Home Sách Phổ Thông Download sách Cha Mẹ Độc Hại PDF miễn phí

Download sách Cha Mẹ Độc Hại PDF miễn phí

Download sách Cha Mẹ Độc Hại PDF miễn phí
Sách cha mẹ độc hại PDF

Sách Cha Mẹ Độc Hại PDF được biên soạn bởi Tiến sĩ Susan Forward đã lên tiếng cho những đứa con từng bị cha mẹ của mình ngược đãi và giúp cho nạn nhân thất được các con đường mới để lấy lại sự tin tưởng và tính tự chủ của mình. Để hiểu hơn về nội dung của cuốn sách này, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Review về nội dung của sách Cha Mẹ Độc Hại PDF

Có bao giờ bạn đã từng suy nghĩ rằng: “Tôi xin chôn vùi ảo tưởng của mình về một gia đình tốt đẹp. Tôi xin chôn vùi những kì vọng và hy vọng của bản thân về cha mẹ mình. Tôi xin chôn vùi ảo tưởng của mình để có thể làm được một việc gì đó thay đổi được cha mẹ. Tôi biết mình sẽ không bao giờ có thể trở thành được một người như cha mẹ hằng mong muốn, và tôi khóc than, khóc cạn nước mắt cho nỗi mất mát đó. Nhưng tôi đã chấp nhận nó. Các ảo tưởng đó có thể được an nghỉ rồi”. Tôi nghĩ ít nhiều gì thì trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng có những suy nghĩ như vậy trong đầu, rằng mình chưa làm vừa ý của cha mẹ.

Khi bạn còn nhỏ, cha mẹ cuat bạn có thường nói rằng bạn tồi tệ hay bạn là một người vô tích sự không? Cha mẹ của bạn có thường xuyên dùng sự đau đớn thể xác để trừng phạt bạn không? Bạn có hay sợ hãi bởi chính cha mẹ của mình không? Còn bây giờ, khi bạn đã lớn rồi, có phải cha mẹ của bạn vẫn đối xử với bạn như thể bạn vẫn còn là một đứa trẻ hay bạn có cảm thấy rằng dù cho bản thân mình làm gì đi chăng nữa, thì cũng không thể nào làm cha mẹ hoàn toàn hài lòng?

Tất cả những câu hỏi trên đang quanh quẩn trong đầu của bạn sẽ có lời giải đáp ngay trong cuốn sách Cha Mẹ Độc Hại PDF – Vượt qua di chứng tổn thương và giành lại cuộc đời bạn. Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Susan Forward đã chỉ ra được tiếng nói của những người trưởng thành có cha mẹ độc hại, từ đó giúp cho bạn có thể thoát khỏi những đau khổ ẩn khuất trong mối quan hệ với cha mẹ, và khám phá ra được một thế giới mới về sức mạnh, sự tự tin, khả năng tiềm ẩn của chính mình. Trả lại cho bạn một cuộc đời ý nghĩa, tốt đẹp mà đáng ra bạn đã nên có từ rất lâu.

Nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại
Nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại

Cuốn sách Cha Mẹ Độc Hại PDF bao gồm 2 phần chính:

  • Phần 1: Cha mẹ độc hại thường bạo hành con cái về thể xác (đánh đập) và tinh thần (lời nói), hoặc xâm hại tình dục.
  • Phần 2: Tác giả gợi mở từng phương pháp giải quyết cho từng vấn đề một. Giúp đối tượng bị tổn thương có thể thoát ra được bóng đen tâm lý và những nỗi đau khổ trong quá khứ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn tải sách Cha Mẹ Độc Hại PDF miễn phí

https://drive.google.com/file/d/1cBg2Ea5YsF9bEYlwwTvFv1QC5EO6rSVe

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách Cha Mẹ Độc Hại PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được cho mình các bài học giá trị nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cha Mẹ Độc Hại PDF do ai biên soạn?

Sách Cha Mẹ Độc Hại PDF được biên soạn bởi Tiến sĩ Susan Forward đã lên tiếng cho những đứa con từng bị cha mẹ của mình ngược đãi và giúp cho nạn nhân thất được các con đường mới để lấy lại sự tin tưởng và tính tự chủ của mình.

Nội dung của sách Cha Mẹ Độc Hại có gì hay ?

Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Susan Forward đã chỉ ra được tiếng nói của những người trưởng thành có cha mẹ độc hại, từ đó giúp cho bạn có thể thoát khỏi những đau khổ ẩn khuất trong mối quan hệ với cha mẹ, và khám phá ra được một thế giới mới về sức mạnh, sự tự tin, khả năng tiềm ẩn của chính mình.