Home Sách Phổ Thông Download Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF – Don Gabor

Download Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF – Don Gabor

Download Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF – Don Gabor
Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ [PDF] - Tác giả Don Gabor

Có khi nào bạn cảm thấy trong một cuộc trò chuyện hay khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà không thể nói ra được một câu thật hoàn chỉnh hay không? Hay bạn muốn diễn đạt một điều gì đó, nhưng với vốn từ còn quá hạn hẹp nên bạn đã không thể diễn tả được hết những điều mình cần nói. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp, muốn cải thiện kỹ năng sử dụng vốn từ thì cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Nếu bạn cũng giống như hàng triệu người thường ngồi yên lặng trong các cuộc họp hay hội thảo, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong các buổi gặp mặt, không biết nói gì mỗi khi đối diện với cấp trên, thường nói với người thân những câu nói thiếu suy nghĩ khiến sau này phải hối hận hoặc không bao giờ đạt được kết quả như mong muốn trong các cuộc biện luận… thì cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn!

Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF được chia thành ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng với nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội cùng hàng trăm gợi ý, tình huống cụ thể kèm theo các ví dụ thực tế, sinh động. Đồng thời, sách còn đưa ra những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến kinh ngạc và thực sự hữu ích trong công việc lẫn trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, tác giả của cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ sẽ dành tặng cho bạn rất nhiều từ ngữ hết sức kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, cách mở đầu câu chuyện thật “bánh cuốn” thu hút người đối diện, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ hấp dẫn…. Chẳng hạn như, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để:

 • Tạo ấn tượng tốt với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp
 • Điều tiết tốt mối quan hệ với những đồng nghiệp hay khách hàng khó tính
 • Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn
 • Có buổi hẹn hò như ý
 • Gây thiện cảm với hàng xóm của bạn
 • Xây dựng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình trở nên tốt đẹp
 • Để đạt được những điều bạn mong muốn có, giao tiếp chính là chiếc chìa khóa để mở cửa
Sức Mạnh Của Ngôn Từ
Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ (Word That Win)

Cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ sẽ giúp bạn đạt được điều mà bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện của cuộc sống như gia đình, bạn bè, công việc, xã hội… Đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc họp đàm phán với đối tác.

Link tải sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1vUlu8nsVxzQPfWZPiD9s3pjt1xv9d7uR

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF của atlan.edu.vn. Sách chứa đựng những bài học thực tế nhưng không kém phần triết lý, tập trung hoàn toàn vào việc thay đổi ngôn ngữ hay thậm chí thay đổi cả một con người, giúp chúng ta trở nên tốt đẹp và khôn khéo hơn. Cuốn sách giống như một người bạn đồng hành, không chỉ dừng ở các giao tiếp thường ngày mà còn giúp cải thiện toàn bộ xã hội. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ có gì nổi bật?

Nội dung cuốn sách bao gồm 3 phần, 20 chương với đầy đủ nội dung liên quan đến các kỹ năng, chiến thuật trai dồi phong cách nói chuyện, sử dụng ngôn từ. Từng câu chữ được tác giả đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, giúp người đọc có thể đạt được kết quả trong mỗi cuộc tranh luận. Hay biết cách từ chối, nói “Không” một cách lịch sự, không làm ảnh hưởng tới đối phương. Hơn nữa, sách còn giúp bạn thể hiện được giá trị của bản thân.

Ai là tác giả của cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ?

Tác giả Don Gabor – người Mỹ. Ông là tác giả, diễn giả nổi tiếng được nhiều độc giả biết tới. Năm 1980, Don bắt đầu viết sách, tham gia cung cấp chương trình truyền thông và tư vấn.