Home Sách Phổ Thông Download sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF

Download sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF

Download sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF

Quyển sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF là một câu chuyện đầy sống động diễn ra trên hòn đảo Belitong của nhà văn Indonesia – Andrea Hirata. Đây là một tác phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến con người tại Indonesia từ trước đến nay. Để nắm rõ về thông tin của quyển sách này hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về sách Chiến Binh Cầu Vồng

Andrea Hirata là được biết đến là nhà văn Indonesia nổi tiếng nhất từ trước cho đến nay. Sản phẩm đầu tay của ông – sách Chiến Binh Cầu Vồng (dịch theo tiếng Indonesia là Laskar Pelangi) được viết dựa trên câu chuyện có thật về một thời ấu thơ của chính mình.

Vào năm 2005, ngay từ lần xuất bản đầu tiên, quyển sách nói về mơ ước và cuộc đấu tranh bền bỉ của thầy trò trường Muhammadiyah với mục đích giữ gìn quyền giáo dục cho chính mình đã đạt được thành công vang dội.

Quyển sách tuy nhỏ bé chứa đựng bên trong là cả một nghị lực phi thường của 10 đứa trẻ nghèo đói nhưng có tinh thần ham học mãnh liệt, 1 người cha đánh cá nghèo khổ phải làm việc vất vả để nuôi mười bốn miệng ăn nhưng vẫn dám-can-đảm để cho cậu con trai của mình đi học, 1 thầy hiệu trưởng (yêu trò, yêu nghề đến khi nhắm mắt vẫn không yên) và 1 cô giáo (dám đương đầu với  cửa quyền, thế lực để có thể bảo vệ đến cùng ngôi trường xiêu vẹo)…

Ebook Chiến Binh Cầu Vồng PDF đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, nhạc kịch và phim truyền hình. Với riêng bộ phim cùng tên đã có doanh thu cao nhất ở Indonesia không chỉ vậy còn giành được nhiều giải thưởng trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, lượng khách du lịch đến đảo Belitong cũng đã tăng đột biến nhờ vào thành công của cuốn sách và bộ phim.

Ebook Chiến Binh Cầu Vồng PDF
Chiến Binh Cầu Vồng – Andrea Hirata | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF + Full

https://drive.google.com/file/d/1Mg63EM4s3VxRGjLi4gs924_gvM0Vza8I

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ được có thể giúp bạn đọc nắm hiểu thêm về quyển sách Chiến Binh Cầu Vồng này. Đây chắc chắn sẽ là món quà mang giá trị tinh thần đến với bạn đọc ở mọi lứa tuổi.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Chiến Binh Cầu Vồng là ai?

Cuốn sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF là câu chuyện đầy sống động diễn ra ở hòn đảo Belitong của nhà văn Indonesia - Andrea Hirata.

Sách Chiến Binh Cầu Vồng được xuất bản vào năm nào?

Chiến Binh Cầu Vồng là quyển sách được xuất bản vào năm 2005

File download sách Chiến Binh Cầu Vồng PDF có quảng cáo không?

Không, Chiến Binh Cầu Vồng ebook - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo