Home Uncategorized Download Academic Writing Practice For IELTS PDF Miễn Phí

Download Academic Writing Practice For IELTS PDF Miễn Phí

Download Academic Writing Practice For IELTS PDF Miễn Phí
Sách Academic Writing for IELTS

Academic Writing Practice For IELTS by Sam McCarter được cho là “vị cứu tinh” tuyệt vời giúp bạn rèn luyện khả năng viết các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Academic Writing. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Tải Academic Writing Practice For IELTS By Sam McCarter PDF Miễn Phí – Google Drive” sau đây.

Đánh giá sách Academic writing for IELTS by Sam McCarter

1. Nội dung cuốn Academic Writing Practice For IELTS

 • Tên sách: Academic Writing Practice for IELTS
 • Tác giả: Sam McCarter
 • Năm xuất bản: 2002
 • Phù hợp với: Trình độ IELTS 5.0-6.0 trở lên
 • Nội dung sách: Cung cấp kiến thức có liên quan đến IELTS Writing học thuật

Tác giả, Sam McCarter, là một chuyên gia ngôn ngữ học tại Đại học Southwark. Sách của thầy được nhiều người đánh giá cao như: A book for IELTS; IELTS Reading Test… Nội dung sách Academic Writing For IELTS chủ yếu tập trung vào việc cung cấp những kiến về IELTS Writing học thuật.

2. Đối tượng sử dụng Ebook Academic Writing Practice for IELTS

Cuốn sách Academic Writing Practice For IELTS phù hợp với các đối tượng học có band điểm IELTS khoảng 5.0-6.0 cần nâng cao từ vựng và cách viết phần Writing theo hướng học thuật. Những người đã có kiến ​​thức nền tảng tiếng Anh vững chắc, và có nhu cầu học, tìm hiểu cách thức làm bài thi IELTS.

Review nội dung sách Academic Writing Practice for IELTS

Sách Academic Writing Practice For IELTS gồm có 5 phần như sau:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
 • Phần 4: IELTS Writing Practice test (10 test)
 • Phần cuối: Keys cho từng bài test tại phần 4.

Hầu hết các nội dung trong Academic Writing For Ielts pdf về viết học thuật IELTS sẽ giúp bạn luyện tập và cải thiện kỹ năng viết của mình. Đồng thời, bộ sách này còn hướng dẫn bạn cách viết, mô tả rất chi tiết cách viết cho từng dạng câu hỏi Writing. Điều này giúp một số bạn viết bài theo đúng hướng học thuật, trọng tâm và logic hơn.

Đa phần tài liệu sẽ giúp bạn luyện tập và nâng cao khả năng viết. Đồng thời bộ sách này còn hướng dẫn cách viết và mô tả cách viết cho từng dạng một cách rất chi tiết. Điều này giúp một số bạn viết bài đúng hướng học thuật, tập trung và logic hơn.

Phần 1 – IELTS Writing Task 1 Practice

Trong phần này của Ebook Academic Writing Practice for IELTS, bạn sẽ học cách diễn đạt và phân tích các dạng bài viết thường gặp trong bài thi IELTS. Mỗi dạng sẽ có bài tập riêng giúp các bạn thành thạo hơn trong quá trình luyện tập. Khi kết thúc phần này, bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng của mình cho Bài tập 1 và cách diễn đạt chúng một cách chính xác.

Ebook Academic Writing Practice for IELTS
Nội dung sách Ebook Academic Writing Practice for IELTS – Hình 1

Phần 2 – IELTS Writing Task 2 Practice

Phần này của cuốn sách IELTS Academic Writing của Sam McCarter hướng dẫn người đọc cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu hiệu quả. Do đó làm cho bài viết của bạn chuyên nghiệp và mang tính học thuật hơn.

Nội dung sách Ebook Academic Writing Practice for IELTS - Hình 2
Nội dung sách Ebook Academic Writing Practice for IELTS – Hình 2

Không chỉ vậy, cuốn sách Academic Writing for IELTS còn cung cấp nhiều nguồn văn mẫu, đoạn văn mẫu giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo mang giá trị cao. Từ đó, bạn chắc chắn sẽ hiểu làm thế nào để viết bài tốt hơn và học thuật hơn.

Hơn nữa, cùng một dạng bài test nhưng thầy Sam McCarter còn chia bài viết thành 2-3 dạng bài khác tương ứng với từng cấp độ để bạn thấy được sự khác biệt trong cách dùng từ ở mỗi cấp độ. Tất cả những điều này được trình bày trong A book on writing sam mccarter pdf.

Nội dung sách Ebook Academic Writing Practice for IELTS - Hình 3
Nội dung sách Ebook Academic Writing Practice for IELTS – Hình 3

Tuy nhiên, sách Academic writing practice for IELTS có một số nhược điểm là bạn cần hệ thống hóa từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và các lưu ý mà sách đề cập để tự ghi nhớ. Với các bài luyện tập, bạn có thể áp dụng được những gì mà mình đã học. Nhưng nhờ có điều này, bạn sẽ rút ra được kiến ​​thức cho riêng mình và nhớ nó lâu hơn.

