Home Uncategorized Download sách Check Your English Vocabulary For IELTS PDF

Download sách Check Your English Vocabulary For IELTS PDF

Download sách Check Your English Vocabulary For IELTS PDF

Check Your Vocabulary for IELTS là cuốn sách mang giá trị tham khảo cao mà những ai đang chuẩn bị thi IELTS cũng nên có. Bởi trong quá trình học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng thì ngữ pháp (Grammar) và từ vựng (Vocabulary) là 2 yếu tố quan trọng giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Download sách Check Your English Vocabulary For IELTS PDF Miễn Phí” sau đây.

Giới thiệu về sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Thông tin về sách Check Your English Vocabulary for IELTS

 • Tên: Check Your English Vocabulary for IELTS
 • Nhà xuất bản: Bloomsbury
 • Tác giả: Rawdon Wyat
 • Năm xuất bản: 2017
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ hiệu quả

Sách Check Your Vocabulary for IELTS được tác giả Rawdon Wyatt biên soạn với mục đích giúp người học tổng hợp nên các từ vựng, cụm từ quan trọng, cần thiết trong luyện thi IELTS. Nội dung sách được chia thành từng mục từ vựng và được trình bày thành nhóm từ vựng, cụm từ theo ngữ cảnh để người học dễ nhận biết được nghĩa của từ cũng như cách sử dụng chúng một cách chính xác.

Đối tượng sử dụng Check Your English Vocabulary For IELTS

Check Your English Vocabulary For IELTS phù hợp với những ai đang có band điểm IELTS 5.0 trở lên. Đặc biệt, sách còn phù hợp với những ai đang có dự định đi du học tại trường cao đẳng, đại học bằng tấm bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, trong cuốn sách này các bạn còn tìm thấy các hoạt động giúp người học xây dựng và cải thiện vốn từ vựng một cách triệt để cũng như nâng cao khả năng phản xạ từ vựng tiếng Anh.

Check Your English Vocabulary for IELTS
Mặt trước và sau của sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Nội dung sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Bố cục của sách gồm có 3 phần:

 • General Vocabulary
 • Topic Specific Vocabulary
 • Check Your Vocabulary For IELTS Answer Key

Ngoài ra, sách còn có những bài kiểm tra từ vựng tương ứng với các ngữ cảnh cụ thể.

1. General Vocabulary

Tác giả tập trung chủ yếu vào các từ vựng tổng quát thường xuất hiện trong các bài thi IELTS, các từ thể hiện sự thích và không thích, các từ dễ nhầm lẫn… Ngoài ra, một số chủ đề còn liên quan đến các phần cụ thể trong bài thi IELTS.

Ví dụ như: chủ đề Changes (sự thay đổi), ngoài đề cập đến các từ vựng, tác giả còn hướng dẫn thí sinh áp dụng các từ vựng qua bài thi IELTS Writing Task 1 phần miêu tả biểu đồ.

Cũng như phần từ vựng của chủ đề Location & direction (vị trí & hướng đi), tác giả mang đến cho người học những từ vựng và bài tập có liên quan đến IELTS Listening về vị trí của bản đồ hoặc IELTS Writing Task 1 trong phần miêu tả bản đồ.

2. Topic-specific Vocabulary

Ở chương này của cuốn sách Check Your English Vocabulary For IELTS PDF tập trung chủ yếu vào các từ vựng có liên quan đến các chủ đề chuyên môn, học thuật hơn trong bài thi IELTS, chẳng hạn như: kinh doanh, môi trường, giáo dục, thế giới… Mỗi chủ đề sẽ gồm có 3 phần. Mỗi một chủ đề từ vựng sẽ có 3 phần bài luyện tập như sau:

 • 2 phần đầu tiên sẽ giới thiệu các từ vựng được sử dụng trong ngữ cảnh và cung cấp các bài tập để thực hành và xác định từ vựng.
 • Phần cuối cùng sẽ cung cấp các bài tập điền từ nhằm nâng cao kiến ​​thức và hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ trong từng ngữ cảnh.

3. Check Your Vocabulary For IELTS Answer Key

Phần cuối của cuốn sách Check Your Vocabulary For IELTS pdf sẽ đề cập đến đáp án của các bài tập trong sách. Điểm hay của phần này là tác giả ngoài cung cấp đáp án cho người học mà còn giải thích các thông tin có liên quan đến từ vựng và giới thiệu cho người học các từ vựng có trong chủ đề đó.

Nội dung sách Check Your English Vocabulary for IELTS
Nội dung sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Cách sử dụng sách Check Your English Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để ôn luyện cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS đạt được hiệu quả cao, các bạn nên thực hiện theo các yêu cầu sau:

 • Việc học không nên quá máy móc mà người học nên có kế hoạch từ đầu. Tốt hơn là bắt đầu bằng việc nghiên cứu những chủ đề mà bạn thấy hứng thú nhằm nâng cao năng lực học tập.
 • Note lại các từ, cụm từ, thành ngữ mới trong cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS mà bạn vừa học được và xem lại các từ này thường xuyên, đồng thời biến nó thành kho từ vựng của riêng mình.
 • Sử dụng từ điển tiếng Anh sẽ giúp bạn nằm rõ được phần định nghĩa của từ vựng cũng như cách phát âm, các dạng từ khác nhau. Nó cũng bao gồm các ví dụ cụ thể để người học biết cách sử dụng trong từng văn cảnh thực tế.

Ưu điểm, nhược điểm của Check Your English Vocabulary For IELTS

1. Ưu điểm

 • Gồm có nhiều ví dụ giống như trong bài IELTS Writing và Speaking để bạn vững kiến thức.
 • Sách giúp người học kiểm tra cũng như nâng cao vốn từ vựng hiệu quả với nhiều bài tập vui nhộn và đầy bổ ích.
 • Cấu trúc của sách được biên soạn đơn giản, dễ sử dụng và có hướng dẫn học rõ ràng
 • Phần đáp án và chữa bài dễ hiểu, cung cấp nhiều thông tin bổ sung.
 • Mỗi chủ đề có trong sách được phân chia cụ thể, từ vựng được sử dụng phong phú với nhiều mục đích khác nhau và có nhiều phần bài tập để người học luyện tập.

2. Nhược điểm

 • Sách Check Your English Vocabulary For IELTS được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn nên những ai có năng lực thấp sẽ khó tiếp cận được.
 • Một số bài tập quá dài nên làm cho người học có cảm giác chán nản.
 • Các từ vựng được đưa ra nhưng không có đáp án để người học phân biệt cách dùng trong ngữ cảnh nào thì phù hợp.

Link tải Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1m7SSSn9JnATGq21DMRvBzeICL3MtABEx

Bên cạnh, sách Check Your English Vocabulary for IELTS bạn có thể tham khảo 3 quyển sau đây:

 • Check Your Vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY
 • Check Your English Vocabulary for IELTS 3rd: TẠI ĐÂY
 • Check Your English Vocabulary for the IELTS exam: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến Check Your Vocabulary for IELTS, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung trong sách Check Your English Vocabulary for IELTS PDF. Chúc các bạn đạt được band điểm IELTS như mong đợi.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/vocab-check-your-english-vocabulary-for-ielts-download-tron-bo