Home Sách Phổ Thông Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF [Ebook + Full]

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF [Ebook + Full]

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF [Ebook + Full]
Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là cuốn sách đầu tiên mà NXB Trẻ thể hiện sự chăm chút đặc biệt về hình thức để hướng đến sinh nhật tuổi 30 của mình. Cuốn sách được in hai loại: bản đẹp bìa cứng, có 378 trang, số lượng in cố định 2.000 bản (giá 138.000 đồng) cùng với bìa mềm (15.000 bản, giá 82.000 đồng).

Review sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF” – truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa nhận giải văn chương ASEAN – đã được Nhà xuất bản Trẻ mua tác quyền đồng thời giới thiệu đến bạn đọc trên cả nước.

Sách viết về một tuổi thơ nghèo khó trong một làng quê, bên cạnh chủ đề tình yêu quen thuộc thì lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình các nhân vật phản diện và đặt ra các vấn đề đạo đức như cái ác, sự vô tâm.

81 chương ngắn sẽ là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ diễn ra trong một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện công chúa và hoàng tử, chuyện ma, bên cạnh chuyện cháy nhà,đói ăn, lụt lội,…

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị với không chỉ bạn đọc nhỏ tuổi mà còn dành cho người lớn bằng giọng văn hồn nhiên, trong sáng, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị và cảm động xuyên suốt hơn 300 trang sách.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Sách tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh | Nguồn ảnh: Internet

Link tải sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF

https://drive.google.com/file/d/1xKSqXkKl1fFueGetaE153Xog-JToZ30E

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những review trên đây mà atlan.edu.vn tổng hợp được hy vọng bạn đọc đã có thể tìm ra những thông tin cần thiết về bộ sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh này. Đây đảm bảo sẽ là quyển sách hay, tiêu biểu của nhà văn học nổi tiếng – Nguyễn Nhật Ánh mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF có gì đặc biệt?

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF” - truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa nhận giải văn chương ASEAN

Sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nói về điều gì?

Quyển sách kể về những câu chuyện nhỏ trong một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện công chúa và hoàng tử, chuyện ma, ...

Sách có tổng cộng bao nhiêu trang?

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF có tất cả 300 trang