Home Sách Tiếng Anh Download Trọn Bộ Family and Friends 5 [PDF + Audio]

Download Trọn Bộ Family and Friends 5 [PDF + Audio]

Download Trọn Bộ Family and Friends 5 [PDF + Audio]
Trọm bộ sách tiếng Anh Family and Friend 5 [PDF + Audio]

Sách tiếng anh Family and Friends 5 – là 1 trong 5 cuốn sách học tiếng anh Family and Friends khá nổi tiếng được biên soạn nhằm cung cấp thêm nguồn tài liệu ôn tập tiếng anh giúp cho các em học sinh phát triển thêm nhiều kỹ năng chuyên môn. Sách được thiết kế bố cục với phương pháp dạy khoa học, nâng cao hiệu quả học của các em hơn.

Chi tiết hơn về bộ sách này có những ưu điểm gì nổi bật? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm thông tin cũng như file download của sách nhé.

Giới thiệu sách Family and Friends 5

 • Tên sách: sách tiếng Anh – Family and Friends 5
 • Tác giả: Tamzin Thompson
 • Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
 • Đối tượng: Tiểu học

Ở cuốn sách này sẽ giúp cho các em ôn tập cũng như sẽ được tập trung dạy học vào 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó các bài học trong sách với đa dạng nhiều chủ đề khác nhau cung cấp một lượng lớn về vốn từ vựng đến cho các em để cải thiện hơn về mặt ngữ pháp.

sách Family and Friend 5
Giới thiệu sách Family and Friend 5

Với việc áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhằm hỗ trợ cho khả năng về sáng tạo, tư duy của các bá qua đó cũng hỗ trợ về cách phát âm các từ vựng sao cho chuẩn hơn. Ở mỗi bài học trong sách Family and Friends 5 đều có các hình ảnh minh hoạ cho từng dạng bài tập. Kèm theo đó với file nghe giúp cho việc học tập của các em học sinh có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Những điểm nổi bật của sách Family and Friends 5

Family and Friends được biết đến là chương trình dạy học tiếng Anh dành cho các bé cấp tiêu học và được biên soạn với 3 cấp độ học khác nhau. Sách áp dụng những phương pháp dạy ngữ pháp song song với việc luyện tập thêm các ngữ âm cùng với kĩ năng. Nhờ có phương pháp học mới lạ này vừa mang tính sáng tạo và độc đáo, học sinh có thể tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát. Sách còn được kết hợp hài hòa giữa phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ.

Sách Family and Friends 5 được Oxford University Press phát hành biên soạn hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng nội dung vẫn được gắn liền giống với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam. Sách còn đi kèm đĩa CD để hỗ trợ cho việc học tập và làm thêm các bài tập liên quan giúp nâng cao kỹ năng nghe, đồng thời nâng cao khả năng tự giác học tập, gợi niềm hứng thú với ngôn ngữ tiếng cho các bé.

Bộ sách FAMILY AND FRIENDS 5 PDF gồm có:

 • Sách Class Book kèm Student MultiROM
 • Sách Workbook
 • Sách Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Sách Alphabet Book
 • Sách Photocopy Masters Book
 • Sách Testing and Evaluation
 • Các thẻ hình từ vựng
 • Các thẻ ngữ âm

Những ưu điểm nổi bật của sách như:

 • Phương pháp dạy học khoa học, dễ nhớ dễ hiểu
 • Cung cấp một lượng lớn các từ vựng mới thông qua từng chủ đề bài học
 • Có các ví dụ minh hoạ cụ thể của từng bài tập cùng với file audio
nội dung bài học
Nội dung các bài học trong sách

Bên cạnh đó sách còn cung cấp thêm nhiều chương trình luyện cách phát âm tiếng anh riêng biệt và độc đáo, các bài tập mẫu, kiểm tra dành cho các kỳ thi Cambridge Young Learners như: Starters, Movers, Flyers. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho bé học và trải nghiệm bộ sách này nhé vì sách không chỉ mang đến cho bé tiếng Anh mà còn giúp cho bé tiếp thu thêm đạo đức và phát triển thêm nhiều kỹ năng sống hơn nữa đấy.

Link download trọn bộ sách Family and Friends 5 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1xzYcwr2X4WyUR53X8KhzQTTJnORX9iJd?

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của bộ sách học tiếng Anh Family and Friends 5 PDF dành cho các em đang trong độ học sinh cấp tiểu học. Atlan.edu.vn hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bé trong việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả hơn và tự tin hơn trong khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chúc các bé sẽ sớm thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Family and Friend 5 được đơn vị nào phát hành?

Sách được Oxford University Press phát hành bằng tiếng anh 100% nhưng vẫn gắn liền với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.

Trọn bộ sách Family And Friends 5 gồm có những phần nào?

Bộ sách Family And Friends 5 đầy đủ sẽ bao gồm: Family and Friends 5 Class Book, Family and Friends 5 WorkBook, Family and Friends 5 Teacher's Book, Family and Friends 5 Class CD (1-3)...

File tải sách có chứa quảng cáo không?

Không, file download trọn bộ Family And Friends 5 (PDF+Audio) - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.