Home Sách Phổ Thông Download Sách Cà Phê Cùng Tony [PDF] Miễn Phí

Download Sách Cà Phê Cùng Tony [PDF] Miễn Phí

Download Sách Cà Phê Cùng Tony [PDF] Miễn Phí
Sách Cà phê cùng Tony [PDF]

Cuốn sách Cà phê cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả nổi tiếng Tony Buổi Sáng qua những trải nghiệm thực tế. Nhìn lại quảng thời gian mới bước chân chập chững vào đời tập làm người lớn, giữa vô vàn ngả rẽ không tên cùng những lời khuyên. Có rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì cảm hứng chính là điều quan trọng để các bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình.

Đúng với cái tên gọi của nó, Ebook Cà phê cùng Tony này mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê vậy, chắc hẳn các bạn trẻ sẽ nhận ra một chút gì đó của chính mình hay bạn bè mình trong đó. Nhằm giúp người đọc dễ dàng có sách mà không cần phải tốn tiền để mua. Hôn nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung cuốn sách này một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu sách Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony PDF được tập hợp các bài viết trên các trang mạng xã hội của tác giả Tony thông qua những bài học, câu chuyện mà anh đã được trải nghiệm trong cuộc sống. Đây cũng là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như start up, đạo đức nghề nghiệp, học tập đến những việc nhỏ nhặt như cách ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho lịch sự, văn minh nhất. Hay chỉ đơn thuần thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sinh sống, làm việc ở trong nước và nước ngoài.

Xuyên suốt cuốn Cà phê cùng Tony Ebook, các câu chuyện được kể lại với giọng điệu hài hước, trào phúng được tái hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng”, “ngôn ngữ bắt trend” tạo cảm giác gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là bịa đặt và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị, dí dỏm vốn có.

Cà phê cùng Tony PDF
Sách Cà phê cùng Tony

Qua việc chia sẻ sự ra đời của cuốn sách, tác giả Tony tâm niệm không muốn những điều anh tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại ở ngang mức thông qua mạng xã hội. Anh cũng hy vọng thông qua những câu chuyện mà mình chia sẻ, Cafe cùng Tony PDF có thể thổi nguồn cảm hứng bất tận tới những đọc giả không có điều kiện sử dụng mạng internet. Qua đó, khuyến khích văn hóa đọc sách ở các bạn trẻ trong thời đại công nghệ 4.0 – Nơi con người chìm đắm trong thế giới mạng một cách say sưa. Đơn giản nhưng không cầu kì, đọc xong Ebook Cà phê cùng Tony, đọc giả sẽ cảm thấy như đang hòa quyện khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể của người thứ ba.

Link tải sách Cà phê cùng Tony PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1C19rx-nWnv1yG2GR-gjnqhIy2zfn08No

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Cà phê cùng Tony PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các bạn trẻ luôn mang trong mình ý chí cầu tiến và tấm lòng thánh thiện, có rất nhiều cách để động viên tinh thần và biến điều đó thành hành động. Nếu như cuốn sách này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng phấn khích như tách cà phê thơm ngon, thì đây chính là niềm vui sướng của tác giả Tony Buổi Sáng. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cà phê cùng Tony giúp người đọc nhận ra điều gì?

Sách không khuyên nhủ, không bắt buộc người đọc phải làm những gì, phải làm như thế nào nhưng thông qua những mẩu chuyện trong sách, người đọc tự ngẫm ra và tự có những bài học, những suy nghĩ nên làm gì của riêng mình.

Sách đem đến cho người đọc điều gì?

Sách đưa người đọc vào những câu chuyện cuộc sống của mình nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa. Bạn sẽ trở thành mộ người trẻ tích cực, chủ động trong cuộc sống sau khi đọc xong cuốn Cà phê cùng Tony.