Home Sách Tiếng Anh Download 1100 Words you need to know [PDF + Audio]

Download 1100 Words you need to know [PDF + Audio]

Download 1100 Words you need to know [PDF + Audio]
Sách 1100 Words you need to know

Tài liệu 1100 words you need to know PDF sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Anh. Chỉ cần sử dụng quyển sách này hằng ngày học khoảng 5 từ trong 15 phút xuyên suốt 46 tuần là chúng ta có thể ghi nhớ được khoảng 920 từ. Sau mỗi cuối bài học kiến thức sẽ có các bài tập làm trực tiếp cũng như một câu thành ngữ sử dụng chung hỗ trợ chúng ta kiểm tra kiến thức vừa mới học nhờ vậy mà có thể nhớ được lâu hơn, áp dụng cũng được nhiều hơn.

Giới thiệu về sách 1100 Words you need to know

Với những ai đam mê học tập tiếng Anh thì đây được xem là một trong những cuốn sách nổi bật của tác giả Barron được lưu hành trên thị trường trong suốt 4 thập kỷ qua và độ Hot của bộ sách này cũng chưa dừng lại ở đó.

Phiên bản mới nhất này được cập nhật thêm nhiều từ vựng, ngữ pháp, bài tập kèm theo hướng dẫn phát âm sao cho giống người bản địa. Hãy cùng trải nghiệm xem trong quyển sách 1100 words you need to know PDF có gì đặc điểm gì hay mà lại bán với số lượng lớn như vậy trong suốt thời gian dài như thế nhé.

Với trọn bộ 1100 words you need to know (Full Audio + EBook) sẽ là quyển sách từ vựng tuyệt vời được biên soạn qua từng tuần để hỗ trợ người học xếp sắp được thời gian của mình. Quyển sách tuyệt vời này có thể chắc chắn điều đó cho bạn với lộ trình luyện tập khoa học về mặt thời gian đủ để tích lũy đầy đủ vốn từ giao tiếp trong khoảng thời gian là 1 năm.

Nếu như bạn thấy khó khăn trong việc phải ghi nhớ từ vựng và quá chán nản với phương pháp học cũ thì hãy thử tham khảo các cách học mới có trong quyển sách này đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

tài liệu 1100 Words you need to know
1100 Words You Need To Know PDF | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách 1100 Words You Need To Know PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1sBPFZf_tuQqCaJjTSrcbfBNRf0Q18cWz

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin trên đây mà Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn biết thêm thông tin về bộ sách 1100 words you need to know PDF này. Đồng thời giúp bạn học có thể lựa chọn cho mình bộ sách ôn học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

1100 words you need to know PDF là sách gì?

Quyển sách 1100 words you need to know là quyển sách từ vựng tuyệt vời được biên soạn qua từng tuần để hỗ trợ người học xếp sắp được thời gian của mình.

Sách 1100 Words you need to know là sách của tác giả nào?

Tác giả Barron là chủ nhân của quyển sách rèn luyện từ vựng cho học viên luyện tiếng Anh được bán trong nhiều thập kỷ qua được lưu hành trên nhiều quốc gia khác nhau.

Cách học từ vựng như thế nào trong sách là hiệu quả?

Quyển sách 1100 words you need to know chỉ cho bạn mỗi ngày học 5 từ, 15 phút trong xuyên suốt 46 tuần và chúng ta sẽ ghi nhớ được 920 từ và 200 chủ sở hữu. Sau cuối bài học kiến thức sẽ có những bài tập làm trực tiếp