 1300 từ vựng (trong số đó có một nửa lượng từ vựng là Cấp 6), kèm theo đó là đáp án chi tiết của 60 điểm ngữ pháp và 20 nhóm cụm từ mà người học dễ bị nhầm lẫn nhất. Người học sau khi đã nắm vững các kiến thức của giáo trình HSK này thì có thể nghe và đọc tiếng Trung một cách lưu loát, đồng thời diễn đạt các ý tưởng thật trôi chảy.

Sách bài tập HSK 6 gồm có tổng cộng 20 bài tập được thiết kế dựa theo sách giáo khoa, và phần giới thiệu chi tiết về đề thi HSK 6. Cuốn sách giáo trình chuẩn HSK 6 này có thể giúp cho người học đạt được thành tích như mong đợi trong kỳ thi HSK 6 sắp tới, đồng thời giúp họ nâng cao trình độ tiếng Trung của mình một cách tốt nhất.

Giáo trình chuẩn HSK 6
Giáo trình chuẩn HSK 6

Link download trọn bộ giáo trình HSK PDF tiếng Việt

https://drive.google.com/drive/folders/13znQrri0ibe-GZHYhZKkV28c5CvubaR6

Link tải từng cuốn giáo trình:

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Bộ giáo trình HSK PDF là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất hiện nay dành cho những bạn muốn có thêm tài liệu ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi HSK. Atlan.edu.vn chúc các bạn học tốt và đạt được thành tích như mong đợi trong kỳ thi HSK sắp tới nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn do ai xuất bản?

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn là một trong các bộ giáo trình được trường Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản.

Ai nên dùng bộ giáo trình tiêu chuẩn HSK?

Với nội dung bám sát với đề thi HSK, đây là bộ giáo trình rất phù hợp với những bạn đang ôn thi chứng chỉ Hán ngữ.