Home Sách Phổ Thông Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi [PDF + Full Ebook]

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi [PDF + Full Ebook]

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi [PDF + Full Ebook]
Ebook Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Không diệt Không sinh Đừng Sợ Hãi PDF là tựa sách được tác giả Thiền sư Thích Nhất Hạnh viết nên dựa trên kinh nghiệm của bản thân. Trong đó, Thầy Nhất Hạnh đã đưa ra một thay thế ngạc nhiên cho hai triết lý trái ngược nhau về  hư không và vĩnh cửu: “Tự muôn đời tôi vẫn tự do. Tử sinh chỉ là cửa ngõ ra vào, tử sinh là trò chơi cút bắt. Tôi chưa bao giờ từng sinh cũng chưa bao giờ từng diệt” và “Nỗi khổ lớn nhất của chúng ta là ý niệm về lui-tới, đến-đi.”

Review sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Quyển sách này giúp cho đọc giả biết được rằng chết không phải là hết mà là sự tiếp nối của sự sống. Cũng là chúng ta được thay đổi từ nguồn sống này chuyển sang một nguồn sống khác và cứ như vậy tiếp diễn như thế xoay quanh trong vũ trụ này. Khi thầy Hạnh từ trần thầy hóa thân thành một khái niệm, một ý niệm, một tư tưởng vẫn luôn sống mãi mãi.

Quyển ebook Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi sẽ phân tích nhẹ nhàng cho chúng ta về nguồn gốc của luân hồi, sinh và tử và bản chất của mỗi con người. Thầy còn dạy cho chúng ta biết phương pháp để chuyển hoá mọi nỗi sợ, đau khổ thành niềm vui và sự chấp nhận để xoa dịu tâm hồn, hạnh phúc và bình yên hơn. Cùng đọc tiếp nội dung có  trong đường dẫn tải dữ liệu sách phần đoạn kết để được đọc, được nghe và được hiểu rõ hơn về lời thầy dạy.

download sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi
Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi – Thích Nhất Hạnh | Nguồn ảnh: Internet

Link download Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1C9mHtFbByUu0uogDPcizVTAEKUkAnH4Q

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mời bạn đọc tải nội dung tác phẩm Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi PDF của thiền sư nổi tiếng Thích Nhất Hạnh. Hy vọng rằng sau khi đọc hết quyển sách bạn sẽ nhận được những năng lượng tích cực có được từ quyển sách này mang lại. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật ý nghĩa, hẹn gặp bạn đọc ở một tác phẩm khác với nhiều nội dung và chủ đề hấp dẫn hơn nữa.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi là ai ?

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là người đã biên soạn ra quyển sách ý nghĩa này, với mong muốn truyền tại một tư tưởng sống tốt hơn cho thế hệ tương lai về cuộc sống

Nội dung của tác phẩm Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi là gì ?

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi sẽ nhẹ nhàng phân tích cho chúng ta về nguồn gốc của sinh và tử, luân hồi, bản chất của mỗi con người.

File tải sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi có quảng cáo không?

Không, vì sách là file Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cảo