Phần 3: Checking and Editing

Tiếp theo là phần Checking and Editing, Academic Writing Practice for IELTS Ebook sẽ hướng dẫn bạn các bước để kiểm tra lại bài kiểm tra và cách sửa để bài hoàn chỉnh hơn. Hướng dẫn chi tiết cách đảo lại các bài viết mà bạn vừa hoàn thành để đảm bảo rằng bạn không mắc quá nhiều lỗi trong bài viết của mình và hoàn thiện bài hay hơn.

Phần 4: Practice Writing test

Ở phần này, các bạn sẽ luyện tập các chủ đề khác nhau được cung cấp trong Academic Writing Practice for IELTS, đồng thời các bạn có thể tham khảo cách diễn đạt và phát triển ý tưởng của tác giả để từ đó tóm tắt và trình bày, đưa ra những ý hay, dễ áp ​​dụng vào bài viết của mình.

Phần 5: Answers Keys – Đáp án

Cuối cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS là phần đáp án chi tiết để các bạn tham khảo và học tập, tránh mắc phải những sai lầm tương tự trong các bài thi sau.

Điểm mạnh, điểm yếu của Academic writing for ielts by sam mccarter

Điểm mạnh

 • Từ những dạng bài tập có trong cuốn Academic Writing For Ielts sẽ giúp người học viết được một bài Writing chuyên nghiệp.
 • Các hướng dẫn cách viết bài, cách mô tả và cách diễn đạt cho từng dạng câu hỏi riêng mà các dạng bài thi Writing thường gặp.
 • Những dạng đề thi và bài viết mẫu có trong sách Academic Writing For Ielts PDF là những bài mang giá trị tham khảo cao, phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Điểm yếu

 • Sách Academic writing practice for ielts pdf chưa kèm theo phần hướng dẫn cụ thể cũng như cách làm sao để phân tích thông tin trong Task 1.
 • Phần 2 của sách chỉ hướng dẫn cách diễn đạt và bày tỏ quan điểm mà phần ví dụ cụ thể lại không nhắc đến.
 • Bạn phải tự tổng hợp và hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và những điểm lưu ý mà sách cung cấp để có được nguồn kiến thức riêng của mình.
 • Sách không cung cấp các kiến thức cơ bản về mặt ngữ pháp hay cách sử dụng, nên những bạn có vốn tiếng Anh chưa được tốt sẽ rất vất vả với cuốn sách Academic Writing For Ielts này.
Bài mẫu trong cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS
Bài mẫu trong cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS

Hướng dẫn cách học Academic Writing Practice for IELTS hiệu quả

Cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS dành cho những học viên muốn rèn luyện kỹ năng viết chuyên sâu với nhiều dạng bài và chủ đề cụ thể. Tuy nhiên, để ôn luyện IELTS Academic Writing hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

 • Học thuộc lòng trước từ vựng: Mỗi bài học trong cuốn sách Ebook Academic Writing Practice for IELTS đều cung cấp những từ vựng cần thiết để ứng dụng. Vì vậy, bạn hãy ghi từ vựng vào sổ tay và học thuộc trước nhé!
 • Làm hết các bài tập nhỏ trong sách: Trong sách có rất nhiều bài tập nhỏ và mỗi dạng bài đều có các bài tập ví dụ nên các bạn cần làm hết bài tập để nắm vững quy tắc, yêu cầu và những lưu ý về lỗi sai trong từng dạng bài.
 • Tổng hợp các ý trong bài mẫu: Cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS sử dụng một hệ thống bài văn mẫu rất đa dạng và phong phú. Do đó, bạn nên liệt kê các ý tưởng và ví dụ được cung cấp trong các bài mẫu có band điểm cao để có thể áp dụng chúng một cách linh hoạt và phù hợp vào bài viết của mình ở các chủ đề khác.

Các lưu ý khi học sách Academic Writing Practice For IELTS

 • Hiện tại thì cuốn Academic Writing For Ielts chỉ là bản scan nên có một số chỗ hơi khó nhìn, các bạn hãy cố gắng đọc và thực hành nhé.
 • Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị cho mình giấy nháp và một sổ ghi chép để hệ thống lại kiến thức có trong sách như từ vựng, cấu trúc,…

Link tải sách Academic Writing Practice For IELTS By Sam McCarter – Google Drive

Download Academic writing for ielts by Sam McCarter

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ có liên quan đến cuốn sách Academic Writing Practice For IELTS. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được nguồn tài liệu học tập và tham khảo mang giá trị cao. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-academic-writing-for-ielts-sam-mccarter-mien-phi