Home Sách Tiếng Anh Download Trọn Bộ ETS 2022 [PDF + Audio] có đáp án

Download Trọn Bộ ETS 2022 [PDF + Audio] có đáp án

Download Trọn Bộ ETS 2022 [PDF + Audio] có đáp án
Bộ đề luyện thi TOEIC ETS 2022 [PDF + Audio]

ETS 2022 là bộ đề mới nhất được ETS phát hành. Tương tự như những bộ đề các năm gần đây như ETS 2021, ETS 2020. ETS TOEIC 2022 được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sĩ tử đang luyện thi TOEIC. Nhằm giúp học viên có đủ thời gian tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thật, nên tác giả đã dày công biên soạn cuốn giáo trình này một cách chi tiết, bám sát theo cấu trúc đề thi thật để giúp người học có đủ thời gian ôn lại kiến thức trọng tâm. Atlan.edu.vn tin chắc rằng, đây chính là cuốn tài liệu “có một không hai” dành cho những ai đang có ý định tự học tại nhà.

Giới thiệu sách TOEIC ETS 2022

Đối với những người ôn thi TOEIC mà nói, không ai mà không biết bộ sách ETS này. Đây là bộ đề thi do YBM kết hợp với ETS chịu trách nhiệm sản xuất độc quyền. Nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp cận cũng như làm quen với đề thi TOEIC thật, bộ sách ETS được biên soạn cực kì chi tiết, logic và bám sát theo format đề thi thật.

Sách luyện thi ETS 2022 hay ETS 1000 Vol3 được xuất bản vào 13/12/2021 với bộ đề TOEIC có độ khó ngang bằng với đề thi thật hiện nay. Cấu trúc của bộ đề ETS 2022 gồm có 7 đề thi đã từng xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC trước đó và 3 đề thi dự kiến của ETS. Trong 10 bộ đề này được chia thành 2 cuốn sách: ETS TOEIC LC (Listening Comprehension) và ETS TOEIC RC (Reading Comprehension).

Có thể nói, bộ đề ETS 2022 này cực kỳ phù hợp cho những ai đang luyện đề TOEIC để chuẩn bị đi thi và mục tiêu đạt số điểm từ 500 trở lên. Tuy nhiên, bạn cũng nên làm đi làm lại mỗi ít nhất 5 lần, chữa bài + ghi chép lỗi sai để khắc phục và tránh lặp lại những lỗi sai đó trong lúc làm bài. Nếu luyện tập một cách thường xuyên, brand 500+ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

ETS 2022
Đề thi ETS 2022 có đáp án

Nội dung bộ đề luyện thi ETS 2022 được chia thành 2 phân chính như sau:

 • ETS TOEIC LC 2022: Phần này gồm 10 đề thi TOEIC Listening (nhiều hơn bộ ETS 2021 5 đề). Mỗi đề có 100 câu hỏi, tổng cả cuốn sách có 1000 câu hỏi LC. Giọng đọc của phần nghe ở trong bộ đề này tương tự với đề thi thật.
 • ETS TOEIC RC 2022: Phần đọc này cũng bao gồm 10 đề thi, mỗi đề 100 câu chia thành 3 dạng bài tương ứng với part 5, part 6, part 7. Tổng cả cuốn sách có 1000 câu hỏi RC với độ khó sát với đề thi thật.

Cách học bộ đề ETS 2022 một cách hiệu quả

Các học viên nên ôn tập, rèn luyện thật nhiều. Dành thời gian cho việc luyện giải đề để hình thành thói quen tốt trong việc học của bản thân.

Tìm cho mình một phương pháp, một cách học hiệu quả. Tuy sẽ không có một phương pháp cụ thể nào để áp dụng cho tất cả mọi người. Nhưng xét về mặt cơ bản, atlan.edu.vn khuyên các bạn hãy ôn luyện theo những cách sau đây nhé:

 • Dành thời gian ôn luyện đều đặn hàng ngày, hàng tuần (thời gian như thế nào còn tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của từng người). Tuy nhiên, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn luyện nhé.
 • Đừng bỏ bê việc giải đề quá lâu (việc các bạn bỏ bê việc giải đề một vài ngày thôi sẽ làm ảnh hưởng, sa sút đến tinh thần học tập của người học)
 • Hãy dành thời gian 2 tiếng để làm trọn vẹn từng đề thi hoàn chỉnh. Lưu ý, hãy đặt thời gian giống như đang thi thật vậy.
 • Hoàn thành đề thi và kiểm tra lại đáp án.
 • Tự chấm điểm cho bản thân rồi rà soát lại những lỗi sai. Hãy tự rút ra kinh nghiệm cho những lần giải đề sau.
 • Ghi chép lại kiến thức thông qua mỗi lần ôn luyện.

Link tải trọn bộ ETS 2022 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1TJpoP_JMtd9S1vzXUCx9ht33Hh-hn1b4

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách ETS 2022 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên sẽ ôn luyện thật kỹ cả phần nghe và phần đọc để có thể chinh phục những câu khó có trong đề thi TOEIC. Mỗi ngày hãy dành ra khoảng 2-3 tiếng để giải và chữa đề để đạt được kết quả tốt nhất cho kì thi bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách ETS 2022 phù hợp với đối tượng nào?

Sách cực kỳ phù hợp cho những ai đang luyện đề TOEIC để chuẩn bị đi thi và mục tiêu đạt số điểm từ 500 trở lên.

Nội dung sách được chia làm mấy phần?

Nội dung sách được chia làm hai phần: ETS TOEIC LC 2022 và ETS TOEIC RC 2022.