Home Uncategorized Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý mối

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý mối

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Kích thước của sự phá hoại

Kích thước của một thuộc địa mối khô có thể phát triển đến 4800, nhỏ hơn nhiều so với các thuộc địa dưới lòng đất, với khoảng 1 triệu mối. Kích thước phá hoại có thể thay đổi, thiệt hại mối drywood chỉ giới hạn ở một số ván chân tường hoặc khung cửa – chi phí cho khu vực thay thế và xử lý sẽ tối thiểu. Thiệt hại cấu trúc lớn hơn sẽ chi phí lên đến $ 10 cho mỗi chân tuyến tính để thay thế hoặc cho lều được tính theo kích thước của ngôi nhà. Để điều trị một sự phá hoại dưới lòng đất, kích thước của ngôi nhà hoặc cấu trúc liên quan quyết định giá tiêu diệt – chi phí của một rào cản hóa học lên đến 3000 đô la cho một ngôi nhà năm 1250.

Tuổi của sự phá hoại
Tuổi của thuộc địa được xem xét. Một thuộc địa mới dưới 5 tuổi chỉ mới bắt đầu – sẽ có rất ít dấu hiệu hư hại. Điều trị sẽ thay thế gỗ bị ảnh hưởng và xử lý hóa chất, và rút lui trong vòng sáu tháng.

Trong khi nếu một thuộc địa đã được thiết lập trong 15-20 năm và đã tiêu thụ rất nhiều gỗ và sao chép đến điểm của swarming mỗi năm để bắt đầu thuộc địa mới – đó là rắc rối. Việc điều trị sẽ là khâu và xông hơi khử trùng, xử lý hóa chất, thay thế gỗ hoặc kết hợp các phương pháp này.

Xem thêm: https://dietcontrungtphcm.net/hop-nhu-moi

Image result for termite control cost

Vị trí phá hoại

Các vị trí chính cho sự nhiễm trùng mối ngầm dưới lòng đất xảy ra xung quanh các đường ống bị rò rỉ độ ẩm, điều hòa không khí nhỏ giọt, máng xối và bất kỳ gỗ mục nát nào. Bệnh nhiễm trùng gỗ khô xảy ra xung quanh mái nhà và lắng nghe các khu vực, nơi chúng rơi xuống từ chuyến bay và bắt đầu các thuộc địa mới. Những mối mọt gỗ khô cũng xâm nhập vào đồ nội thất bị nhiễm khuẩn do chủ nhà không ngờ đến.

Loại mối

Drywood và Subterranean mối là hai loại infest nhà ở Hoa Kỳ. Một con ruồi bay trong các đường hầm khác và mặc dù chúng giống nhau nhưng chúng khác nhau như ngày và đêm. Drywoods cần độ ẩm rất ít, nơi mối ngầm dưới lòng đất phát triển mạnh về độ ẩm. Chi phí điều trị cho cả hai loại hộp nhử mối tương tự đối với một sự phá hoại kích thước tốt, cho dù nhà của bạn cần phải được tented hoặc căn cứ của bạn cần phải được xử lý hóa học.

Xem thêm: http://dietcontrungtphcm.spruz.com/

Chi phí điều trị

Chi phí điều trị cho mối ngầm dưới lòng đất

Chi phí sẽ tùy thuộc vào cách điều trị bạn chọn:

 • Hàng rào hóa chất lỏng – lên tới 3000 đô la
 • Hệ thống mồi – lên đến $ 1600
 • Điều trị mối mọt tự nhiên – $ 100 trở lên

Những giá này phụ thuộc vào kích thước của sự phá hoại; trên giá là một báo giá trung bình là cho một ngôi nhà 2000 sq ft. Chi phí thông thường để điều trị nhiễm trùng dưới lòng đất là trong khoảng $ 1000 – $ 5000.

Tổ mối ngầm dưới đất thường nằm trong sân – chỉ cách nhà bạn và chuyên gia sẽ tìm kiếm các dấu hiệu phù hợp nhất của mối: Ống bùn, Thiệt hại gỗ, Bề mặt ‘Pinholes,’ Cánh, và điều kiện hoặc điều kiện thuận lợi phá hoại sẽ can thiệp với việc kiểm tra hoặc điều trị.
Xem thêm: http://bansiquanjean.spruz.com/pt/10-cch-t7921-nhin-2737875-lo7841i-b7887-mu7895i-trong-nh-c7911a-b7841n.7-4-2018/blog.htm

Chi phí xử lý đối với gỗ khô mối

 • Lều và xông hơi khử trùng: $ 2000 – $ 4000
 • Gỗ thay thế – giá được tính bằng số lượng gỗ được thay thế và nó ở đâu. Nếu nó là một chùm tia cấu trúc hoặc dầm trong nhà của bạn, mong đợi giá được nhiều hơn.
 • Xử lý hóa học gỗ bị nhiễm bệnh được tính bằng chân tuyến tính đạt 1500 đô la hoặc hơn
 • Chi phí trung bình để sửa chữa thiệt hại mối và xóa hoàn toàn là gần $ 8500

Đối với hầu hết chủ nhà, kiểm soát mối mọt khô không phải là một dự án ‘Do It Yourself’, những thứ làm việc cho mối ngầm dưới lòng đất sẽ không hoạt động đối với giống củi khô. Sâu hại gỗ khô không bao giờ rời khỏi gỗ chúng xâm nhập và không bao giờ tiếp xúc với đất – vì vậy trừ khi chúng đang tràn ngập – bạn sẽ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm chúng sâu bên trong gỗ.

