Home Sách Phổ Thông Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 [PDF] – Ngô Long Hậu

Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 [PDF] – Ngô Long Hậu

Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 [PDF]  – Ngô Long Hậu

Cuốn sách Để Học Tốt Toán 7 PDF được tác giả Ngô Long Hậu – Nguyễn Quang Hanh biên soạn. Nội dung sách được trình bày khoa học, dễ hiểu nhằm giúp cho các học sinh yêu thích môn toán có thể tự học tại nhà ngoài các giờ học trên lớp. Bộ sách gồm có Để Học Tốt Toán 7 Tập 1, Tập 2, để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Review chi tiết về cuốn sách Để Học Tốt Toán 7

1. Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 1

Cuốn sách Để học tốt Toán 7 tập 1 PDF gồm có 2 phần:

• Phần 1: Số học toán học
  • Phân 2: Hình học toán học (mỗi phần có nhiều chương nhỏ như: chương 1, chương 2,…)

Mỗi chương gồm có nhiều chủ đề bên trong (chủ đề 1, chủ đề 2,… ) theo nội dung của sách giáo khoa của Sở Giáo Dục và Đào Tạo, mỗi chủ đề gồm có 5 đầu mục được trình bày chi tiết.

Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 1
Nội dung sách Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 1

Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 có các nội dung như sau:

• Kiến thức nền tảng: Trình bày nội dung kiến thức có liên quan cùng những ví dụ luyện tập kèm theo.
  • Các ví dụ minh họa: Các ví dụ được tác giả chọn lọc vô cùng dễ hiểu để học sinh có thể vận dụng toàn bộ những kiến thức đã được học và năng cao năng lực giải toán của mình.
  • Câu hỏi ôn luyện lý thuyết
  • Bài tập thực hành
  • Hướng dẫn – Giải đáp

2. Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 2

Nội dung cuốn sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 2 được biên soạn bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo. Mỗi unit bài học gồm có các phần như sau: Kiến thức cơ bản, ví dụ minh họa,bài tập và hướng dẫn giải bài tập. Với nội dung trong sác sẽ giúp các em làm quen với phương pháp tự tư duy trong giải bài toán, tăng khả năng toán học của bản thân.

Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 2
Nội dung sách Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 2

Cuốn sách Để học tốt Toán 7 tập 2 PDF gồm có 2 phần như sau:

Phần Đại Số gồm có 2 chương:

• Chương 1: Thống kê
  • Chương 2: Biểu thức đại số.

Phần hình học gồm 1 chương:

• Chương 1 : Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và các đường đồng quy của tam giác

Link download sách Để Học Tốt Toán 7 PDF – Google Drive

Link tải từng phần:

• Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 1 pdf: TẠI ĐÂY
  • Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 2 pdf: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Mã giải nén” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về bộ sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 1, Tập 2 của tác giả Ngô Long Hậu. Mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình nguồn tài liệu học toán hay và hữu ích. Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc nếu thấy hay hãy đánh giá 5 sao cho bài viết của chúng mình nhé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/de-hoc-tot-toan-7-tap-1-ngo-long-hau-pdf