Home Uncategorized Máy tính dành cho học sinh được đánh giá hàng đầu

Máy tính dành cho học sinh được đánh giá hàng đầu

Cho dù bạn là sinh viên đại học hoặc bạn có công việc đòi hỏi công việc phức tạp nên bạn muốn sự trợ giúp của một máy tính để tìm ra một công thức hoặc tổng hợp, một máy tính khoa học có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn và lấy đi rất nhiều công việc khi nói đến vật lý hoặc toán học phức tạp.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì bạn muốn tìm kiếm trong một máy tính khoa học, bạn sẽ muốn tìm kiếm một máy tính cung cấp cho bạn một số chức năng mà một máy tính điển hình không thể.

Từ chuyển đổi số liệu đến chức năng 2 dòng và các ký hiệu kỹ thuật, máy tính khoa học cần phải có mọi thứ bạn cần để có thể tính toán cho bài tập về toán học hoặc toán học tiên tiến, lớp sinh học, hoặc công việc của bạn.

Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi đã tổng hợp 10 máy tính khoa học hàng đầu của chúng tôi trên thị trường vào năm 2017.

1. Casio tính toán khoa học tiên tiến

Máy tính học sinh casio

Casio Advanced Scientific Calculator cũng tiên tiến như tên của nó. Nó chạy bằng năng lượng mặt trời với một pin dự phòng để bạn luôn có thể tin tưởng vào nó, một trường hợp bảo vệ rời, và nó có thể được sử dụng cho các loại kỳ thi, chẳng hạn như NCEES và SAT.

Việc hiển thị sách giáo khoa giúp người sử dụng tính toán một cách tự nhiên hơn phương trình mà đặc biệt có lợi cho sinh viên. Một tính năng hàng đầu trên máy tính bỏ túi Casio này là bạn thực sự có thể di chuyển trở lại ngay cả khi bạn đã làm sai trong phương trình mà không cần phải bắt đầu công thức trên một lần nữa.

Ưu điểm:

• Hiển thị sách giáo khoa
  • Trường hợp bảo vệ
  • Dễ sử dụng

• Không bền
  • Nút cứng đầu

2. Sharp EL-501XBWH Scientific Calculator

Máy tính kỹ thuật Sharp cung cấp cho người dùng tất cả các tính toán khoa học và các chức năng toán học mà họ có thể nghĩ đến. Nó cũng đi kèm với một vỏ bảo vệ giúp giữ cho nó hoạt động tốt và giữ cho các nút từ trở nên hư hỏng quá nhanh.

Mặc dù không có tính năng hai dòng như Casio Advanced, nhưng nó vẫn có tính năng cao cho các mục đích khoa học và kỹ thuật. Máy tính Sharp cũng giúp dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các số thập phân và số thập phân, cung cấp cho người dùng các giải pháp hiệu quả.

• Nhỏ gọn và di động
  • Chức năng
  • Thời trang

Nhược điểm:

• Không sử dụng năng lượng mặt trời
  • Hiển thị một dòng

3. Texas Instruments TI-34 MultiView Scientific Calculator

TI-34 phải là một trong những máy tính khoa học hàng đầu của mọi thời đại. Với màn hình hiển thị 4 dòng đáng kinh ngạc cho phép sinh viên hoặc người dùng cuộn và chỉnh sửa và tùy chọn mục nhập trước đó cho phép bạn xem những gì bạn đã nhập trước đây, đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ba lô của trường trung học hoặc cao đẳng.

Người sử dụng có thể nhập tất cả các loại công thức toán học và phương trình, bất cứ điều gì từ rễ vuông và pi đến phần phân số và phần trăm. Nó cũng rất dễ điều hướng và đi kèm với một trường hợp bảo vệ.

• Chức năng cao
  • Bốn đường hiển thị
  • Dễ sử dụng

• Lớn
  • Nhìn cũ kỹ

>> Xem thêmhttp://anhnguletstalk.edu.vn/danh-sach-cac-may-tinh-hay-nhat-cho-sinh-vien

4. Casio fx-260 SOLAR Scientific Calculator

Máy tính Casio cổ điển này có nhiều chức năng làm cho nó xứng đáng được gọi là máy tính khoa học, mặc dù nó hơi hạn chế so với các máy tính khác trong danh sách của chúng tôi.

Mặt trời chạy bằng màn hình 10 chữ số và hai dòng, nó rất dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng khả năng tìm ra phương trình khó. Trong khi đó là tìm kiếm lỗi thời, nó là một máy tính chức năng sẽ giúp học sinh tính ra các tính toán tiên tiến.

Ưu điểm:

• Chức năng cho các phương trình toán học khó
  • Năng lượng mặt trời
  • Hiển thị hai dòng

Nhược điểm:

• Khó sử dụng vào ban đêm
  • Hạn chế