Home Sách Phổ Thông Download sách Khác Biệt Hay Là Chết PDF (Full + Free)

Download sách Khác Biệt Hay Là Chết PDF (Full + Free)

Download sách Khác Biệt Hay Là Chết PDF (Full + Free)
Tải sách Khác Biệt Hay Là Chết

Khác Biệt Hay Là Chết được đánh giá là một trong nhiều quyển sách hay về lĩnh vực marketing của mọi thời đại. Chính quyển sách này, differentiation (khác biệt hóa) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh hiện nay. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Khác Biệt Hay Là Chết

Quyển sách Khác Biệt Hay Là Chết là đang xét về tầm quan trọng của việc tạo dựng sự khác biệt, hai tác giả Steve Rivkin và Jack Trout đã cập nhật cũng như bổ sung nhiều ý tưởng và nội dung mới vào lần thứ hai ấn bản này.

Đó là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ sống động, thực tế và cùng với ba chương hoàn toàn mới. Một chương sẽ giới thiệu về các nghiên cứu dòng sản phẩm. Một chương sẽ trình bày về sự khác biệt qua các tin đồn truyền miệng và chương còn lại là nhấn mạnh bạn có thể khác biệt mọi thứ ở mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Như rất nhiều nhà marketing đã giữ và đọc lại cuốn sách Khác Biệt Hay Là Chết này. Và đã làm kim chỉ nam trong xuyên suốt quá trình hoạt động của họ, đảm bảo bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị, mới lạ trong lần ấn bản mới này.

Sách khác biệt hay là chết
Khác Biệt Hay Là Chết – Steve Rivkin và Jack Trout | Nguồn ảnh: Internet

Link download Khác Biệt Hay Là Chết Ebook + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1XTBTjDPAJ8d-rkeK6mLavb1n6NbaY69e

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng cuốn Ebook Khác Biệt Hay Là Chết PDF sẽ mang lại những hữu ích cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Download Ebook Khác Biệt Hay Là Chết PDF tại atlan.edu.vn ngay để được đọc Miễn Phí nhé!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khác Biệt Hay Là Chết là sách dành cho đối tượng nào?

Đây là quyển sách rất thích hợp dành cho những ai đang theo đuổi kinh doanh

Tác giả của sách Khác Biệt Hay Là Chết PDF là ai?

Steve Rivkin và Jack Trout là tác giả của quyển sách này

Nội dung của sách Khác Biệt Hay Là Chết là gì?

Sách tổng hợp thêm 18 ví dụ sống động, thực tế và cùng với ba chương hoàn toàn mới. Một chương sẽ giới thiệu về các nghiên cứu dòng sản phẩm. Một chương sẽ trình bày về sự khác biệt qua các tin đồn truyền miệng