Home Sách Phổ Thông Download Sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim PDF

Download Sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim PDF

Download Sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim PDF
Sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim [PDF] - John Gray

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim là cuốn sách nói về tâm lý tình yêu và gia đình đầy sâu sắc. Những ai đang yêu và có ý định lập gia đình thì tuyệt đối không nên bỏ qua cuốn sách này. Ngoài việc bàn về sự khác nhau giữa hai giới tính cùng những hiểu lầm không đáng có, sách còn giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân mình và lý giải những hành động của mình trong một mối quan hệ nào đó. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc toàn bộ nội dung hấp dẫn có trong cuốn sách này.

Giới thiệu sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim

Cuốn sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim của tác giả John Gray là cuốn sách được viết bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự hoàn hảo cho từng mối quan hệ. Đồng thời, đây cũng là món quà mà tác giả muốn gửi đến hàng triệu người đọc trên khắp thế giới. Thông qua lượng kiến thức hữu ích có trong sách sẽ giúp bạn đương đầu với những vất vả của trái tim.

Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim
Sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim ( Men are from Mars, women are from Venus)

Tóm tắt nội dung các chương cuốn Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim Ebook:

Chương 1: Chàng sao hỏa – Nàng sao Kim. Hãy thử tưởng tượng đàn ông là những người đến từ Hỏa tinh và đàn bà đến từ Kim tinh. Từ xa xưa thuở nào, người Hỏa tinh nhìn qua viễn vọng kính bỗng nhiên khám phá ra được người Kim tinh. Thấp thoáng thấy bóng nàng, trong lòng chàng Hỏa Tinh bùng lên những cảm xúc mà chàng chưa bao giờ cảm nhận được. Như được đánh thức, chàng rơi vào “lưới tình” và hối hả tìm đường vượt không gian bay đến sao Kim. Các nàng Vệ nữ mở rộng vòng tay chào đón những người khách lạ. Các nàng cảm nhận bằng trực giác rằng ngày này sẽ đến. Trái tim nàng đã “bật đèn xanh”, lùa vào những tình cảm mà nàng chưa hề có được từ trước đến giờ.

Đàn ông cứ mong muốn phụ nữ suy nghĩ, nói năng và hành động giống như mình thường làm. Phụ nữ lại chờ đợi đàn ông cảm xúc, giao tiếp và phản hồi theo cách mà mình mong muốn. Nhưng ta đâu biết rằng đàn ông và phụ nữ rất khác nhau. Kết quả, mối quan hệ giữa chúng ta chất đầy những vạ chạm và ma sát không cần thiết.

Chương 2: Nội dung đề cập tới cách đáng giá sự việc khác nhau của đàn ông và phụ nữ. Đồng thời, chúng ta tìm hiểu hai lỗi lầm lớn nhất của hai giới trong mối quan hệ đôi bên: đàn ông thích đề xuất giải pháp, không chú trọng cảm xúc; trong khi phụ nữ ham đưa ra phương hướng và những lời khuyên không cần thiết. Khi biết được nguồn gốc sao Hỏa – sao Kim, người đọc dễ dàng hiểu tại sao nam giới và nữ giới lại vô ý phạm sai lầm như thế. Hiểu được sự khác biệt to lớn này, chúng ta có thể sửa chữa khiếm khuyết của mình và ngay lập tức cư xử với nhau đúng đắn hơn.

Chương 3: Đề cập đến người đọc vấn đề khám phá những cách thức đương đầu với nỗi lo âu khác nhau mà đàn ông và đàn bà thường sử dụng. Trong lúc người sao Hỏa có khuynh hướng co lại và im lặng suy nghĩ về điều làm mình bực bội, thì người sao Kim lại có nhu cầu cần phải nói ra mọi thứ. Bạn sẽ biết những phương pháp nhằm đạt được điều mình mong muốn khi xảy ra mâu thuẫn.

Chương 4: Nội dung phần này muốn cho người đọc thấy rằng đàn ông được khuyến khích khi cảm thấy thực sự cần thiết, còn phụ nữ được động viên khi cảm thấy mình được yêu thương. Chúng ta sẽ phải thảo luận về ba bước cải thiện mối quan hệ, về phương cách khắc phục những thách thức lớn nhất của hai phái: đàn ông cần vượt qua sức kháng cự cho đi và phụ nữ phải chế ngự lại nỗi ngại ngùng nhận lại.

Chương 5: Đưa ra lời lý giải tại sao đàn ông và đàn bà hay hiểu lầm nhau bởi vì ngôn ngữ lập trình của họ khác nhau. Cuốn từ điển ngôn ngữ Hỏa tinh và Kim tinh sẽ diễn giải những lời nói dễ bị hiểu nhầm đó. Bạn sẽ biết được từng trường phái nói năng như thế nào cùng những lý do trái ngược khiến họ ngưng nói ra sao. Có một vài hướng dẫn hữu ích giúp chị em phụ nữ biết mình phải làm gì khi đàn ông ngưng nói và giúp anh biết cách lắng nghe như thế nào để khỏi bị chán.

