Home Sách Tiếng Trung Link tải Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 PDF miễn phí

Link tải Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 PDF miễn phí

Link tải Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 PDF miễn phí
Giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp 1 PDF

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 PDF là cuốn đầu tiên nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ Boya. Đây là bộ giáo trình có nội dung chất lượng hàng đầu thường được dùng để dạy tiếng Trung tại nhiều trường học tại Việt Nam. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải bộ sách Hán Ngữ này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ giáo trình Hán ngữ Boya PDF

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp

Giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp gồm có 2 quyển với 50 bài học. Sau khi học xong người học sẽ có được khoảng 1.000 từ vựng. Cấp độ này tương đương với trình độ HSK 3.

Cuốn giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1, sơ cấp 2 thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học. Nội dung của cuốn sách này được biên soạn theo khung cấu trúc bám sát với bài thi HSK thật. Nội dung bài học là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp cũng gồm có hai tập. Mỗi cấp sẽ được cung cấp 1.000 đến 3000 từ vựng và 3.000 đến 5.000 từ vựng. Khi hoàn thành xong bộ giáo trình Boya Trung cấp người học có thể thi được trình độ HSK 4 và HSK 5.

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp

Bộ giáo trình Boya cao cấp chứa khoảng 8.000 từ vựng. Cuốn sách này có nội dung tập trung vào vấn đề xác định những mẫu câu thông dụng, các từ vựng đồng nghĩa và các từ vựng khó. Cấp độ này sẽ giúp cho người học có được các kiến thức nền tảng để thi HSK 6.

Nội dung của bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 gồm có tổng cộng 30 bài học được phân chia thành 6 đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên sẽ có 5 bài học. Mỗi bài học là 1 chủ đề và đi kèm theo với đó là file nghe boya sơ cấp 1.

Ví dụ: Đơn nguyên 1 gồm có 5 bài học với 5 chủ đề cụ thể như sau:

 • Bài 1: Xin chào
 • Bài 2: Bạn là người nước nào?
 • Bài 3: Kia là sách của bạn phải không?
 • Bài 4: Thư viện ở đâu?
 • Bài 5: Ở phía đông của Trường Đại học Bắc Kinh

Trước khi bước vào chi tiết mỗi chủ đề trong bộ giáo trình Boya sơ cấp 1 PDF sẽ có phần tổng ôn luyện lại các kiến thức cũ. Mỗi bài học sẽ gồm có: Bài khóa, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, tập viết, bài tập và các câu ví dụ.

Nội dung giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp
Nội dung giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 PDF có gì nổi bật?

 • Nội dung được trình bày chi tiết, khoa học thích hợp với việc tự học, tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp

Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 gồm có 30 bài học được phân chia thành 6 phần. Mỗi phần sẽ có những chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có kèm theo với các bài học. Trước từng chủ đề sẽ có phần ôn tập để giúp cho người học hệ thống hóa lại được các kiến thức đã học.

Các bài trong mỗi chủ đề sẽ có các nội dung liên quan tới nhau, bao gồm: phần giải thích giản yếu, các câu ví dụ, phần bài tập… Bài tập của những chủ đề trong giáo trình Boya sơ cấp 1 bao gồm nhiều tầng kiến thức tư cơ bản đến nâng cao, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, từ hội, ngữ tố, cho tới các bài văn, giúp cho người học áp dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối trong từng chủ đề đều có bài đọc và phần viết bài tập.

 • Luyện tập với các điểm cấu trúc từ vựng và ngữ pháp giúp cho người học tăng khả năng đọc và viết

Trọng tâm của bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 là huấn luyện ngôn ngữ và tuyển chọn ngữ liệu tự nhiên giúp người học có thêm hứng thú để học. Từng bài học các bạn sẽ được ôn luyện từ vựng cùng với những điểm ngữ pháp khác nhau.

Giáo trình này giúp cho người học hệ thống lại được 684 từ vựng mới phù hợp với trình độ sơ cấp kết hợp với cách phiên âm pinyin để người học có thể đọc được từ vựng.

 • Các bài tập luyện viết bám sát với các nội dung của bài học

Phần bài tập luyện viết sẽ giúp cho người học tiếp cận được với nhiều dạng bài viết như: Viết phiên âm của từ vựng, viết đoạn văn, điền từ đúng vào chỗ trống, luyện viết theo mẫu… Phần luyện viết có sẵn nét chữ mờ, và người học có thể tô lại các từ đó để làm quen nét chữ cũng như thứ tự của các nét, từ đó tạo nên thói quen viết chữ cho những lần sau.

Link tải giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 PDF

https://drive.google.com/file/d/1auFKmMukbtM29A3PymB_wJnqOVDY_WZ1

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 PDF đem tới cho người mới học tiếng Trung một lượng kiến thức cơ bản về từ ngữ cũng như các điểm ngữ pháp sơ cấp. atlan.edu.vn mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp có mấy quyển?

Giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp gồm có 2 quyển với 50 bài học. Sau khi học xong người học sẽ có được khoảng 1.000 từ vựng. Cấp độ này tương đương với trình độ HSK 3.

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 có mấy bài học?

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 gồm có tổng cộng 30 bài học được phân chia thành 6 đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên sẽ có 5 bài học. Mỗi bài học là 1 chủ đề và đi kèm theo với đó là file nghe boya sơ cấp 1.