Home Sách Tiếng Trung Link tải Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 có đáp án

Link tải Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 có đáp án

Link tải Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 có đáp án
Bộ giáo trình Hán Ngữ quyển 1

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 PDF. Cuốn sách này nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ Nghe nói gồm có 3 Quyển của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải bộ giáo trình này trong bài viết dưới đây. Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3

Bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF nói riêng và các bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói nói chung là do Dương Tuyết Mai làm chủ biên, và được nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản. Bộ giáo trình này là bộ giáo trình mở rộng được áp dụng kết hợp cùng với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển tại nhiều trường Đại Học cũng như nhiêu trung tâm ngôn ngữ Trung có tiếng.

Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1,2,3 được gọi là những cuốn giáo trình thần thánh, vì nó giúp người học tại Việt Nam tiến bộ vô cùng nhanh, cải thiện khả năng nghe nói hiệu quả vì nó có phương pháp tiếp cận tiếng Trung chuyên sâu, bài bản và rất khoa học.

Theo nhận định của một bạn học viên cho hay: Tôi đã từng học tiếng Trung tại Việt Nam 4 năm, nhưng vẫn chưa đạt được trình độ HSK 4, và khi biết đến bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói này, chỉ sau 3 tháng học tập tôi đã thi đỗ được HSK 5. Có rất nhiều người đã làm được điều đó, sau khi tôi giới thiệu về bộ giáo trình nghe nói này. Và sau một khoảng thời gian, các bạn đều có đánh giá rằng giáo trình này giúp bản thân học tập tiến bộ rất nhanh, có thêm hứng thú học tiếng Trung.

Nội dung giáo trình nghe nói Hán Ngữ quyển 1
Nội dung giáo trình nghe nói Hán Ngữ quyển 1

*** Các bạn ơi, hiện atlan.edu.vn còn tổng hợp thiếu bộ Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 3 PDF và file audio quyển giáo trình 1,2,3. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất có thể trong tương lai! Mong các bạn thông cảm!

Link tải Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/18Gs1B6BLrK6sSXI5x-CuEvqbNyiZm05u

  • Download giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1 PDF: TẠI ĐÂY
  • Download giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 2 PDF: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin về Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 PDF atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ Giáo trình Hán ngữ Nghe nói này. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói do ai biên soạn?

Bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF nói riêng và các bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói nói chung là do Dương Tuyết Mai làm chủ biên, và được nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản.

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói có kèm dịch nghĩa tiếng Việt không?

Không, giáo trình Hán ngữ Nghe Nói chỉ dịch song ngữ Trung - Anh.