Chương 6: Đàn ông và đàn bà có những nhu cầu yêu thương khác nhau như thế nào – phần này tập trung trả lời câu hỏi: “Tại sao đàn ông muốn áp sát phụ nữ thật gần nhưng sau đó lại nhất quyết muốn dang ra xa?”. Phụ nữ sẽ biết cách nâng đỡ quá trình thư giãn của đàn ông sao cho người bạn đời bật mí trở lại bên mình như một chất keo kết dính. Phụ nữ cũng sẽ biết được đâu là thời điểm tốt nhất để nói chuyện riêng tư với đàn ông.

Chương 7: Khám phá về cách yêu và dâng trào cảm xúc của phụ nữ. Nếu hiểu đúng ý nghĩa những cảm xúc thay đổi một cách bất thường này, người đàn ông sẽ biết cách nhận ra thời điểm mình cần thiết cho phụ nữ nhất, cũng như cách support nàng tốt nhất mà không phải hy sinh bản thân.

Chương 8: Đưa ra những dẫn chứng để chứng minh đàn ông và phụ nữ yêu theo cách mình mong muốn, chứ không phải áp đặt mình theo ý muốn của người kia. Người đàn ông chủ yếu cần một tình cảm đáng tin, chấp nhận và biết ơn. Người phụ nữ cần tình yêu thương chăm sóc, hiểu biết và tôn trọng. Bạn sẽ nhận ra sáu kiểu hành xử thông thường vô tình khiến cho nửa kia cảm thấy ngán ngẩm mình.

Chương 9: Hướng dẫn cho chúng ta cách phòng tránh những tranh cãi làm tổn thương lẫn nhau. Sao Hỏa sẽ hiểu ra thái độ kẻ cả, lúc nào cũng tỏ ra mình đúng điều đó đã làm Sao Kim thất vọng. Người phụ nữ cũng sẽ biết mình đã vô ý gửi đi những tín hiệu không đồng ý dễ khiến người đàn ông tưởng mình không được chấp nhận bèn co vào thế tự vệ. Chúng ta cùng nhau phân tích nguyên nhân bất hòa để rút ra những bài học thực tế cho việc giao tiếp hiệu quả.

Chương 10: Đàn ông và đàn bà tính điểm khác nhau. Điều này chứng minh rằng: đối với người Kim tinh mọi quà tặng không kể kích cỡ, đều có số điểm ngang nhau. Đàn ông sẽ bới tập trung vào một món quà khổng lồ để chú ý hơn tới việc tặng người bạn đời những lời nói, cử chỉ yêu thương nhất. Phần này sẽ liệt kê 101 cách giúp người đàn ông ghi điểm trước vợ hay người yêu. Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng được hướng dẫn cách định hướng lại năng lượng của mình nhằm đáp ứng đúng những gì nửa kia muốn và được người tình chấm điểm cao.

Chương 11: Chúng ta sẽ học cách giao tiếp hòa thuận khi cả hai đang gặp vấn đề bức xúc: những cách thức khác nhau đàn ông và đàn bà thường dùng để che giấu cảm xúc; cũng như tầm quan trọng của việc chia sẻ cảm xúc. Kỹ thuật viết Thư tình giúp bạn biểu lộ những cảm xúc buồn với người yêu, hay cách để yêu nhau nhiều hơn và tha thứ cho nhau hơn.

Chương 12: (Dành riêng cho phái yếu) Các chị sẽ hiểu tại sao người sao Kim thường gặp khó khăn khi hỏi xin sự nâng đỡ và người sao Hỏa thường hay chống đối lời thỉnh cầu. Phụ nữ sẽ được biết tại sao nhóm từ “Anh có thể…?” dễ làm đàn ông chán nản và nên nói câu gì thay thế. Người phụ nữ sẽ biết bí quyết khích lệ cho đàn ông trao tặng nhiều hơn và phụ nữ sẽ khám phá sức mạnh của sự ngắn gọn, trực tiếp và dung từ hợp lý.

Chương 13: Sẽ mô tả bốn mùa của tình yêu. Những viễn cảnh có thật sẽ vẽ nên sự tiến triển cùng với sự thay đổi của tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn, dễ dàng nảy sinh trong bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào. Bạn sẽ biết quá khứ của mình và người bạn đời ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống yêu thương hiện tại. Bạn cũng sẽ khám phá ra được nhiều điều quan trọng nhằm giữ ngọn lửa ấm êm trong tình yêu.

Link tải sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cAGggymF0BNvsISkMwUc18dkycOOer7b

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách giúp người đọc nhận ra một mối quan hệ cũng giống như một khu vườn, để phát triển, nó phải được tưới nước thường xuyên. Cũng tương tự như trong tình yêu, để giữ gìn sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại, giúp chúng ta hiểu biết và nuôi dưỡng những nhu cầu đặt biệt của tình yêu trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim giúp người đọc nhận ra điều gì?

Sách giúp người đọc nhận ra muốn gìn giữ hạnh phúc trọn vẹn, cần lắm những sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ và yêu thương nhau.

Sách có nội dung gì nổi bật mà được nhiều người tìm đọc như vậy?

Sách giúp bạn có thể hiểu hơn về người khác phái, người bạn đời của mình từ đó giúp bạn thêm khoan dung, tha thứ để có được hạnh phúc hơn trong cuộc sống, làm giàu thêm chất lượng mối quan hệ mà họ đang có, cải thiện giao tiếp với những người xung quanh.