Home Sách Tiếng Anh Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

Bạn đang muốn tìm và tham khảo quyển Barron’s Writing for the IELTS PDF. Đây là cuốn sách do nhà xuất bản Barron’s tại Mỹ xuất bản nhằm hỗ trợ những bạn đang luyện thi IELTS tại nhà cải thiện kỹ năng viết của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Ebook Barron’s Writing for IELTS – Tải trọn bộ PDF Free”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin sách về sách Barron’s Writing for the IELTS

 • Tên sách: Barron’s writing for the IELTS
 • NXB: Barron
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng file: Barron’s IELTS writing pdf
 • Link tải: Download Ebook Barron’s writing for the IELTS google drive theo link bên dưới
 • Nội dung: Cung cấp các chiến lược ôn luyện Writing, hướng dẫn cách viết bài, chia sẻ các bài mẫu tham khảo.
 • Đối tượng phù hợp: Sách Barron’s writing for ielts phù hợp với những bạn có band 3.5 trở lên, đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản thì dễ tiếp thu.

Barron’s writing for IELTS phù hợp với band nào?

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là điểm của các bạn nên >= khoảng 3.0 thì việc sử dụng Barron’s writing IELTS PDF sẽ hiệu quả hơn, dễ tiếp thu hơn và biết cách sử dụng các tips hiệu quả hơn. Vì để bước vào giai đoạn Writing nhuần nhuyễn, bạn phải có nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

Ebook Barron’s Writing for the IELTS có gì thú vị?

Nội dung sách Barron’s Writing for IELTS giúp người học nắm vững các kiến thức:

 • Sách Barron’s writing for IELTS giúp bạn nắm rõ được cấu trúc đề thi IELTS Writing có những gì. Trong Task 1 và Task 2 nên lưu ý những điểm nào.
 • Hướng dẫn viết theo dạng Task Response / Task Achirevement. Bài luận được xây dựng theo lộ trình kế hoạch, viết và xem lại.
 • Hướng dẫn độc giả trình bày dạng bài viết Task 1, nội dung Task1 yêu cầu người học miêu tả và so sánh biểu đồ có sẵn. Những dạng biểu đồ có trong phần Task1 Writing như: Line graph, Bar chart, Pie chart, Diagram, Table, Map, Process, Mixed chart…
 • Trong Task2, sách sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai ý tưởng một cách khoa học, logic và các ý tưởng có mối liên kết chặt chẽ với nhau nhằm đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của đề.
 • Chuyên mục Ngữ pháp (Grammar) có trong quyển Barron’s writing for the ielts pdf sẽ giúp bạn có được nhiều dạng cấu trúc câu quan trọng để bạn “ăn điểm” trong bài viết. Ngoài ra, bạn phải áp dụng thường xuyên những cấu trúc câu đó để tạo thành thói quen, để sử dụng chúng như một “phản xạ” khi đi thi chính thức.
Các nội dung trong sách Ebook Barron's Writing for the IELTS
Các nội dung trong sách Ebook Barron’s Writing for the IELTS

Điểm mạnh, điểm yếu của Barron’s Writing for the IELTS

Điểm mạnh

Barron’s Writing for the IELTS trình bày và hướng dẫn bạn cách viết chi tiết cho từng task, các dạng câu hỏi thường gặp trong phần Writing và cung cấp các mẹo làm bài thi. Mỗi dạng bài thi đều đi kèm với các bài mẫu thực hành phong phú, giúp bạn hiểu rõ từng tiêu chí và biết cách vận dụng để bài viết trở nên hoàn chỉnh, đảm bảo đủ các yêu cầu và đạt điểm số cao.

Ngoài ra, nhà xuất bản đã thiết kế các bài học để cung cấp thêm từ vựng, cấu trúc câu hay và cách viết paraphrase ấn tượng.

Điểm yếu

Người học cần lưu ý rằng cuốn sách này được viết bằng 100% tiếng Anh nên bạn cũng bắt buộc phải có một nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh nhất định.

Cuốn Ebook Barrons Writing for the IELTS PDF chủ yếu tập trung vào việc giúp người học chú ý đến 4 tiêu chí chấm điểm của phần thi IELTS Writing nên sẽ có một số nội dung chưa rõ ràng và cụ thể. Ví dụ, các dạng câu hỏi trong Task 1 và Task 2 của bài thi không được liệt kê rõ ràng, phương pháp giải quyết của từng dạng bài thi cũng không được đưa ra. Điều này có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu luyện thi IELTS.

Nội dung trong sách Barrons Writing for the IELTS
Nội dung trong sách Barrons Writing for the IELTS

Hướng dẫn sử dụng sách Barron’s Writing for IELTS hiệu quả

Để học Barron’s writing for the ielts pdf hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy đánh giá khả năng của mình xem vốn từ vựng và kiến ​​thức ngữ pháp của mình đã đủ chưa? Sau đó, bạn có thể làm theo một số gợi ý sau:

 • Các bạn nên tham khảo phần coherence và cohesion trước khi viết để biết cách xây dựng một bài viết logic, dễ hiểu và mạch lạc.
 • Để bài viết trở nên hay thì các bạn nên có vốn từ vựng đa dạng và kiến thức ngữ pháp chuẩn. Sau đó thử vận dụng các từ vựng này vào bài viết của mình.
 • Nên xem kỹ phần hướng dẫn viết của từng dạng đề mà sách Barron’s writing for the ielts gợi ý, và làm theo từng bước, tránh bỏ qua giai đoạn dẫn đến kết quả ôn thi không đạt được hiệu quả như mong đợi.
 • Sau khi đã hoàn thành bài viết, bạn kiểm tra lỗi, hoặc có thể nhờ ai đó có chuyên môn cao để sửa bài, đồng thời giúp bản thân rút ra được kinh nghiệm khi viết bài và cải thiện văn phong của mình trở nên có hồn hơn.

Link Download Barron’s writing for the IELTS PDF – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1y27Dml2iMVxRwFkKRoe6kDd8dhrUdwD1

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Barron’s writing for the IELTS PDF là một trong những tài liệu gối đầy giường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hãy lưu tài liệu về máy và bắt đầu quá trình chinh phục điểm số IELTS mà mình mong đợi nhé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/ebook-barrons-writing-for-ielts