Home Sách Phổ Thông Download sách Búp Sen Xanh PDF miễn phí – Sơn Tùng

Download sách Búp Sen Xanh PDF miễn phí – Sơn Tùng

Download sách Búp Sen Xanh PDF miễn phí – Sơn Tùng
Sách Búp Sen Xanh PDF

Bạn đang mong muốn tìm hiểu cuốn sách Búp Sen Xanh PDF, đây là một tác phẩm viết về thời thơ ấu và thời niên thiếu của Hồ Chí Minh do nhà văn Sơn Tùng biên soạn. Để hiểu rõ hơn về nội dung của cuốn sách này, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Review nội dung sách Búp Sen Xanh PDF

Cuốn sách Búp Sen Xanh PDF là cuốn tiểu thuyết viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu tiên và đây cũng là tác phẩm lịch sử vô cùng nổi tiếng của nhà văn Sơn Tùng. Xây dựng hình tượng của Hồ Chí Minh kể từ khi ra đời tại Làng Chùa quê ngoại cho tới khi rời khỏi Bến Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước, cuốn sách này được tác giả bỏ ra rất nhiều công sức sưu tầm những tư liệu có liên quan và chấp bút trong khoảng thời gian rất dài, bắt đầu vào năm 1948 và hoàn thành cuốn tiểu thuyết này vào năm 1980.

Cuốn sách Búp Sen Xanh PDF có nội dung kể về thời thơ ấu và thời niên thiếu của Hồ Chí Minh có độ dài tầm 300 trang sách thông thường, được tác giả chia thành 3 chương: “Thời thơ ấu”, “Thời niên thiếu” và “Tuổi hai mươi”. Những biến thiên của 2 bên gia đình nội ngoại, của khung cảnh lịch sử và quá trình định hình được nhân cách, ra đi tìm đường cứu nước của vĩ nhân Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Tất Thành trong suốt khoảng thời gian 20 năm, cuộc chia tay tại Bến Nhà Rồng vào ngày 5 tháng 6 năm 1911 giữa Nguyễn Tất Thành và Út Huệ cũng đã được tác giả kể lại bằng các lời văn vô cùng xúc động.

Trong cuốn sách Búp Sen Xanh PDF, tác giả cũng đã đưa các bạn độc giả trở về với làng quê xứ Nghệ vào các năm đầu của thế kỷ 20, nơi đó là làng Hoàng Trù quê ngoại và làng Sen quê nội của Hồ Chí Minh, với các bài vè, những câu hò ví dặm, những câu hát dân ca. Đi theo chân của Hồ Chí Minh khi thời còn thơ ấu với cái tên là Nguyễn Sinh Cung, tới khi trở thành một người thanh niên có tên là Nguyễn Tất Thành, các bạn độc giả lại biết tới dòng sông Hương lững lờ, với cái đình Dương Nổ, kinh thành Huế cổ kính, ngôi trường Quốc Học hay Bến Nhà Rồng, ngôi trường Pháp-  Việt Đông Ba, với tất cả mọi lời ăn tiếng nói, phong tục tập quán mỗi một nơi đều được tác giả thể hiện vô cùng tự nhiên và chân thật.

Nội dung sách Búp Sen Xanh
Nội dung sách Búp Sen Xanh

Thực ra thì cũng có thể xếp “Búp Sen Xanh” vào nhóm những tác phẩm văn học được dành cho các em thiếu nhi và là cuốn sách viết về chủ tịch Hồ Chí Minh nổi tiếng nhất trong suốt quãng thời gian thơ ấu cho tới khi bác rời Việt Nam sang Pháp tìm đường cứu nước.

Cuốn sách Búp Sen Xanh PDF là nơi lịch sử và tiểu thuyết đã gặp nhau và vẽ ra một giai đoạn trong cuộc đời của người Cha già dân tộc Việt Nam. Nơi đó có làng Sen, có quê làng xứ Nghệ, có hình ảnh khung dệt của mẹ, còn có những người bạn bè, có lời dạy của cha và tất cả những kỷ niệm thời ấu thơ. Nơi ấy có xứ Huế mà trong cuộc sống nghèo nàn có nhiều điều trăn trở về tuổi trẻ, về vận mệnh của đất nước, về con người, có mất mát và có đau thương…

Búp Sen Xanh đã vượt ra ngoài khỏi giới hạn trong một tác phẩm dành cho thiếu nhi, có thể làm bất kỳ người nào rung động chạm tới trái tim đến mức phải rơi nước mắt trong đêm chia ly, khi người con phải từ biệt cha của mình để ra đi để tìm kiếm con đường cho chính mình và cho đất nước. Một phần là vì cuộc đời, trọn vẹn lý tưởng và dấn thân… Búp Sen Xanh PDF không chỉ đơn giản là câu chuyện về một vị lãnh tụ mà nó còn là câu chuyện để làm người.

Hướng dẫn tải sách Búp Sen Xanh PDF

https://drive.google.com/file/d/1n3tt8lqQfqCe8Mge7CMAGq4Gy8ky_3dd

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách Búp Sen Xanh PDF. Chúc các bạn mó một ngày đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện thì hãy mua bản gốc của tác phẩm để ủng hộ tác giả nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Búp Sen Xanh có gì hay?

Bộ sách Giáo Khoa Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới gồm có 2 quyển là tập 1 và tập 2, mỗi tập sẽ có 10 Unit với 3 bài trong một unit và kiến thức gồm có 4 phần: Competences (Năng lực); Sentence patterns (Mẫu câu); Vocabulary (Từ vựng); Phonics (Ngữ âm).

Tác giả sách Búp Sen Xanh PDF là ai?

Cuốn sách Búp Sen Xanh PDF có nội dung kể về thời thơ ấu và thời niên thiếu của Hồ Chí Minh có độ dài tầm 300 trang sách thông thường, được tác giả chia thành 3 chương: “Thời thơ ấu”, “Thời niên thiếu” và “Tuổi hai mươi”.