Home Sách Phổ Thông Download Sách Cha Giàu Cha Nghèo PDF

Download Sách Cha Giàu Cha Nghèo PDF

Download Sách Cha Giàu Cha Nghèo PDF
Sách Cha giàu cha nghèo (Rich Dad Poor Dad)

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường. Trong cuốn Cha giàu cha nghèo này cũng vậy, sách giới thiệu cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của mình. Nếu bạn muốn trở thành một người giỏi quản lý tài chính, hãy cùng atlan.edu.vn theo dõi ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu sách Cha giàu cha nghèo

Đúng như những gì được chiêm nghiệm “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí tuệ thông minh là một phần tử đóng vai trò cực kỳ quan trọng, tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp chúng ta nhìn nhận và khám phá được năng lực của chính bản thân mình. Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một bộ óc nhạy bén và một trái tim nhân từ là vốn giá trị quý giá mà chúng ta phải biết cách khai thác, tận dụng nó.

Cuốn Cha giàu cha nghèo PDF này không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền bằng lối trình bày đơn giản, dễ hiểu, đem lại cho bạn thông tin quan trọng về cách dồn hết sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có. Đồng thời, cuốn Cha giàu cha nghèo còn khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường kinh doanh. Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có cũng như duy trì được mức sống giàu sang bền lâu thì bạn nhất định không được bỏ qua cuốn sách này. Không chỉ dừng lại ở việc cần xem mà bạn cũng nên bảo ban con cái của mình học cùng.

Cha giàu cha nghèo
Kiến thức làm giàu Cha giàu cha nghèo

Nội dung cuốn sách Cha giàu cha nghèo được chia thành 11 chương chính như sau:

 • Chương 1: Cha giàu cha nghèo

 • Chương 2: Người giàu không làm việc vì tiền

 • Chương 3: Tại sao phải học cách đọc báo cáo tài chính

 • Chương 4:  Hình dung về doanh nghiệp của riêng bạn

 • Chương 5: Nguồn gốc của thuế và sức mạnh của tập đoàn

 • Chương 6: Người giàu đầu tư tiền

 • Chương 7:  Làm việc để học – Đừng làm việc vì tiền

 • Chương 8:  Vượt qua trở ngại

 • Chương 9:  Bắt đầu

 • Chương 10:  Vẫn còn chưa đủ?

 • Chương 11: Trường dạy kinh doanh cho những người muốn giúp đỡ người khác

Mỗi chương trong cuốn sách chính là một bài học cùng kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết được từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Qua đó, chúng ta có thể nhìn nhận được rằng những lời khuyên của hai người cha đã tác động đến ông như thế nào.

Link tải sách Cha giàu cha nghèo PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1Za-bXtIRdf57KlQyt1RYbUxBa873c5Mg

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Cha giàu cha nghèo PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng người đọc sẽ học hỏi được nhiều kiến thức có nhiều trong đây. Ngoài ra, sách rất phù hợp để dạy con trẻ về cách quản lý tài chính trước khi vào đời của nhiều bậc phụ huynh. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Cha giàu cha nghèo có điểm gì nổi bật?

Sách không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có, đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường.

Ai là tác giả của cuốn sách Cha giàu cha nghèo?

Robert Kiyosaki. Ông là một nhà đầu tư, tác giả và diễn giả nổi tiếng về vấn đề tài chính tại Mỹ. Ông có nhiều tác phẩm nổi tiếng liên quan đến quản lý tài chính cá nhân và thái độ đối với tiền bạc, kinh doanh, tài chính. Trong đó, “Rich Dad, Poor Dad” (Cha giàu, cha nghèo) là cuốn sách nổi tiếng nhất đã được dịch ra 51 ngôn ngữ và bán được 41 triệu bản trên toàn thế giới.