Home Sách Tiếng Anh Download file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm miễn phí

Download file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm miễn phí

Download file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm miễn phí
File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm

Bạn đang muốn tìm kiếm file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm, đây là bộ file nghe thuộc bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 mới nhất. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin sơ lược và link tải file nghe này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 mới (thí điểm) gồm có 2 quyển là tập 1, tập 2 và gồm file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm mp3. Đây là bộ sách được Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam biên soạn dựa theo sát với chương trình Tiếng Anh cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 mới, file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm chủ yếu tập trung vào phương pháp sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh thông qua những bài học, bài tập về cấu trúc ngữ pháp và từ vựng. Từ những kiến thức cơ bản đó, các em học sinh sẽ được phát triển năng lực toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm

Link tải file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm

https://drive.google.com/drive/folders/1NJtpO0LV53StdETqiyRKyGFEQDkefr8i

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho các em học sinh một nguồn tài liệu học tập hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tập tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm có nội dung gì hay?

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm chủ yếu tập trung vào phương pháp sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh thông qua những bài học, bài tập về cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm do ai xuất bản?

Đây là bộ file nghe thuộc bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 mới nhất được Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam biên soạn dựa theo sát với chương trình Tiếng Anh cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.