Home Uncategorized Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + Audio)

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + Audio)

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + Audio)
Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1&2

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho các em nhỏ cấp Tiểu học. Sách được xây dựng dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, qua đó sẽ giúp cho các bé có thể phát triển được trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Cũng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn về sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 PDF này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4

 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Tác giả: Đại Lợi
 • Số trang: 168
 • Kích thước: 19x27cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 được biên soạn dựa trên khung chuẩn trong chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Với mục đích nhằm cung cấp cho các bé đầy đủ kiến thức quan trọng về: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói đọc – viết.

Cuốn tài liệu học tiếng Anh lớp 4 này hữu ích không chỉ giúp cho các bé củng cố và thực hành những kiến thức đã được học trong sách giáo khoa mà còn mang đến thêm nhiều dạng bài tập nâng cao khác để cho các bé có thể phát triển toàn diện các kỹ năng thực hành. Mỗi một bài học đều được bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi một đơn vị bài học sẽ gồm có 2 bài luyện tập và bài test.

em học giỏi tiếng Anh 4 tập 1
Sách em học giỏi tiếng Anh 4 tập 1

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 cung cấp những kiến thức gì cho trẻ?

Cuốn sách này sẽ giúp cho các bé củng cố được tổng quát các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm thông qua minh họa bằng các hình ảnh sinh động, vui nhộn giúp tạo thêm nguồn hứng thú cho bé trong quá trình học tập. Không chỉ vậy, sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 còn bán kèm thêm với đĩa CD luyện cách phát âm giọng chuẩn như người bản địa để trẻ được nghe và rèn luyện cách phát âm chuẩn tiếng Anh hiệu quả.

Mỗi tập của sách sẽ gồm có 10 bài học khác nhau, được biên soạn bởi những giáo viên, giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại trường chuyên Anh. Mỗi bài học theo mỗi chủ đề đa dạng khác nhau đều sẽ có 2 bài luyện tập và bài test (kiểm tra).

Kiến thức trong cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 sẽ được phân bổ như sau:

 • PHONICS: Giúp cho các bé có thể luyện tập phần phát âm chuẩn nhất các âm tiết trong từng bài học.
 • VOCABULARY AND GRAMMAR: Cung cấp đa dạng với nhiều dạng bài tập về cấu trúc ngữ pháp và luyện từ vựng theo nhiều chủ đề bám sát vào trong chương trình tiếng Anh chuẩn. Các em sẽ có cơ hội được thực hành và ôn lại các kiến thức đã học, qua đó sẽ giúp nâng cao được vốn từ cũng nắm rõ được cấu trúc ngữ pháp đúng nhất.
 • READING: Gồm nhiều bài đọc với đa dạng nhiều chủ đề khác nhau giúp nâng cao được vốn từ và phát triển thêm kỹ năng đọc tốt nhất.
 • WRITING: Đây sẽ là phần giúp cho các em phát triển về kỹ năng viết, thực hành lại các từ vựng thông qua đã được học ở phần trước.
 • LISTENING: Cung cấp các bài tập giúp cho bé luyện nghe được tốt nhất để các bé có thể nâng cao được khả năng đọc hiểu với từng chủ đề trong sách.

Trong cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 PDF này còn được tác giả thiết kế thêm mục chú giải của phần nghe (transcripts) và phần đáp án của các bài tập (answer key) giúp cho các em có thể dễ dàng kiểm tra lại kết quả của các bài làm đã đúng chưa và tìm ra lỗi sai của mình.

các bài học trong sách
Nội dung các bài học trong sách

Hướng dẫn dowload sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1zYdGzn6spIGSg3kQN71bxdbe7Rbh2nqj

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 PDF (tập 1&2). Hy vọng, với nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích này sẽ giúp cho các em có thể học tập hiệu quả. Chúc các em học tập thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng Anh dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ lớp 3 - lớp 5.

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 có điểm gì đặc biệt?

Sách được biên soạn với mục đích nhằm cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức như: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe - nói đọc - viết.

File download sách có chứa quảng cáo không?

Không, file tải sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 trên Google Drive nên hoàn toàn không quảng cáo.