Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 6 Mai Lan Hương có đáp án (Tập 1+2)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 6 Mai Lan Hương có đáp án (Tập 1+2)

Bộ sách bài tập tiếng Anh 6 (tập 1+2) - Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 6 Mai Lan Hương (tập 1+2) chương trình mới chính là gia sư về nhà dành cho các em học sinh năm đầu của bậc THCS. Nhiều bạn học sinh lớp 6 vẫn còn đang thắc mắc, liệu chương trình học có trong sách có nặng hay không? Các chủ đề có thực sự phong phú? Các em hãy cứ yên tâm, bộ sách trang bị đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết lồng ghép với những chủ đề thực tế xung quanh con người. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến các em học sinh trọn bộ sách bài tập tiếng Anh 6 PDF – Mai Lan Hương.

Nội dung sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Mai Lan Hương có những gì?

Bộ sách bài tập tiếng Anh 6 Mai Lan Hương (tập 1+2) được biên soạn bởi tác giả Mai Lan Hương & Hà Thanh Tuyền dựa theo chương trình dạy học mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bộ sách chia thành 2 tập, mỗi tập có 6 đơn vị bài học và 2 bài test. Các kiến thức trong từng bài học bám sát theo nội dung trong sách tiếng Anh lớp 6 chương trình mới.

Mỗi unit trong sách gồm 5 phần chính như sau:

• Phần A – Phonetics: Phần phát âm. Các bài tập đưa ra giúp nhận biết các âm trong tiếng Anh. Điều này giúp học sinh phát hiện và phát âm đúng các âm giống nhau lẫn khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: Phần phát triển vốn từ vựng. Nhiều bài tập ngữ pháp, từ mới được đưa ra nhằm trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.
  • Phần C – Speaking: Phần phát triển kỹ năng nói. Trong phần này gồm nhiều bài tập đặt câu hỏi, sắp xếp và hoàn tất hội thoại.
  • Phần D – Reading: Phần củng cố kỹ năng đọc hiểu. Gồm các đoạn văn ngắn với các bài tập điền vào chỗ trống, True or False, đọc và trả lời câu hỏi.
  • Phần E – Writing: Phần luyện tập kỹ năng viết. Gồm bài tập viết câu, viết đoạn văn.
sách bài tập tiếng Anh 6
Nội dung Unit 1 sách bài tập tiếng Anh 6

Phụ lục có trong bộ sách bài tập tiếng Anh 6 – Mai Lan Hương:

Tập 1

Test yourself 4

Answer key

Link dowload sách bài tập tiếng Anh 6 PDF – Mai Lan Hương

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách bài tập tiếng Anh 6 PDF (tập 1+2) – Mai Lan Hương của atlan.edu.vn. Thông qua nội cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ giải được hết toàn bộ bài tập một cách dễ dàng. Hãy rèn luyện chăm chỉ để đạt được điểm 9, điểm 10 cho các bài kiểm tra bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 6 Mai Lan Hương có gì đặc sắc?

Cấu trúc nội dung sách gồm mấy phần chính?

Gồm 5 phần chính: Phonetics. Vocabulary and Grammar. Speaking. Reading. Writing