Home Sách Tiếng Trung Đề thi HSK 6: File Nghe + PDF đề luyện thi tiếng Trung

Đề thi HSK 6: File Nghe + PDF đề luyện thi tiếng Trung

Đề thi HSK 6: File Nghe + PDF đề luyện thi tiếng Trung
Đề thi HSK 6: File Nghe + PDF

Bộ đề thi HSK 6 là một bộ tài liệu luyện thi cực kỳ hay mà mà không phải cũng có thể biết đến. Giáo trình tiếng Trung này được xuất bản bởi Trụ sở của Học viện Khổng Tử/Hanban nên bạn có thể an tâm về lượng kiến thức được biên soạn. Đây là bộ đề đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn ôn luyện thi cấp tốc HSK.

Trình độ HSK 6 là gì?

Hiện nay, HSK 6 là cấp độ cao nhất chứng chỉ HSK. Vì thế, HSK6 luôn là ước mơ của mỗi một người học tiếng Trung, nhưng song với đó để đạt được một kết quả tốt nhất trong kỳ thi HSK 6 là một vấn đề không hề dễ dàng và yêu cầu người học là phải có một lượng kiến thức từ vựng vô cùng phong phú, lớn và ngữ pháp cũng phải vững chắc.

Chính vì điều này mà nhiều người kể cả những người đã đi học ở trung tâm hay tự học đều muốn tim đến bộ đề thi HSK 6 tổng hợp đầy đủ kiến thức để có thể có được một lộ trình ôn luyện thi đạt được kết quả cao nhất.

Bố cục của đề thi HSK 6

Một đề thi HSK 6 gồm có 3 phần chính:

  • Phần nghe: Gồm 50 câu chọn đáp án trắc nghiệm  (Thời gian: 35 phút)
  • Phần đọc: Gồm 50 câu chọn đáp án trắc nghiệm, bao gồm cả phần đọc đoạn văn (Thời gian: 50 phút)
  • Phần viết: Gồm 01 câu: Đề bài gồm sẽ có 1 đoạn văn ngắn. Thí sinh được phép đọc đề trong khoảng thời gian là 10 phút sau đó thu lại. Thí sinh phải viết 1 đoạn văn tường thuật lại đoạn văn vừa đọc trong khoảng 400 chữ (với thời gian: 45 phút)
đề thi mẫu HSk 6
Bộ đề thi mẫu HSK 6 ôn luyện tiếng Trung | Nguồn ảnh: Internet

Link Download Đề Thi HSK 6 File Nghe + PDF

https://drive.google.com/drive/folders/14Do1gv6KlSixYxLO5gF_NcVAjXEAAh7g

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Như các bạn đã biết nếu cách ôn tập luyện đề thi HSK 6 không đúng cách và không đạt hiệu quả sẽ tác động đến kết quả của kỳ thi thực tế và sẽ không đạt được số điểm như mong đợi. Hy vọng với bộ đề thi mẫu HSK 6 trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và có quá trình ôn tập hiệu quả để vượt qua kỳ thi với số điểm cao nhất. Chúc các bạn thành công!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đề thi HSK 6 gồm có những phần gì?

Bài thi HSK 6 có 3 phần: Nghe - Đọc - Viết, mỗi phần sẽ có quy định thời gian làm bài cụ thể cho thí sinh. Tổng cộng toàn bài thi có 101 câu làm trong thời lượng 135 phút. Mỗi thí sinh sẽ có 5 phút để điền thông tin cá nhân.

HSK 6 với bao nhiêu điểm thì đạt?

Theo thang điểm của bài thi HSK, bạn cần đạt 180/ 300 điểm để đỗ kì thi HSK 6.

Dung lượng file download đề thi HSK 6 là bao nhiêu?

Tổng Dung lượng download đề thi HSK 6 PDF + File nghe khoảng 105MB