Home Uncategorized Download Sách An Lạc Từng Bước Chân PDF – Thích Nhất Hạnh

Download Sách An Lạc Từng Bước Chân PDF – Thích Nhất Hạnh

Download Sách An Lạc Từng Bước Chân PDF – Thích Nhất Hạnh
Sách An Lạc Từng Bước Chân [PDF] - Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Cuộc sống xô bồ tấp nập khiến chúng ta có nhiều lo toan, suy nghĩ cần phải để tâm. Công việc, học tập, tiền bạc, các mối quan hệ xã hội, những khó khăn trong cuộc sống, sự giận dữ, bực tức cùng với sự oán hận, những kỳ vọng mà người thân yêu gửi gắm… tất cả làm cho chúng ta đôi khi muốn phát điên. Giữa dòng đời đầy xáo trộn như vậy, cuốn sách An Lạc Từng Bước Chân của Thiền sư Thích Nhất Hạnh như một dòng suối mơ, một làn gió trong veo thổi hồn vào lòng chúng ta những dòng suy nghĩ mới, những niềm vui bé nhỏ. Hãy để atlan.edu.vn tiếp sức cho làn gió ấy bằng nội dung cuốn sách này nhé.

Giới thiệu sách An Lạc Từng Bước Chân

Nếu muốn đem lại hòa bình cho cả thế giới, trước hết trong mỗi chúng ta cần phải tự chuyển hoá chính mình. Đây là con đường khá nhiều thử thách, đầy khó khăn nhưng không còn con đường nào khác để lựa chọn nữa rồi. Cho dù bất cứ đến nơi đâu cũng phải nhắc nhở bản thân mình điều đó và cảm thấy hạnh phúc khi thấy nhiều người từ nhiều tầng lớp đồng quan điểm này.

Cuốn sách An Lạc Từng Bước Chân của thầy Thích Nhất Hạnh là kim chỉ nan định hướng cho mỗi chúng ta trên con đường đầy giông bão đang chờ đợi phía trước. Đây thực sự là một cuốn sách có giá trị nhân văn cao, nó có thể thay đổi được hoàn cảnh xã hội cũng như đời sống một con người.

Cũng giống như một viên kim cương, hạnh phúc trong cuộc đời của chúng ta cũng có rất nhiều khía cạnh như vậy. Dĩ nhiên, có những mặt sẽ tỏa sáng lấp lánh hơn, lộng lẫy hơn, làm cho ta thích thú, phấn khởi hơn so với những “tảng băng chìm” khác. Nhưng mà, phải có nhiều mặt kết hợp lại với nhau thì mới ghép thành một viên kim cương trọn vẹn. Việc của chúng ta là hãy cố gắng làm sao cho nhiều mặt của viên kim cương đều được tỏa sáng rực rỡ, cũng như tìm cách hoàn thiện cuộc sống qua từng ngày để làm nó trở nên đa màu sắc và tràn đầy sức sống hơn. Có một điều bạn cần làm ngay hôm nay chính là hãy nới lỏng mối quan tâm, sự say mê của bản thân mình đối với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đây là một phần trong nội dung cuốn An Lạc Từng Bước Chân PDF.

An Lạc Từng Bước Chân
Sách An Lạc Từng Bước Chân

Link tải sách An Lạc Từng Bước Chân PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1LYoS3jLaCP8844MmmkqEdexUmpSS-B9a

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách An Lạc Từng Bước Chân PDF của atlan.edu.vn. Một cuốn sách thấm đẫm triết lý Phật giáo, để tóm lược trong vòng một trang là điều không thể. Nhưng khi đọc cuốn sách và chiêm nghiệm nó, chúng ta sẽ tìm được một chút bí quyết cho mình để đối phó với cuộc sống đầy áp lực này. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách An Lạc Từng Bước Chân viết về điều gì?

Cuốn sách viết về những điều quanh ta như ăn một bữa cơm, ngắm một bông hoa, một bông bồ công anh, rửa chén… tất cả những sự việc bình thường đó đều ẩn chứa những bài học lớn lao về ý nghĩa cuộc sống.

Ai là tác giả của cuốn sách An Lạc Từng Bước Chân?

Thích Nhất Hạnh có tên khai sinh là Nguyễn Xuân Bảo. Ông sinh ngày 11/10/1926 tại Thừa Thiên Huế. Hiện tại, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đang là một giảng viên, tác giả với bút danh Nguyễn Lang và là một nhà nghiên cứu, nhà hoạt động xã hội hòa bình tại Việt Nam. Sau khi Hiệp định Paris năm 1973 được ký kết, ông đã có một khoảng thời gian sống lưu vong tại Pháp tận 40 năm dài đằng đẵng. Sau năm 2018 cho đến nay, thiền sư trở về Việt Nam sống và làm việc tại Huế.