Home Sách Tiếng Anh Download sách High-scoring IELTS Writing Model Answers PDF

Download sách High-scoring IELTS Writing Model Answers PDF

Download sách High-scoring IELTS Writing Model Answers PDF
Ebook High-Scoring IELTS Writing Model Answers (PDF + Audio)

High-scoring IELTS Writing Model Answers còn được biết đến là bộ tài liệu luyện thi IELTS rất hay giúp cho người học rèn luyện được kỹ năng viết tốt nhất hiện nay. Bên cạnh sách còn cung cấp thêm cho người học những kiến thức phần Writing rất bổ ích, áp dụng được vào trong các bài thi mẫu dựa trên đề thi IELTS thực tế.

Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết và tải sách High-scoring IELTS Writing PDF này ở cuối bài viết này nhé!

Giới thiệu sách High-scoring IELTS Writing Model Answers

Những bạn đang theo học IELTS Writing, đặc biệt với những bạn có mục tiêu đạt band 6.0 trở lên thì sẽ không thể nào không biết đến quyển sách IELTS Writing này được. High – scoring IELTS Writing là một trong những cuốn tài liệu sẽ cung cấp đến cho người học các bài tập mẫu dựa trên các đề thi thực tế.

Thông Tin Của Sách

 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Fang Ting – Wang De Fu
 • Tên sách: High-scoring IELTS Writing Model Answers
 • Số trang: 250
 • Ngôn ngữ: English
high-scoring ielts writing
Sách High-scoring IELTS Writing Model Answers

Nếu như bạn có mục tiêu đạt được điểm cao hơn nữa trong phần thi Writing thì bên cạnh cuốn sách High-scoring IELTS Writing này ra bạn có thể tham khảo thêm một số đầu sách liên quan cũng khá nổi tiếng như: Academic Writing practice for IELTS, Essential Writing for IELTS, Ideas For IELTS Topics Simon hay IELTS Writing For Success.

Sách High-scoring IELTS Writing Model Answers có những gì?

Nội dung chính của sách

Sách sẽ cung cấp đến cho người người học với 79 bài viết mẫu được dựa theo các đề bài IELTS Writing thực tế đã được xuất hiện trong các bài thi trong khoảng thời gian 2007-2009. Đa số những bài viết này sẽ bao gồm các bài Writing Task 2, mô tả dữ liệu Writing Task 1 và viết thư cho bài IELTS General Training. Theo nhiều lời đánh giá thì các bài viết sẽ được phân chia theo từng chủ đề khác nhau và theo sau mỗi bài sẽ là phần những lưu ý về từ vựng, sử dụng cấu trúc câu hay.

Sách High-scoring IELTS Writing Model Answers sẽ tổng hợp lại tất cả các dạng bài trong các phần thi Task 1 Academic. Bao gồm: Pie/ Bar/ Line chart, Table, Map, Diagram & Process.

Còn đối với Task 1 General Training, sách sẽ cung cấp đến cho người học với những chủ đề viết thư rất đa dạng như: formal letter và informal letters.

Cuối cùng là các câu hỏi trong phần Task 2 cũng được tác giả được chọn lọc khá kỹ càng và sẽ bao quát được hầu hết các chủ đề trong kỳ thi IELTS Writing.

Điểm nổi bật của cuốn sách

Mặc dù sách là model essay (bài mẫu) đến từ các giáo viên IELTS đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhưng những nội dung và cấu trúc của các bài tập trong sách đều dễ tiếp thu với bạn học IELTS dù ở trình độ nào và vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn để đạt band điểm tuyệt đối. Mỗi bài viết sẽ rơi vào khoảng 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Bên cạnh đó, người học sẽ nhận được thêm các phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc câu quan trọng được sử dụng trong mỗi bài viết mẫu. Thay vì dừng lại việc chia sẻ những từ vựng khó, sách sẽ hướng đến cho người học bằng cách tối ưu vốn từ vựng mình có. Nói cách khác, là sử dụng tốt được các từ vựng trong từng ngữ cảnh cụ thể.

các bài học trong sách
Các bài học trong sách

Sách High-scoring IELTS Writing Model Answers còn sẽ phù hợp với những bạn đã có sẵn nền tảng về phần ngữ pháp, từ vựng cũng như là kỹ năng IELTS Writing nhất định (có band từ 3.5 – 4.0 trở lên). Còn đối với những bạn mới học Writing, các bạn hãy đăng ký tham gia vào các lớp học căn bản trước khi ôn luyện theo cuốn sách này nhé!

Review sách High-scoring IELTS Writing Model Answers

Điểm mạnh của sách

Cuốn sách High-scoring IELTS Writing Model Answers PDF được đánh giá là bộ tư liệu bỏ túi dễ dàng áp dụng cũng như độ hiệu quả mang lại rất cao. Điều này sẽ được lý giải bởi một số những ưu điểm như:

 • Bài viết sẽ được phân theo từng chủ đề học đa dạng.
 • Các bài học Essays được chia phân theo nhiều chủ đề học khác nhau, ở mỗi một chủ đề sẽ có các bài mẫu dao động từ 4 đến 6. Chính vì điểm quan trọng này mà người đọc hoàn toàn có thể tham khảo sách theo từng chủ đề mà bạn muốn. Chứ không nhất thiết phải học sách theo thứ tự các trang.
 • Bài viết đều có ở cả 2 bài thi IELTS Academic và IELTS General Training.
 • Cách trình bày rõ ràng, chi tiết đi thẳng vào đề bài. Theo sau đó sẽ là bài viết và các từ vựng liên quan cần lưu ý, người học hoàn toàn có thể áp dụng các kiến thức của sách rất nhanh và dễ dàng hơn dù là hình thức giấy hay file PDF. Các bạn cũng có thể xem sách như là một cuốn từ điển văn mẫu đặc biệt dùng để tra cứu theo từng chủ đề.

Điểm yếu của sách

 • Nội dung được biên soạn trong sách High-scoring IELTS Writing không phù hợp với những người mới bắt đầu.

Hướng dẫn download sách High-scoring IELTS Writing Model Answers

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1_3y-rG4m6KqrorfwU1b4hkUL-o5_GhKq

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là bài viết chia sẻ giới thiệu về sách High-scoring IELTS Writing Model Answers PDFatlan.edu.vn muốn gửi đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu ôn và luyện thi IELTS thật hiệu quả! Chúc các bạn đạt được những điểm số thật cao nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với những đối tượng đã có một số kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng viết IELTS (từ 3.5 đến 4.0 trở lên).

Sách có những điểm gì nổi bật?

Sách sẽ cung cấp đến cho người người học với 79 bài viết mẫu được dựa theo các đề bài IELTS Writing thực tế đã được xuất hiện trong các bài thi trong khoảng thời gian 2007-2009. Đa số những bài viết này sẽ bao gồm các bài Writing Task 2, mô tả dữ liệu Writing Task 1 và viết thư cho bài IELTS General Training.

Dung lượng tải sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers bao nhiêu MB?

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF có dung lượng tải chỉ khoảng: 50MB