Home Uncategorized Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF (tập 1,2)
Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF - tập 1, 2

Bạn đang cần tìm bộ tài liệu tham khảo dành riêng cho môn Tiếng Anh 7 chương trình mới nhất? Bạn cần các đề thi tham khảo cho chương trình Tiếng Anh lớp 7? Bạn cần ôn tập cũng cố lại kiến thức để chuẩn bị tốt cho kỳ kiểm tra sắp đến? Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn cuốn Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7 tập 1, 2 (PDF) – của tác giả Nguyễn Thị Thu Huế ngay sau đây nhé.

Giới thiệu sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7

Với cuốn sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 tập 1,2 (có đáp án) được tác giả biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh có thể ôn tập cũng như hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức ở trong SGK tiếng Anh 7 một cách hiệu quả. Hơn hết, đây cũng là một trong những cuốn tài liệu tham khảo rất hữu ích được nhiều thầy cô giáo tin dùng lựa chọn tham khảo trong quá trình soạn giáo án và giảng dạy môn Tiếng Anh.

Nội dung trong sách được bám sát theo format chương trình của sách giáo khoa tiếng Anh 7 thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng được thể hiện dưới qua những dạng đề kiểm tra phần trắc nghiệm và phần tự luận. Thông qua việc học sinh tự làm các bài kiểm tra trong sách sẽ giúp cho các em xác định được mức độ hiểu bài cũng như khả năng của mình như thế nào, đồng thời giúp các em tìm ra và cải thiện những kỹ năng mà mình còn yếu.

đề kiểm tra lớp 7 môn tiếng Anh
Bộ đề kiểm tra lớp 7 môn tiếng Anh

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 hiện gồm 2 cuốn: tập 1 và tập 2. Ở mỗi cuốn sẽ những cách học cũng như các bộ đề hoàn toàn khác nhau. Qua đó các em học sinh có thể tự mình làm các bài tập một cách đa dạng nhiều chủ đề. Chi tiết của từng tập được thể hiện qua:

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 7 tập 1 gồm có:

PART I: FIRST SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 7 tập 2 gồm có:

PART I: SECOND SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề

PART II: GRAMMAR PRACTICE ENGLISH 7

Bên cạnh đó cuốn sách này còn có phần đáp án chi tiết dành riêng cho từng phần được trình bày khá cụ thể. Ngoài ra sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF còn có thêm phần Tapescripts ở cuối cuốn sách. Vì thế rất tiện để cho các em học sinh có thể đối chiếu và theo dõi kết quả học tập.

Nội dung ở trong phần nghe trong sách là link tải đĩa CD (được đính kèm trên bìa sách). Giọng đọc trong file phát âm chuẩn tiếng Anh như người bản địa. Atlan.edu.vn tin rằng với đĩa CD này sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Nội dung bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7
Nội dung bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7

Hướng dẫn download bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 tập 1,2 (PDF + có đáp án)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1hy9MQ_Ma-XUGJ1QWQlLwpsiu89988A7a

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Vừa rồi atlan.edu.vn đã chia sẻ đến cho các bạn đọc về cuốn sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF. Hy vọng rằng thông qua những nội dụng trên sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 7 thêm nguồn tài liệu chất lượng trong việc phát triển khả năng giao nâng cao tiếng anh của mình. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 là ai?

Sách được tác giả Nguyễn Thị Thu Huế trực tiếp biên soạn

Sách gồm có bao nhiêu tập?

Cho đến hiện tại sách bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 gồm có 2 cuốn: tập 1, và tập 2

Download bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 có nặng không?

Không, vì là file tải là Google Drive nên rất nhẹ. File tải PDF của sách chỉ khoảng 8MB