Home Uncategorized Những túi xách dành cho sinh viên và một số từ vựng tiếng anh liên quan

Những túi xách dành cho sinh viên và một số từ vựng tiếng anh liên quan

Vào trường đại học bạn cần rất nhiều thứ, vậy cần chuẩn bị gì trước tiên?. Nhưng có một điều chắc chắn, bạn chắc chắn cần một túi tốt để đựng sách vở và những vật dụng cá nhân! Từ túi đựng quần áo đến ba lô cho ly hợp, có một túi cho mỗi dịp khác nhau, vì vậy chúng tôi mang cho bạn top 10 túi tốt nhất cho sinh viên đại học tại TPCHM!

1. A Durable Backpack Or Rucksack

Nếu bạn tin tưởng vào độ bền bằng không gian trang trí, sau đó ba lô cổ điển hoặc ba lô là hoàn hảo cho bạn. Nó giúp cho sinh viên có thể mang tất cả sách vở và những vật dụng cá nhân. Bạn có thể tìm mua các balo này tại sỉ túi xách tphcm 

2. Rucksack Stylish

Vì vậy, ba lô trung bình của bạn có thể là quá cơ bản cho bạn. Nếu bạn có nhiều hơn về mặt hợp thời trang, hãy thử một chiếc ba lô dễ thương với màu sắc tươi sáng hoặc với một cái nhìn bằng da mát mẻ để chơi thể thao xung quanh toát lên phong cách trẻ trung, năng động. Các bạn sinh viên tại TPHCM thường chọn loại balo này.

3. The Shoulder Bag Or Day Bag

Túi vai có lẽ là túi cơ bản nhất của bạn với một khoang chính lớn để sử dụng hàng ngày và một bao tải dây kéo. Tuyệt vời để mang tất cả các yếu tố thiết yếu của bạn trong khi dành một ngày quanh thị trấn hoặc tham gia một chuyến đi ng ngày với các cô gái. Chỉ cần treo nó xung quanh một vai và bạn sẽ quên nó thậm chí ở đó!

4. Tote Bag

Tote bag là hoàn hảo cho một ngày học tập, đi đến lớp, hoặc một ngày dài khó khăn trong thư viện. Nó có cấu trúc vững chắc, dài và thường khá vững chắc, tuyệt vời cho việc xếp chồng lên sách, máy tính xách tay và thậm chí cả máy tính xách tay của bạn.

5. The Messenger Bag

Túi tin nhắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mang theo máy tính xách tay hoặc sách của bạn cả ngày. Hình dạng của nó về cơ bản được thực hiện cho một máy tính xách tay và cánh tà để bạn được đảm bảo không để mất bất cứ điều gì! Hầu hết các túi messenger có một cái nhìn da thời trang với khóa cho phong cách đường phố cuối cùng.

6. The Weekender or Duffel Bag

Có rất nhiều loại túi crossbody khác nhau. Bạn có thể chọn tùy thích cái phù hợp với bạn. Hầu hết túi crossbody đều nhỏ hơn vì vậy chúng hoàn hảo cho việc di chuyển và làm đầy các vật dụng cần thiết hàng ngày như điện thoại, ví và chìa khóa. Túi Crossbody đặc biệt thoải mái vì chúng có trọng lượng nhẹ và bạn không cần mang theo chúng quanh ngày như các túi khác.

Những từ vựng tiếng anh liên quan

  • Sách: Book
  • Vở: notebook
  • Viết mực: Pen
  • Viết chì: Pencil
  • Hộp trang điểm: Makeup box

Xem thêm: http://anhnguletstalk.edu.vn/nhung-chiec-tui-dat-nhat-nam-2018-va-mot-tu-vung-ve-tui-xach