Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài [PDF]

Bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài [PDF]

Sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài

Có thể nói, bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài đang là cuốn sách được rất nhiều nhiều quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh lựa chọn làm tài liệu tham khảo. Đây là một trong những cuốn sách có nội dung hấp dẫn, khoa học và có tính ứng dụng thực tế cao. Nhằm giúp các em học sinh Tiểu học lớp 3 có sách học miễn phí, hôm nay atlan.edu.vn xin giới thiệu nội dung cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng unit để cùng nhau tham khảo.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài

Sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài (hay Ebook bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng unit) được tác giả Thanh Hằng làm chủ biên thuộc Tủ sách luyện thi, sách tuyển chọn các dạng bài tập bám sát theo từng chuyên đề, kiến thức bao hàm toàn bộ 20 đơn vị bài học (từ unit 1 đến unit 20) của chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 thí điểm mới.

Bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài gồm có 45 trang gói gọn trong 20 unit giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách vững chắc, học sinh có thể tiếp cận với nhiều dạng bài tập khác nhau về ngữ pháp, từ vựng trong sách bài tập lẫn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3. Đây đích thị là giáo trình đáng để các em tham khảo trong quá trình học tập, nâng cao kiến thức và trang bị tốt cho bài thi tiếng Anh học kỳ nữa.

Bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài
Bài tập khoanh tròn đáp án đúng

Nội dung có trong sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng unit gồm các đơn vị bài học sau:

• Unit 1: Hello
  • Unit 2: What’s your name?
  • Unit 3: This is Tony
  • Unit 4: How old are you?
  • Unit 5: Arre they your friends?
  • Unit 6: Stand up
  • Unit 7: That’s my school
  • Unit 8: This is my pen
  • Unit 9: What colour is it?
  • Unit 10: What do you do at break time?
  • Unit 11: This is my family
  • Unit 12: This is my house
  • Unit 13: Where’s my Boo?
  • Unit 14: Are there any posters in the room?
  • Unit 15: Do you have any toys?
  • Unit 16: Do you have any pet?
  • Unit 17: What toys do you like?
  • Unit 18: What are you doing?
  • Unit 19: They’re in the park
  • Unit 20: Where’s Sapa?

Link tải sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài [PDF]

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh học hành thật chăm chỉ, nâng cao điểm số của chính mình. Đây chính là cuốn giáo trình tham khảo hữu ích cho giáo viên lẫn các em học sinh. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng bài có ưu điểm gì?

Sách gồm có 20 unit giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách vững chắc, học sinh có thể tiếp cận với nhiều dạng bài tập khác nhau về ngữ pháp, từ vựng trong trong sách bài tập lẫn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3.

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách gồm có 20 đơn vị bài học với các chủ đề khác nhau.