Home Uncategorized 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 [PDF] – Đặng Thành Nam

17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 [PDF] – Đặng Thành Nam

Cuốn Ebook 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 9 PDF của tác giả Đặng Thành Nam. Đây là cuốn sách được biên soạn với mục đích giúp cho các em học sinh lớp 9 được ôn luyện hiệu quả để vượt qua các kỳ thi toán sắp tới dễ dàng. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review về sách 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9

Quyển sách chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 PDF có tổng 84 trang. Nội dung sách được trình bày kỹ lưỡng, khoa học sẽ giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng sau đó sẽ tham gia giải những bài toán nâng cao, chuyên sâu hơn. Vì thế mà khi các em học sinh tham gia vào các đợt thi tuyển cũng trở nên tự tin, đỡ áp lực hơn.

17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 9 là tài liệu gồm có nhiều bài tập thực hành và nhiều kiến thức lý thuyết mới để các em có thêm nguồn sách tham khảo ngoài những bài tập căn bản ở trường.

Nội dung sách 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9

Nội dung sách gồm có 17 chuyên đề sau:

• Chuyên đề 1: Đa thức
  • Chuyên đề 2: Lũy thừa bậc N của một nhị thức
  • Chuyên đề 3: Các bài toán về sự chia hết của số nguyên
  • Chuyên đề 4: Tính chia hết đối với đa thức
  • Chuyên đề 5: Số chính phương
  • Chuyên đề 6: Đồng dư thức
  • Chuyên đề 7: Các bài toán về
  • Chuyên đề 8: Các bài toán về định lý đường phân giác
  • Chuyên đề 9: Các bài toán về định lý đường phân giác
  • Chuyên đề 10: Các bài toán về tam giác đồng dạng
  • Chuyên đề 11: Phương trình bậc cao
  • Chuyên đề 12: Vẽ thêm đường thẳng song song để tạo nên các đoạn thẳng tỉ lệ
  • Chuyên đề 13: Bổ đề hình thang và chùm đường thẳng đồng quy
  • Chuyên đề 14: Sử dụng công thức diện tích để thiết lập quan hệ độ dài đoạn thẳng
  • Chuyên đề 15: Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức
  • Chuyên đề 16: Bất đẳng thức
  • Các bài tập toán và đề thi thử

Link download 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 PDF Miễn Phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Mã giải nén” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cuốn sách 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 pdf. Mong rằng những kiến thức mà tác giả chia sẻ trong sách sẽ giúp các em phát triển được tư duy và bổ sung thêm nhiều phương pháp giải đề khác để bạn dễ dàng đạt điểm cao trong các kì thi sắp tới nhé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/17-chuyen-de-boi-duong-hoc-sinh-gioi-toan-9-dang-thanh-nam-pdf