Home Sách Phổ Thông Download sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF

Download sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF

Download sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF
Sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF

Sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF là một trong những câu truyện đáng yêu cho những ai đã từng là trẻ thơ, tuy nhiên do quá bận rộn với cuộc sống hiện nay mà quên mất rằng bản thân mình cũng đã từng được vô tư, vô lo, vô nghĩ và hồn nhiên tự tại. Nếu bạn vẫn không tin thì có thể theo dõi tiếp nội dung mà atlan.edu.vn thu thập dưới đây để biết thêm đôi chút về cuốn truyện hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF

Tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã khắc họa một cách đậm nét về các nhân vật một cách hồn nhiên thông qua các câu văn bên trong sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF. Bất kỳ ai cũng có thể nhận được một tấm vé để quay về tuổi thơ và tìm về các trò chơi thời còn nhỏ, được tự do làm chính mình, thật thà, thẳng thắn và đôi lúc hơi khờ dại nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Nội dung của cuốn sách này xoay quanh 4 đứa bé cùng sống tại một xóm nhỏ đó là bé Tủn, Tí sún, Hải còi và cu Mùi và một người đang kể chuyện cho các bạn đó nghe chính là cậu bé Cu Mùi của ngày xưa. Bao gồm 12 chương là 12 câu chuyện khác nhau chứa đựng các nội dung vô cùng ý nghĩa giúp cho người đọc dễ dàng đồng cảm, dễ dàng mường tượng được khung cảnh khi còn nhỏ.

Nội dung sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ
Nội dung sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

Link tải sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF

https://drive.google.com/file/d/1xXgo_zuD_GG5NywFfL-KUSF-EF4N7fsz

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Những ý nghĩa mà cuốn sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF đem đến có làm cho bạn chợt nhớ về bản thân ở đâu đó trong quá khứ đã từng như thế. Hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ để lại trong lòng của bạn nhiều hồi ức tốt đẹp để thỉnh thoảng khi nhớ về lại được làm một đứa trẻ vô ưu, vô lo.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF là ai?

Tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã khắc họa một cách đậm nét về các nhân vật một cách hồn nhiên thông qua các câu văn bên trong sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF. 

Sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF có nội dung gì hay?

Nội dung của cuốn sách này xoay quanh 4 đứa bé cùng sống tại một xóm nhỏ đó là bé Tủn, Tí sún, Hải còi và cu Mùi và một người đang kể chuyện cho các bạn đó nghe chính là cậu bé Cu Mùi của ngày xưa.