Home Sách Tiếng Anh Cùng học cấu trúc tiếng Anh THPT [PDF] – Cô Trang Anh

Cùng học cấu trúc tiếng Anh THPT [PDF] – Cô Trang Anh

Cuốn sách Cùng học cấu trúc Tiếng Anh THPT PDF do cô giáo Trang Anh biên soạn, đây sẽ là tài liệu hữu ích hổ trợ các em học sinh lớp 10, 11, 12 hệ thống hóa cấu trúc câu trong từng bài học từ lớp 10 đến lớp 12 bằng các bài tập vận dụng thực tế. Với cuốn sách này sẽ giúp các em tổng ôn và rèn luyện kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Review về sách Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT

Quyển sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông đã giúp cho hàng nghìn học sinh vượt qua kì thi Trung học phổ thông môn tiếng anh với kết quả như mong đợi 9+. Các kiến thức được cô Trang Anh tổng hợp và biên soạn chung trong một quyển sách. Với các nội dung từ cơ bản đến nâng cao được cô hệ thống hóa và kèm theo những bài tập để vận dụng hiệu quả các kiến thức vừa học. Việc học cấu trúc tiếng anh chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bạn có cơ hội tham khảo qua cuốn sách Cùng học cấu trúc tiếng anh thpt Trang Anh pdf.

Nội dung sách Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT

Nội dung của sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh THPT PDF gồm 2 phần chính với 74 bài học:

• PHẦN 1: gồm 30 bài 30 unit tương ứng trong sách giáo khoa mới lớp 10, 11, 12
  • PHẦN 2: gồm 44 bài tương ứng với 48 unit trong sách giáo khoa hiện hành dành cho Trung học phổ thông (có lược bỏ bớt nội dung để giảm tải theo nội dung của Bộ GD & ĐT). Mỗi ​​bài học gồm có 2 phần: Phần 1 – hệ thống tất cả các cấu trúc có trong bài học và ý nghĩa của từng cấu trúc. Phần 2 – là bài tập vận dụng giúp các em củng cố, luyện tập các cấu trúc câu vừa học được.

Link Download Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT PDF – Google Drive

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Mã giải nén” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.

Vừa rồi là những chia sẻ có liên quan đến cuốn sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông Cô Trang Anh. Với cuốn sách này sẽ giúp bạn hệ thống tiếng anh đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nạp được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/pdf-cung-hoc-cau-truc-tieng-anh-trung-hoc-pho-thong-co-trang-anh