Home Uncategorized Viet Moving – Cho thuê kho bãi uy tín giá rẻ tại Quận Tân Bình

Viet Moving – Cho thuê kho bãi uy tín giá rẻ tại Quận Tân Bình

Viet Moving – Cho thuê kho bãi uy tín giá rẻ tại Quận Tân Bình

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ lưu trữ các đồ nội thất văn phòng, hàng hóa,… tại Quận Tân Bình. Giữa hàng ngàn sự lựa chọn, bạn vẫn chưa chưa tìm kiếm được một đơn vị chất lượng uy tín để hợp tác. Thì hãy yên tâm, bài viết hôm nay cung cấp đến bạn đọc thông tin về Viet Moving – Đơn vị cho thuê kho bãi giá rẻ uy tín tại Tân Bình.

Vài nét về Cho thuê kho bãi Viet Moving

Viet Moving hoạt động với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng trên mọi khu vực, Viet Moving đã xây dựng và ra đời các cơ sở kho bãi hiện đại. Và thời điểm hiện tại, đang tiến hành các dự án đầu tư kho xưởng với mục đích cung cấp những dịch vụ chất lượng, tiện ích nhất cho các đối tác và khách hàng.

Viet Moving đã tiến hành xây dựng hệ thống cho thuê kho bãi liên kết với quy mô trên lãnh thổ Việt Nam. Viet Moving hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao, vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào trong khu vực TPHCM và TP Thủ Đức với tổng diện tích mặt bằng hơn 15.000 m². Hơn thế nữa, kho bãi tại Viet Moving còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/7, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, đầy đủ điện nước, đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng luôn được có điều kiện bảo quản tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho bãi tại Viet Moving

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều thắc mắc mà khách hàng đặt ra: “Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Viet Moving?”. Dưới đây mà những câu trả lời khẳng định chất lượng của dịch vụ Viet Moving:

– Loại hình cho thuê tại Viet Moving

  • Kho ngoại quan
  • Kho phân phối
  • Kho thường
  • Kho CFS

– An toàn hàng hóa: Khuôn viên cho thuê kho rộng, lớn. Bảo vệ thường trực, PCCC hiện đại, camera 24/24,… Viet Moving chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự mất mát, an toàn của hàng hóa.

– Lực lượng nhân viên: Viet Moving luôn tự hào khi sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên kho bãi nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên được đào tạo bải bản  và tinh thần làm việc có trách nhiệm.

– Vệ sinh kho bãi: Thiết kế kho bãi khoa học, hiện đại. Viet Moving đảm bảo khu vực thuê kho bãi luôn được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng, đảm bảo hàng hóa, đồ đạc được bảo vệ chất lượng tốt nhất.

– Diện tích thuê kho bãi đa dạng

Viet Moving cho thuê kho theo m2, phụ thuộc vào các yêu cầu của khách hàng. Tiết kiệm chi phí lưu kho cho khách hàng. Diện tích tăng giảm theo lượng hàng.

– Hỗ trợ, tư vấn khách hàng: 24/24 kịp thời, nhanh chóng.

Các loại hình thuê kho tại Viet Moving

• Cho thuê kho lẻ: Phù hợp với lưu lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho cho khách hàng. Kho hàng được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt với diện tích thay đổi linh hoạt.

• Cho thuê kho khoán: Hay làm xưởng sản xuất, khách hàng có thể tự quản lý việc xuất nhập. Là dạng cho thuê giao khoán một khung kho riêng biệt dùng để chứa hàng.

• Cho thuê kho theo khối: Giúp khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí và linh hoạt kế hoạch nhờ gói thuê bám sát nhu cầu. Là loại hình cho thuê kho tính phí dựa theo khối lượng phát sinh theo từng tháng.

Thông tin liên hệ