Download sách Chìa Khóa Thành Công PDF – Jim Rohn

0
331
Sách Chìa Khóa Thành Công PDF
Sách Chìa Khóa Thành Công PDF

Cuốn sách Chìa Khóa Thành Công PDF là một trong 5 cuốn sách gồm có Bốn mùa cuộc sống, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc sống và Châm ngôn ngày mới được biên soạn bởi tác giả Jim Rohn. Tất cả quyển sách này đều được ghi lại từ những thành công, sự thất bại, kinh nghiệm và triết lý sống được tác giả đúc kết trong suốt 79 năm cuộc đời của mình. Đây là món quà mà ông muốn dành tặng cho các bạn đọc giả, người thân, bạn bè, những người đã luôn dõi theo, động viên và yêu thích ông trong suốt quãng đường sự nghiệp của mình.

Giới thiệu sách Chìa Khóa Thành Công PDF

Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ lúc còn là một người bình thường cho tới khi trở thành tỷ phú ở năm 31 tuổi của Jim Rohn đều được gói gọn trong cuốn sách Chìa Khóa Thành Công PDF. Ông luôn cám ơn cuộc đời này vì đã giúp cho ông gặp được người thầy năm đó, chính ông là người đã thay đổi tất cả tương lai và sự nghiệp của Jim Rohn.

Theo Jim Rohn, “Không ai biết tất cả mọi chân lý”, nhưng chìa khóa của sự thành công có thể cung cấp những giải pháp mà ông đã khám phá ra và vận dụng để đem đến hiệu quả lớn trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình. Mục tiêu cuối cùng của Jim Rohn không phải là danh tiếng hay là tài sản, mà đó chính là sự giúp đỡ cho những người gặp khó khăn bằng cách chia sẻ các kinh nghiệm của mình và truyền cảm hứng cho họ để giúp họ thay đổi. Hãy thay đổi, chọn đường đi tốt nhất cho cuộc đời của mình.

Nội dung sách Chìa Khóa Thành Công
Nội dung sách Chìa Khóa Thành Công

Link tải sách Chìa Khóa Thành Công PDF

https://drive.google.com/file/d/1DzhiVRtAstjQ7YY0wtWQ–qYV79rZHYK

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Cuốn sách Chìa Khóa Thành Công PDF dành cho những ai đã trang bị đầy đủ các công cụ để xuất phát tới con đường thành công của chính mình. Hãy tận dụng thật tốt tác phẩm này bằng cách đánh giá cao những gì mà bạn đang có, luôn sẵn sàng học hỏi, tham gia vào việc thảo luận và đọc có chủ ý. Chúc bạn sẽ trở thành vị tỷ phú tiếp theo sau khi đọc xong cuốn sách này nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Chìa Khóa Thành Công PDF là ai?

Cuốn sách Chìa Khóa Thành Công PDF là một trong 5 cuốn sách gồm có Bốn mùa cuộc sống, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc sống và Châm ngôn ngày mới được biên soạn bởi tác giả Jim Rohn.

Nội dung sách Chìa Khóa Thành Công có gì hay?

Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ lúc còn là một người bình thường cho tới khi trở thành tỷ phú ở năm 31 tuổi của Jim Rohn đều được gói gọn trong cuốn sách Chìa Khóa Thành Công PDF.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here