Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 (có đáp án)

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm là một trong những cuốn sách đang được bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại. Sách không những cung cấp cho bạn học hàng loạt nội dung hấp dẫn, bổ ích mà còn có tính ứng dụng cao trong thi cử nữa. Atlan.edu.vn tin chắc rằng, đây chính là cuốn giáo trình mà được nhiều giáo viên, học sinh lựa chọn để tham khảo và học tập. Hãy theo dõi hết nội dung bài viết để được nhận sách miễn phí nhé!

Giới thiệu sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12

Cuốn sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 thí điểm (có đáp án) được biên soạn dựa trên các đơn vị bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12. Nội dung mà sách mang đến gần gũi, quen thuộc với tầm hiểu biết của các em học sinh năm cuối bậc THPT. Đây quả thực là giáo trình luyện thi và ôn tập cực hay dành cho các em học sinh lớp 12.

Với nội dung trong bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12, sách sẽ giúp các bạn học sinh củng cố cũng như luyện tập phần ngữ pháp, từ vựng và ngữ âm trong từng đơn vị bài học của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12. Ngoài ra, sách còn mang đến hệ thống các bài luyện thi theo hướng trắc nghiệm hoàn toàn để các em học sinh có thể ôn hết toàn bộ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12
Bài tập phần đọc hiểu

Mỗi đơn vị bài học trong sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 gồm có:

• Unit 1: Life stories – Câu chuyện cuộc sống
  • Unit 2: Urbanisation – Đô thị hóa
  • Unit 3: The green movement – Phong trào xanh
  • Unit 4: The mass media – Truyền thông đa phương tiện
  • Unit 5: Cultural identity – Bản sắc văn hóa
  • Unit 6: Endangered species – Những loài sắp tuyệt chủng
  • Unit 7: Artificial intelligence – Trí thông minh nhân tạo
  • Unit 8: The world of work – Thế giới của công việc
  • Unit 9: Choosing a career – Lựa chọn nghề nghiệp
  • Unit 10: Lifelong learning – Học tập suốt đời

Trong từng unit sẽ có 1 bài kiểm tra, mỗi bài kiểm tra gồm 5 phần chính như sau:

• Part 1 – Phonetics: Gồm có 10 câu trắc nghiệm
  • Part 2 – Vocabulary: Gồm có 40 câu trắc nghiệm
  • Part 3 – Grammar: Gồm có 40 câu trắc nghiệm
  • Part 4 – Speaking: Gồm có 15 câu trắc nghiệm
  • Part 5 – Reading: Gồm có 35 câu trắc nghiệm

Link tải sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh ôn luyện một cách chăm chỉ để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPTQG sắp tới. Nếu bạn nào đang phân vân trong việc tìm tài liệu ôn thi thì đây chính là cuốn sách lý tưởng dành cho bạn. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 10 đơn vị bài học tương ứng với các chủ đề khác nhau.

Sách dùng để ôn luyện THPTQG có được không?

Chắc chắn được. Nội dung các bài kiểm tra thử đa phần bám sát với các đề thi THPTQG trước đó. Các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.