Home Sách Tiếng Anh Download Trọn Bộ YBM TOEIC Vol 1, 2, 3 [PDF + Audio] bản đẹp

Download Trọn Bộ YBM TOEIC Vol 1, 2, 3 [PDF + Audio] bản đẹp

Bộ sách YBM TOEIC Vol 1, 2, 3 [PDF + Audio]

YBM TOEIC là bộ sách luyện thi phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có kiến thức căn bản. Sách được biên soạn dựa trên những xu hướng ra đề thi TOEIC thật trong những năm vừa qua. Người học hoàn toàn yên tâm với lượng kiến thức có trong cuốn sách này nhé. Nếu bạn vẫn chưa có tài liệu để ôn thi, hãy theo dõi bài viết bên dưới của atlan.edu.vn để biết rõ hơn về cuốn sách này.

Giới thiệu về YBM TOEIC

• Tên sách: YBM TOEIC
  • Cấu trúc sách: Có 4 phần
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản YBM
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: South Korean
  • Trình độ người học: Phù hợp với mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: Reading + Listening

YBM là đơn vị được tổ chức khảo thí Hoa Kỳ – ETS (Viện sáng lập ra bài thi TOEIC) được ủy quyền tại Hàn Quốc. Do đó, người học có thể hoàn toàn yên tâm vào nội dung mà sách mang lại, đảm bảo sát với xu hướng ra đề thi thật trong những năm gần đây.

Sách luyện thi YBM TOEIC gồm 4 cuốn được chia thành từng trình độ, kỹ năng khác nhau:

• YBM TOEIC Reading 1000 Vol.1 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1 được thiết kế dành cho người học hướng đến mục tiêu đạt 500 điểm TOEIC trở lên.
  • YBM TOEIC Reading 1000 Vol.2 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.2 dành cho người học hướng đến mục tiêu đạt 700 TOEIC trở lên.

Trong mỗi cuốn Vol 1 và Vol 2, tác giả sẽ cung cấp 10 bài kiểm tra theo định dạng bám sát nội dung cấu trúc của bài thi TOEIC mới. Điều này giúp người học biết được xu hướng ra đề, kiến thức trọng tâm cũng như các bẫy có trong đề thi. Qua đó, đưa ra phương pháp học tập riêng cho bản thân mình.

Ngoài cuốn sách YBM TOEIC ra, bạn cũng đừng nên bỏ lỡ những bộ sách luyện giải đề TOEIC nổi tiếng nhất hiện nay như Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, New Economy TOEIC, New Ear & New Eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

YBM TOEIC
Sách luyện thi YBM TOEIC Vol 1

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách YBM TOEIC được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng. Trong đó:

• Vol 1 được thiết kế dành cho những người đặt ra mục tiêu đạt 500+ điểm TOEIC (chủ yếu dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng).
  • Vol 2 được thiết kế dành cho những người nhắm tới mục tiêu đạt 700+ điểm TOEIC (sinh viên tốt nghiệp Đại học chính quy hệ 4-5 năm, nhân viên văn phòng, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp nước ngoài).
  • Cuốn YBM Reading dành cho những người muốn luyện thêm kỹ năng đọc hiểu.

Nhận xét chung cho cuốn sách YBM TOEIC như sau:

• Sách được thiết kế đẹp mắt, cách trình bày nội dung khoa học, logic và lôi cuốn.
  • 10 đề thi mà sách cung cấp bám sát với cách ra đề thi thực tế.
  • Nội dung sách còn trang bị thêm những cái bẫy của đề thi TOEIC, giúp người học không bị đánh lừa khi đi thi thật.
  • Sách bổ sung thêm phần đáp án, lời giải chi tiết cụ thể.

Một số lưu ý khi làm bài thi TOEIC

Phần thi Listening

Thời gian làm bài thi nghe (Listening) chỉ có 45 phút vừa nghe vừa hoàn thành 100 câu hỏi. Do đó, người học cần phải áp dụng những chiến thuật siêu hạng sau đây để có thể hoàn thành bài thi nghe một cách tốt nhất:

• Tập trung hết 100% não bộ vào luyện nghe bài thi.
  • Đọc lướt các câu hỏi trước khi nghe Audio.
  • Trường hợp nếu không nghe kịp được tất cả các câu hỏi thì có thể bỏ qua. Đừng nên quá lo lắng và cũng đừng bị dao động tinh thần khi bị chuyển sang câu hỏi tiếp theo nhé.
  • Chú ý đến những từ đồng nghĩa, trái nghĩa trong tiếng Anh vì chúng được sử dụng nhiều với mục đích đánh lừa các thí sinh.
YBM TOEIC
Sách YBM TOEIC Listening

Phần thi Reading

Đối với phần thi Reading, thí sinh chỉ có 75 phút hoàn thành 100 câu hỏi. Nhằm giúp người học có thể hoàn thành phần thi một cách hiệu quả các bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Nắm chắc các kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh: 12 thì, danh từ, động từ, tính từ, liên từ… Đây chính là chủ điểm ngữ pháp hỏi nhiều trong phần thi Reading.
  • Phân chia thời gian làm bài hợp lý: Vì part 7 khó nhất cho nên người học cần nhanh chóng hoàn thành part 5, part 6 sớm hơn dự kiến.
  • Lưu ý về từ đồng nghĩa trái nghĩa: Trong đề thi TOEIC sẽ đánh lừa các thí sinh rất nhiều về từ đồng nghĩa và trái nghĩa.
  • Luyện Skimming and Scanning thật tốt: Đây là 2 kỹ năng thiết yếu mà các bạn sẽ áp dụng trong TOEIC Reading rất nhiều.
  • Chọn đáp án cho phần Reading: Nên đọc câu hỏi trước, tìm từ khóa, sau đó hãy giống lên bài đọc tìm chính xác từ khóa đó, khoanh vùng rồi đọc hãy tìm thông tin chính xác.

Link tải trọn bộ YBM TOEIC Vol 1, 2, 3 [PDF + Audio]

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách YBM TOEIC Vol 1, 2, 3 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng học viên sẽ ôn luyện thật tốt và trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để đạt kết quả cao cho kì thi TOEIC sắp tới. Nếu chuẩn bị tốt chắc chắn bạn sẽ được đền đáp bằng những điểm số ấn tượng. Chúc bạn tải file thành công!

Bộ sách YBM TOEIC phù hợp với đối tượng nào?

Vol 1 được thiết kế dành cho những người đặt ra mục tiêu đạt 500+ điểm TOEIC. Vol 2 được thiết kế dành cho những người nhắm tới mục tiêu đạt 700+ điểm TOEIC.

Nội dung sách có những gì?

Tác giả sẽ cung cấp 10 bài kiểm tra theo định dạng bám sát nội dung cấu trúc của bài thi TOEIC mới. Điều này giúp người học biết được xu hướng ra đề, kiến thức trọng tâm cũng như các bẫy có trong đề thi. Qua đó, đưa ra phương pháp học tập riêng cho bản thân mình.