Home Sách Phổ Thông Download Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF – Hạ Vũ

Download Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF – Hạ Vũ

Download Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF – Hạ Vũ
Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình - Tác giả Hạ Vũ

Hôm Nay Tôi Thất Tình là cuốn sách dành riêng cho những trái tim đa cảm. Cuốn tản văn này chứa đựng biết bao nỗi niềm tâm tư, cảm xúc của những cô gái hướng nội trong tình yêu. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu đôi nét về cuốn sách nhuốm đầy màu sắc tâm trạng này nhé.

Giới thiệu sách Hôm nay tôi thất tình

 • Tên sách: Hôm Nay Tôi Thất Tình
 • Tác giả: Hạ Vũ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Tản văn
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF với ngôn từ đơn giản mà sâu sắc. Cuốn sách không có một cốt truyện nào, cũng không có xung đột giữa các nhân vật. Chỉ có những dòng suy tư của một cô gái luôn sống nội tâm. Thương một người nhưng mãi chẳng thể ở bên. Họ đã rời cô gái đi rồi mà trái tim cô vẫn không quên được ký ức cũ. Cô gái nhớ đến người ấy, nhớ đến đau lòng. Những dòng viết vội nhẹ nhàng đã làm nên chất thơ êm dịu trong cuốn sách này.

Hôm Nay Tôi Thất Tình
Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

Nội dung sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình là một cuốn tản văn nhẹ nhàng nhưng chứa đựng rất nhiều cảm xúc, nội dung sách được trình bày như một cuốn nhật ký. Đó là cuốn nhật kí của một cô gái hướng nội. Cô gái không có tên, chỉ có nỗi buồn ngự trị xung quanh cô. Cô gái ấy giống như một hình tượng đại diện cho những cô gái sống nội tâm.

Những kỉ niệm, từng hồi ức đã thấm nhuần bên người trong những năm tháng ấy, cô gái không thể nào quên được. Nhưng người ta đã lãng quên cô gái ấy từ lâu. Trong phần đầu mỗi chương lại có những dòng ngày, tháng, năm nhưng lại không ghi ngày cụ thể mà chỉ để những dấu ba chấm. Năm tháng yêu đơn phương, đau khổ một mình làm sao có thể đếm hết được.

Hạ Vũ đặt tên chương sách Hôm Nay Tôi Thất Tình bằng những kí tự in hoa: Đ, D, V, K. Đó là bắt đầu của những cái tên, những người đã chìm vào quá khứ xa mờ. Mỗi người được nhắc đến trong cuốn sách đều vô cùng mơ hồ. Nhưng những hành động của họ hết sức thân thiết.

Phần mở đầu của cuốn sách là hình ảnh một cô gái bé nhỏ, lạc lõng, chơi vơi trong những ngày “đau vì tình”. Chính ngày đó họ bỏ cô gái đi rồi để lại quanh cô toàn giông tố. Cô không sợ bão tố nhưng cô sợ bão lòng: “Giông bão cuộc đời là giông bão nhỏ, đối diện với giông bão cuộc đời, không có người mới là giông bão lớn. Bão tố trong lòng”.

Cô gái trong cuốn sách Hôm Nay Tôi Thất Tình là một người không bao giờ chịu nói ra lòng mình. Đau bao nhiêu cô đều chôn cất vào bên trong, cô lặng lẽ để cho dòng nước mắt chảy lăn dài. Bạn bè hỏi thì cô tươi vui bảo rằng cô vẫn ổn. Đoạn đường dài thênh thang trước mắt, nhưng cô gái ấy vẫn lặng lẽ đi về một mình trong đơn côi.

Chắc chắn sẽ luôn có một loại người không thể nào thay đổi thói quen. Họ chỉ mặc một loại trang phục khi ra ngoài. Họ chỉ uống mãi một loại cà phê dẫu nó có đắng, họ sẽ đi chơi những nơi quen thuộc. Họ chỉ đọc duy nhất một loại sách khi buồn chỉ đến duy nhất một nơi. Khi yêu họ chỉ yêu duy nhất một người. Cũng có lúc biến người ấy trở thành một thói quen của mình. Khi người ấy không yêu mình thì người ấy lại trở thành chấp niệm khó buông bỏ.

Có lẽ mỗi chúng ta luôn tồn tại một người quanh mình mà bản thân gọi đó là chấp niệm. Biết rằng mình không quan trọng trong lòng người ta nhưng lúc nào cũng nhớ nhung. Cứ mong một ngày nào đó họ ngoảnh đầu lại phía sau dù chỉ một lần. Họ sẽ thấy có một người luôn luôn dõi theo họ dẫu có phong ba bão tố. Nhưng họ  bao giờ chẳng bao giờ nhìn lại phía sau. Nếu phía trước là một cánh đồng hoa, ai lại luyến tiếc một ngọn cỏ ven đường cơ chứ?

Hôm Nay Tôi Thất Tình
“Sự dịu dàng là điều dễ khiến tim người ta nhói thắt, bồi hồi khi nhớ về” – Trích “Hôm Nay Tôi Thất Tình”

Yêu thầm một người chính là điều khờ dại. Thấy nick của họ sáng đèn lại không dám nhắn tin. Cứ dặn lòng là sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến người ấy nữa. Sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho người ấy nữa, không được xem nhẹ mình nữa. Để rồi từng đêm trằn trọc không sao ngủ được, cứ nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại, nhìn vào cái chấm xanh sáng đèn của nick họ. Cơ mà chẳng dám nhắn tin, sợ làm phiền người ta, sợ họ xem nhẹ mình. Đợi khi nick của họ không còn hoạt động nữa nữa mới thôi không cầm điện thoại nhìn nữa. Để rồi khi đêm về, nghĩ đến người ta lại tuôn trào nước mắt.

Dốc lòng dốc sức cho một người chưa chắc sẽ được hồi đáp lại tình cảm. Với đó một ánh nhìn, một nụ cười cũng chưa từng dành cho cô gái ấy. Cả một đời cô gái thương họ “hơn cả một chữ Thương“. Cả một đời cô chỉ dám mong họ thương cô “đủ bằng một chữ Thương”. Nhưng đáng tiếc hạnh phúc không phải lúc nào cũng ở phía cuối con đường. Người ấy cũng không đứng nơi đó đợi cô như cô đã từng mòn mỏi bao năm đợi họ.

Link tải sách Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1xC04wplrcmJBrDrNCX-EVo9PuAOkJvCL

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của người đọc. Nhất là các đọc giả nữ đa sầu, đa cảm. Sau khi chính thức ra mắt phản ứng của cộng đồng yêu sách lại càng bùng nổ hơn. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Hôm nay tôi thất tình muốn nhắn nhủ đến người đọc điều gì?

Sách ghi lại những dấu ấn của tình yêu tuổi trẻ. Nơi cất lại những bức họa buồn được người tô vẽ trong vội vàng. Nếu muốn vượt qua nỗi buồn hãy cứ bình tĩnh, rời xa người đó rồi nhất định sẽ gặp được một người tốt hơn. Ông trời đã sắp đặt cả rồi, không cần phải gấp lắm đâu.

Cuốn sách Hôm nay tôi thất tình có nội dung gì hấp dẫn?

Sách viết về những mối tình yêu đơn phương của một cô gái hướng nội. Cô chưa bao giờ nói ra mà chỉ cất giấu trong lòng và cứ để những mối tình ấy lặng lẽ rời đi.