Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em “giá mềm” tại Quận Gò Vấp

0
852
Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids
Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids

Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids là một trong những đơn vị chuyên sản xuất hàng thời trang, may mặc dành cho trẻ em, sở hữu hệ thống, thiết bị xưởng may với quy mô lớn có đầy đủ từ A-Z từ khâu thiết kế đến sản xuất vải, In ấn cho đến việc may gia công để tạo ra những bộ quần áo trẻ em với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu về Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids

Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids chuyên cung cấp tất cả các quần áo trẻ em với giá mềm tại TPHCM cho khách buôn ngoài nước và trong nước, luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thời trang có tính cạnh tranh cao trên thị trường thời trang, cùng với đó là những chính sách hợp lý, chắc chắn Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids sẽ là điểm đến không thể bỏ qua.

Không những cung cấp sỉ cho các khách hàng trong nước, Sala Kids còn là một xưởng chuyên xuất khẩu thời trang trẻ em VNXK sang các nước Đông Nam Á và trên thế giới…

Hiện tại Xưởng may quần áo trẻ em Sala Kids có cung cấp nhiều chính sách bán hàng rất phù hợp và hợp lý với tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Sala Kids.

Phân phối quần áo trẻ em giá gốc không thông qua trung gian

Xưởng may quần áo trẻ em có hệ thống xưởng may tương đối lớn, cho nên hàng hóa, sản phẩm được sản xuất có giá vô cùng rẻ, trường hợp khách hàng lấy tại Xưởng may Sala Kids thì mỗi bộ quần áo chỉ khoảng từ 10.000 đến 25.000 đồng có khi còn rẻ hơn.

Với cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc, nhiều năm phân phối đồ trẻ em với giá sỉ, hiện nay Xưởng may Sala Kids đã có hàng trăm khách hàng trên khắp các tỉnh thành phố lớn như: HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức, Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau,…

Quy định đổi trả hàng hóa tại Xưởng may Sala Kids

Với mong muốn hợp tác lâu dài và hia bên đều có loại. Xưởng may Sala Kids đưa ra những quy trình đổi trả hàng nhằm đem lại cho quý khách hàng chất lượng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đảm bảo tất cả các quyền lợi của khách hàng khi hợp tác Xưởng may Sala Kids. Và dưới đây là tất cả quy định đổi trả hàng hóa dành cho quý khách:

  • Khách hàng buôn sỉ tại Sala Kids sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trong trường hợp sản phẩm có lỗi trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng báo lại với Sala Kids sẽ đổi lại chính xác sản phẩm và màu sắc của sản phẩm lỗi đó. Và Sala Kids không nhận đổi sang những sản phẩm khác, màu khác hoặc hoàn tiền. Nếu quá thời gian quy định 3 ngày kể từ khi nhận được hàng, Xưởng may Sala Kids sẽ không chịu trách nhiệm gì cả. Trường hợp sản phẩm bị dơ chỉ nhận đổi trả trong vòng 24h.
  • Xưởng may Sala Kids không nhận trả lại hàng trong trường hợp sản phẩm không có lỗi hoặc trong trường hợp do khách mua lẻ từ người bán sỉ mặc chật, cảm thấy không thích mẫu đấy nữa. Sala Kids sẽ không giải quyết về khiếu nại về hàng gửi đi và tiền chuyển khoản sau 10 ngày kể từ ngày gửi.

Thông tin liên hệ Sala Kids

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-5-xuong-may-quan-ao-tre-em-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here