Home Sách Phổ Thông [PDF] 10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán 11

[PDF] 10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán 11

Ebook 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 PDF là tài liệu được sử dụng để ôn tập và rèn luyện môn Toán dành cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 11. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật mà được nhiều người quan tâm đến như vậy. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 11

Cuốn sách 10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán 11 được Thạc sĩ Lê Hoành Phò biên soạn, đây là cuốn thứ 2 thuộc bộ ba cuốn bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán cấp THPT. Với nội dung cũng tương tự như các cuốn khác về cấu trúc, cuốn sách này bao gồm 21 chuyên đề với nội dung là tóm tắt các kiến thức trọng tâm của Toán chuyên và Toán phổ thông. Phần các bài toán được chọn lọc khoảng 900 bài với đa dạng các loại và mức độ từ cơ bản cho đến phức tạp, bài tập tự luyện khoảng 250 bài, có hướng dẫn và kèm đáp án.

Với hơn 537 trang sách, cuốn 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 PDF chứa đựng các bài học cùng với các bài tập thực hành giúp các em học sinh lớp 11 tổng ôn hiệu quả và dễ dàng vượt qua các kì thi tại trường một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được tài liệu ôn tập nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo thử các bài tập toán tâm đắc của thầy Phò trong cuốn sách này nhé.

Nội dung sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 11

Nội dung sách gồm có 18 chuyên đề kèm theo bài tập:

• Chuyên đề 1: Hàm số lượng giác
  • Chuyên đề 2: Phương trình lượng giác
  • Chuyên đề 3: Bất phương trình và Phương trình lượng giác
  • Chuyên đề 4: Tổ hợp – Xác suất
  • Chuyên đề 5: Đại lượng tổ hợp và nhị thức Newton
  • Chuyên đề 6: Cấp số và tổng
  • Chuyên đề 7: Dãy số
  • Chuyên đề 8: Giới hạn dãy số
  • Chuyên đề 9: Giới hạn hàm số và liên tục
  • Chuyên đề 10: Đạo hàm – Vi phân
  • Chuyên đề 11: Định lí lagrange và tính đơn điệu, cực trị, lồi lõm
  • Chuyên đề 12: Ứng dụng đạo hàm
  • Chuyên đề 13: Phép đồng dạng – Phép nghịch đảo
  • Chuyên đề 14: Phép đồng dạng – Phép nghịch đảo
  • Chuyên đề 15: Quan hệ song song
  • Chuyên đề 16: Vector trong không gian
  • Chuyên đề 17: Quan hệ vuông góc
  • Chuyên đề 18: Thể tích khối đa diện – Khối cầu

Link download 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 11 PDF

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy Mã” ở gần cuối bài viết. Sau đó đợi 60 giây. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 PDF. Mong rằng với những nội dung trong sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giải toán vô cùng chính xác và ngắn gọn.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/10-trong-diem-boi-duong-hoc-sinh-gioi-mon-toan-11-pdf