Baiting không phải là một lựa chọn với mối drywood, và thuốc xịt không hoạt động vì drywoods được chôn sâu bên trong gỗ, và hóa học xử lý đất xung quanh nhà của bạn sẽ không giúp đỡ, các loài gây hại không bao giờ tiếp xúc với đất.

Bệnh nhiễm trùng mối khô thường được tìm thấy khi tu sửa và điều trị hạn chế bằng cách khoan vào gỗ và tiêm thuốc trừ sâu có thể đạt được tại thời điểm đó hoặc thay thế gỗ bị nhiễm hoàn toàn. Khi sửa chữa sử dụng áp lực xử lý gỗ.

Xem thêm: https://leanhtien.net/lam-the-nao-de-phat-hien-moi-trong-nha

Image result for termite control cost

Chi phí điều trị DIY

Tự làm nó là một canh bạc, bạn sẽ phải xác định vị trí các vấn đề khu vực, xử lý hóa chất, liên tục theo dõi và rút lui. Ngay cả với một chuyên gia tư vấn cho bạn về nơi để điều trị và làm thế nào để quản lý các hóa chất – những buggers chỉ có thể đào sâu hơn vào một mảnh gỗ không được điều trị ở một vị trí mới.

Tự mình làm việc liên quan đến việc mở các bức tường và khoan vào gỗ bị nhiễm bệnh để giới thiệu các phương pháp điều trị hóa học, hoặc dùng để xông hơi khử trùng, để các phương pháp điều trị này cho các chuyên gia làm việc này mỗi ngày.

Ở đây tôi sẽ tự mình đưa thông tin về chi phí

Biện pháp tự nhiên để diệt trừ mối mọt

 • Borax – trộn một muỗng cà phê bột với một cốc nước và phun lên
 • Giấm – một sự kết hợp của nước cốt chanh và dấm
 • Muối – bơm dung dịch nước muối vào vết nứt
 • Dầu cam cũng có thể được tiêm vào gỗ bị nhiễm khuẩn hoặc cọ xát trên đồ nội thất
 • Hạt tiêu Cayenne và hỗn hợp dán dầu áp dụng cho vùng bị ảnh hưởng
 • Nước xà phòng – phun vào các vùng bị nhiễm
 • Dầu Neem áp dụng với một quả bóng bông
 • Diatomaceous Trái đất rắc xung quanh nhà
 • Bẫy mối với các tông ẩm ướt
 • Aloe Vera cọ xát vào
 • Ánh sáng mặt trời trực tiếp trên đồ nội thất bị nhiễm sẽ tiêu diệt mối

Đi theo cách tự nhiên sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang tử tế với hành tinh của chúng ta. Mối liên tục bảo trì liên tục không có vấn đề gì theo cách bạn đi, và cách tự nhiên chắc chắn là một cam kết. Mối ăn gỗ bừa bãi – họ không biết chúng đang phá hủy nhà cửa và cấu trúc của chúng ta.

Sử dụng một sự kết hợp của phương pháp điều trị có lẽ sẽ là cách tốt nhất để đi. Cài đặt bả cho mối ngầm dưới lòng đất với gỗ tự nhiên, ngon sẽ thu hút mối khi bạn nhìn thấy các buggers trong bẫy mồi quản lý một lượng nhỏ thuốc trừ sâu không thấm. Các mối trong bẫy sẽ không phát hiện ra các hóa chất và đưa nó trở lại thuộc địa của họ, và sau một vài tuần sẽ là kết thúc của nó.

Những mối hiểm họa gỗ khô khó tìm và loại bỏ. Thay thế gỗ hoặc đồ nội thất bị nhiễm khuẩn sẽ là bước đầu tiên và sử dụng một số biện pháp tự nhiên trên gỗ sau đó. Mối gỗ khô dành cuộc sống của họ sâu bên trong gỗ để có được chúng sẽ không dễ dàng. Nếu bạn thấy frass trên sàn nhà của bạn hoặc cửa sổ, các mối cũng được thành lập, và không có sự hỗ trợ nghề nghiệp, bạn sẽ không bao giờ biết mức độ thiệt hại hoặc thuộc địa.

Gọi một chuyên gia mối chuyên nghiệp – đặt câu hỏi và nói với họ về những lo ngại điều trị của bạn, họ sẽ vui lòng thảo luận về các lựa chọn của bạn, nếu không gọi cho người khác. Trong điều trị cho mối, bạn sẽ có thể dựa vào nhà thầu được lựa chọn của bạn để hướng dẫn bạn thông qua quá trình, họ biết những gì làm việc cho mối trong khu vực của bạn và những gì không.

Xem nhiều hơn: https://www.mixcloud.com/dietcontrunganhthu/