Home Sách Phổ Thông Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF
Sách Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo là bản dịch tiếng Việt của tác phẩm lừng danh On becoming a leader của W.Bennis – Ông được biết đến là giáo sư nổi tiếng của Trường Quản trị thuộc Đại học Nam California đồng thời là nhà tư vấn cho rất nhiều công ty đa quốc gia cũng như chính phủ trên khắp thế giới.

Review Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Trong suốt khoảng thời gian dài, W.Bennis luôn tranh luận thuyết phục rằng lãnh đạo không phải vì bẩm sinh mà có mà do quá trình đào tạo mà thành. Đối với rất nhiều bạn đọc hiện nay, quyển Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo đã mang đến một kho tàng minh triết, các kết luận sâu sắc về những phẩm chất để tạo dựng nên một nhà lãnh đạo.

Những điển hình về nhà lãnh đạo đã thành công với phẩm chất ấy đồng thời các chiến lược có thể được sử dụng để đạt được chúng. Sách này đã từ lâu được xem là một tác phẩm kinh điển về nổi bật về chủ đề mà nó nói đến: lãnh đạo và làm thế nào để thành một nhà lãnh đạo đúng nghĩa.

Trong một thế giới với rất nhiều  sự thiếu chắc chắn  và hỗn độn như hiện nay, lãnh đạo là điều vô cùng cần thiết. Từ gia đình cho đến xã hội, từ kinh doanh cho đến giáo dục, ở các tập đoàn lớn hoay quy mô của các công ty vừa và nhỏ…,

không ở đâu mà lại có thể thiếu vắng đi vai trò của một nhà lãnh đạo, hàm ý ở đây là gồm các nhà lãnh đạo và hành vi lãnh đạo của họ. Có thể là cực đoan, nhưng nhiều người thường ủng hộ phát biểu “nếu thiếu sự lãnh đạo thì sẽ không có gì xảy ra cả”.

”Lãnh đạo không phải do bẩm sinh mà do đào tạo ” Cuốn sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo này là một tài liệu rất cần thiết dành cho các nhà lãnh lãnh đạo đúng nghĩa để hoàn thiện. Ngoài ra, còn giúp mỗi người trong chúng ta làm chủ được khả năng lãnh đạo của chính mình trong cuộc sống gia đình hay trong xã hội.

Cuốn sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo
Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo – W.Bennis | Nguồn ảnh: Internet

Link tải Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

https://drive.google.com/drive/folders/1gu6LC88jTMozcv0cWKv7ugccck4eT1cL

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Những thông tin về quyển sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo mà atlan.edu. vn vừa chia sẻ trên đây đã có thể giúp bạn nắm được những nội dung cần thiết về quyển sách này. Đây chắc chắn sẽ là quyển tài liệu thiết thực về Kinh tế – Quản lý dành cho những bạn đang quan tâm đến chủ đề này.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo là sách gì?

Đây là quyển sách thuộc thể loại Kinh tế - Quản lý

Ai là tác giả sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo?

Warren Bennis là tác giả của quyển sách này

Download Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo có miễn phí?

Có, sách tải về hoàn toàn miễn phí nên bạn đọc có thể tham khảo