Home Uncategorized Cách Chuẩn Bị Cho Bài Thi IELTS của Bạn

Cách Chuẩn Bị Cho Bài Thi IELTS của Bạn

Nếu bạn cần học tại một quốc gia nói tiếng Anh hoặc làm việc tại một quốc gia, bạn có thể được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn với Bài kiểm tra IELTS. IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Dưới đây là một số bước để thành công.

Ảnh

Bắt đầu với trang web IELTS chính thức. Ở đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về bài kiểm tra, ví dụ như định dạng bài kiểm tra, số phần của nó, v.v. ham khảo Hội đồng Anh gần nhất của bạn (www.britishcouncil.org), vì họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu hữu ích để làm bài kiểm tra, hoặc bạn có thể muốn thực hành các lớp học cho bài kiểm tra. Cố gắng tìm ra điểm yếu của bạn và bắt đầu làm việc với chúng (nếu bạn không quá mạnh trong phần viết thì bạn nên bắt đầu với điều này và cuối cùng bạn sẽ thích nó), hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong phần nói thì hãy bắt đầu nói và nghĩ bằng tiếng Anh, vì không có cách nào tốt hơn để học nóiNếu bạn nghĩ bằng tiếng Anh, bạn sẽ có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn.

Tham khảoTrung tâm luyện ielts tốt ở hà nội

Bắt đầu đọc báo, tạp chí và bài báo và bạn cần được thông tin đầy đủ về các vấn đề hiện tại được sử dụng cho các chủ đề nói và viết.Bạn có thể thảo luận những vấn đề này với bạn bè bằng tiếng Anh để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho cả hai phần-3. Nghe BBC và CNN, hoặc xem phim, chương trình và âm nhạc của Anh. Dành 30 phút để nghe tin tức BBC mỗi ngày nếu bạn không phải là người bản xứ.

Chọn một mục tiêu có thể đạt được. Để đạt được Điểm số IELTS đạt yêu cầu, cần phải thực tế. Kỹ năng và sự cống hiến của bạn phải phù hợp với mục tiêu tổng thể của bạn về trình độ tiếng Anh. Điều quan trọng là phải biết điểm IELTS nào trong bất kỳ Bài kiểm tra phụ nào có nghĩa là trước khi bạn đặt mục tiêu cho mình.

Thực hành thực hành và thực hành. Dành nhiều giờ nhất bạn có thể dành hàng ngày để thực hành tiếng Anh cho cả bốn Subtests. Đừng chỉ tập trung vào những khu vực yếu nhất của bạn. Hãy thường xuyên tập luyện và tự nghỉ ngơi giữa các nhiệm vụ. Dành ít nhất một ngày trong tuần để nghỉ ngơi và quên hoàn toàn bài kiểm tra. Bí quyết thành công là làm việc hướng tới mục tiêu của bạn từ từ, đều đặn và đều đặn. Tốt nhất là không để lại bất kỳ khoảng thời gian dài giữa thực hành của bạn và thử nghiệm của bạn.

Ảnh

Tăng tốc độ cá nhân của bạn. Trong IELTS, thời gian là kẻ thù của bạn. Các thí sinh đã thi và không biểu diễn cũng như họ đã hy vọng thường phàn nàn rằng họ không thể đưa ra tất cả các câu trả lời trong Bài kiểm tra Nghe vì băng quá nhanh và họ hết thời gian trong Bài kiểm tra Đọc. Để bắt đầu, đừng lo lắng nếu bạn không hoàn thành các bài kiểm tra. Hãy nhớ rằng, bài kiểm tra được thiết kế để đo lường các ứng cử viên trên một phạm vi điểm từ 0 đến 9 (0 cho biết bài kiểm tra không được cố gắng). Các thí sinh có tiếng Anh gần như hoàn hảo có thể đạt điểm 9, nhưng ngay cả những người nói tiếng Anh bản xứ sẽ không thể hoàn thành mỗi bài kiểm tra Nghe một cách hoàn hảo hoặc kết thúc Bài kiểm tra Đọc một thời gian dài trước khi kỳ thi kết thúc.

  • Bài kiểm tra Nghe, Đọc và Viết thường được đưa ra theo thứ tự đó, và thường được tổ chức vào một buổi sáng. Độ dài kết hợp của ba thử nghiệm này là 2 giờ 30 phút. (Bài kiểm tra nói được tiến hành vào thời điểm được chỉ định vào buổi chiều.) Chỉ có một kì nghỉ ngắn giữa Bài kiểm tra Đọc và Viết, vì vậy bạn cần phải cố gắng hết sức trong một thời gian dài, đó là lý do bạn phải ngủ và ăn uống tốt trước khi thử nghiệm. Các gợi ý và hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn đạt được “tốc độ tối đa” của bạn. Bạn càng nỗ lực nhiều, tốc độ cá nhân của bạn càng nhanh hơn vào ban ngày.

Phát triển trí nhớ cho tiếng Anh. Trong bài kiểm tra Đọc, nó trả tiền để nhớ nhiều như bạn có thể về những gì bạn vừa đọc, nhưng ít nhất các từ có thể được đọc lại. Tuy nhiên, trong bài kiểm tra Nghe bạn không thể quay lại và băng chỉ được phát một lần. Nếu câu trả lời xuất hiện trước từ khóa / cụm từ, bộ nhớ của bạn về những gì bạn vừa nghe thậm chí còn quan trọng hơn. Tuy nhiên, câu trả lời thường theo các từ khóa / cụm từ mà bạn nghe và gần đúng với từ khóa / cụm từ chính bạn đang nghe. Liên quanhttps://jes.edu.vn/cac-buoc-can-thiet-ve-cach-chuan-bi-cho-bai-thi-ielts-cua-ban